คิมจุนซู (Kim Jun Su) แห่ง JYJ เตรียมสวมมาดกัปตันทีมในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล วันที่ 11 ต.ค. นี้
2012-10-10 09:26:51
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

คิมจุนซู (Kim Jun Su) แห่ง JYJ เตรียมสวมมาดกัปตันทีมในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล วันที่ 11 ต.ค. นี้ 

ทีมฟุตบอลคนบันเทิง FC MEN ซึ่งมีคิมจุนซู (Kim Jun Su) แห่ง JYJ เป็นหัวหน้าทีมนั้น เตรียมเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดการกุศล ณ มหาวิทยาลัยซัมยุก ในวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 16.00 น. 

การแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งนี้ จะเป็นการแข่งขันกันระหว่างทีมฟุตบอล FC MEN และทีมฟุตบอลจากมหาวิทยาลัยซัมยุก 

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้คิมจุนซูจะรับหน้าที่เป็นกัปตันทีม และยังมีดารานักร้องชื่อดังมาร่วมงานนี้อีกคับคั่ง โดยงานแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้พวกเขายังได้บริจาคเงินจำนวนกว่า 10,000 ดอลลาร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีฐานะยากจนอีกด้วย  

คิมจุนซูเปิดเผยว่า “พวกเราเริ่มต้นทีมนี้เพื่อส่งเสริมมิตรภาพที่ดีครับ แต่พวกเราก็รู้สึกมีความสุขและภูมิใจที่ได้เล่นการแข่งขันนี้สำหรับผู้ที่ยังต้องการความช่วยเหลือครับ” การแข่งขันนี้ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งที่ 2 ระหว่างทีม FC MEN และทีมของมหาวิทยาลัยซัมยุก หลังจากที่เจอกันมาแล้วครั้งหนึ่งในปีที่ผ่านมา ในครั้งที่แล้วคิมจุนซูและคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้โชว์การเล่นที่ยอดเยี่ยมและสามารถเอาชนะเกมการแข่งขันครั้งที่แล้วไปได้ด้วยคะแนน 4 ต่อ 3

อนึ่ง ทางมหาวิยาลัยซัมยุกจะมีการมอบลูกบอลลูนไว้สำหรับให้นักเรียนและแฟนๆ ที่เข้าชมการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากนั้นทางมหาวิทยาลัยก็ยังมีการมอบรางวัลต่างๆ ให้กับสมาชิกของทีม FC MEN ในครั้งนี้อีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 
Latest