คังโฮดง (Kang Ho Dong) พบปะกับสื่อมวลชน ก่อนเดินหน้าถ่ายทำรายการ "Star King" แล้ว ในวันนี้
2018-09-10 13:12:08
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

คังโฮดง (Kang Ho Dong) พบปะกับสื่อมวลชน ก่อนเดินหน้าถ่ายทำรายการ SBS "Star King" แล้ว ในวันนี้
 
พิธีกรชื่อดัง คังโฮดง (Kang Ho Dong) คัมแบ็คกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่งแล้ว
 
ในวันที่ 29 ตุลาคม คังโฮดงได้ปรากฏตัวที่ตึกของทางช่อง SBS เพื่อถ่ายทำรายการ SBS "Star King" เป็นครั้งแรกในรอบ 1 ปี หลังจากที่เขาตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการไปเมื่อเดือนกันยายนในปีที่ผ่านมา  
 
เมื่อเวลา 11:27 น. คังโฮดงได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดยมีสื่อมวลชนมาร่วมทำข่าวมากกว่า 50 สำนัก คังโฮดงได้กล่าวทักทายว่า “สวัสดีครับ หายหน้าไปพักใหญ่เลยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ได้มาพบกับผมได้ช่วงเช้าของวันนี้และให้ความสนใจในตัวผมมากครับ”
 
เสริม “ผมคิดถึงทุกๆ สิ่งเลยครับ ในขณะที่ผมได้พักเบรคงานของตัวเองไป ผมจึงได้ตระหนักถึงความรักที่ผู้ชมนั้นมีให้ต่อตัวของผมครับ”
 
คังโฮดงนั้นพูดด้วยน้ำเสียงที่ชัดถ้อยชัดคำ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะระวังทุกคำพูดของเขามากขึ้นก่อนที่จะพูดอะไรออกมา หลังจากนั้นเขาก็เริ่มต้นเดินทางไปที่สตูดิโอเพื่อถ่ายทำรายการต่อในทันที 
 
ก่อนไปคังโฮดงได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดในการเป็นพิีธีกรและจะทำงานอย่างเต็มที่ครับ สำหรับการได้กลับมาอีกครั้งในวันนี้ ดังนั้นผมหวังว่าผู้ชมจะกลับมารักในตัวของผมอีกครั้งหนึ่งครับ"
 
คังโฮดงได้กล่าวทักทายสื่อเป็นเวลา 3 นาที หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปถ่ายทำรายการ "Star King" ในทันที
 
รายการ "Star King" ตอนล่าสุดนี้ได้รับความสนใจจากแฟนรายการเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการกลับมารับหน้าที่พิธีกรอีกครั้งของคังโฮดง และยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่างจางฮยอกแจ (Jang Hyuk Jae) จากรายการ 'X Men' และ 'Family Outing
 
อนึ่ง รายการ "Star King" ตอนต้อนรับการกลับมาของคังโฮดงนั้น จะออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ 
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
 
 Latest