พัคชีฮู (Park Si Hoo) เตรียมเดินทางมาถ่ายมิวสิกวีดีโอที่ประเทศไทย วันที่ 15 กันยายนนี้
2012-09-14 14:08:33
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 พัคชีฮู (Park Si Hoo) เตรียมเดินทางมาถ่ายมิวสิกวีดีโอที่ประเทศไทย วันที่ 15 กันยายนนี้
 
นักแสดงหนุ่มพัคชีฮู (Park Si Hoo) จะปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอทุ่มทุนสร้างกว่า 2 พันล้านวอน   
 
ในวันที่ 15 กันยายนที่จะถึงนี้ พัคชีฮูจะเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงที่มีชื่อว่า “Boy” มิวสิกวีดีโอเพลงนี้จะมีฉากแอ็คชั่นที่เขาจะได้แสดงให้ชมกันอีกด้วย ซึ่งมิวสิกวีดีโอเพลงนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีปัญหาขัดแย้งกับพ่อและน้องชายของเขา นอกจากนั้นก็ยังมีเรื่องราวของความรักในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ด้วย  
 
มิวสิกวีดีโอเพลงนี้จะร้องโดยพัคชีฮู และมีความยาวถึง 30 นาทีด้วยกัน ซึ่งจะวางจำหน่ายในรูปแบบของดีวีดีที่มีเบื้องหลังการทำงานของเขาในประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย  
 
พัคชีฮูวางแผนที่จะดึงดูดความสนใจจากแฟนคลับสาวๆ ของเขา ด้วยการปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอนี้ กับบุคลิกที่หลากหลาย ซึ่งจะร่วมไปถึงการแสดงฉากแอ็คชั่นและโรแมนติกในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้อีกด้วย  
 
พัคชีฮูเปิดเผยว่า “คุณจะได้เห็นภาพบรรยากาศที่แปลกใหม่ของประเทศไทยครับ จะมีทั้งความโรแมนติกและฉากแอ็คชั่นในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ครับ ผมหวังว่าจะได้โชว์ด้านที่แตกต่างของผมให้คุณได้ชมกันในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ครับ ได้โปรดติดตามผลงานของผมกันด้วยนะครับ”
 
มิวสิกวีดีโอของพัคชีฮูจะกำกับโดยชาง (Chang) ผู้ซึ่งเคยร่วมงานมิวสิกวีดีโอเพลงให้กับนักร้องมาแล้วมากมาย อาทิ Naul, Big Mama, MC Mong, Jang Woo Hyuk, Clazziquai, Gummy และ SG Wannabe นอกจากนั้นเขาก็ยังเคยกำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง 'Death Bell' มาแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest