อีจองฮยอน จากหนังเรื่อง “Peninsula” เผยเหตุผลที่นักแสดงเด็ก อีเร ออกอาการเขินทันทีที่เธออยู่ใกล้ คังดงวอน
2020-06-21 18:20:53
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

อีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) จากภาพยนตร์เรื่อง “Peninsula” แชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ ขอนักแสดงเด็ก อีเร (Lee Re) 

ในรายการ “I Like Movies” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน คังดงวอน (Kang Dong Won), อีจองฮยอน (Lee Jung Hyun), และนักแสดงเด็ก อีเร (Lee Re) ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขา “Peninsula”

“Peninsula” ภาพยนตร์ภาคต่อของ “Train to Busan” จะบอกเล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคแรก หลังจากที่เกาหลีใต้ถูกโจมตีด้วยเหล่าซอมบี้กระหายเลือด

จากการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเทศกาล 2021 Cannes Film Festival คังดงวอนแสดงความเห็นว่า “เพราะว่าภาคแรกเคยได้รับเชิญไปแล้ว ผมเลยไม่คิดว่าภาคต่อจะได้รับเชิญด้วยเหมือนกันครับ มันเลยเป็นอะไรที่ผมไม่ได้คาดหวังมาก่อนครับ”

อีจองฮยอนเสริมว่า “ฉันพยายามจะไม่ตั้งตารอคอย ดังนั้นถ้ามันไม่เกิดขึ้นฉันจะได้ไม่ผิดหวังค่ะ พอฉันได้ยินว่าภาพยนตร์ของเราได้รับเชิญด้วย ฉันดีใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ ฉันเลยส่งข้อความหาผู้กำกับของเรา นอกจากนี้ฉันยังได้รับข้อความแสดงความยินดีมากมายจากทุกคนด้วยค่ะ”

เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามถึงเรื่องทรงผมในภาพยนตร์ คังดงวอนตอบว่า “ทุกคนในภาพยนตร์ผมยาวกันหมดเลยครับ เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์ของเรา ตอนนั้นเราเลยไปทำผมกันไม่ได้”

ต่อมา อีจองฮยอนก็พูดถึงเรื่องราวน่ารัก ๆ เธอกล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ ฉันและอีเรได้พูดคุยในขณะที่ทานข้าวด้วยกัน เธอบอกฉันว่า ‘ในกอง ฉันไม่รู้ว่าพี่คังดงวอนจะหล่อขนาดนี้เลยค่ะ แต่วันนี้ที่ได้เห็น พี่เขาเท่มาก ๆ จนฉันรู้สึกประหม่า (เมื่ออยู่ใกล้) เขาดูเป็นคนดังจริง ๆ ค่ะ’ นั่นเป็นเหตุผลที่วันนี้เธอดูเขิน ๆ ค่ะ”

อีเร ได้ยินเลยอธิบายอย่างเขิน ๆ ว่า “พูดตามตรง ฉันอาจจะถูกเกลียดเพราะเรื่องนี้ก็ได้ค่ะ แต่ก่อนที่เราจะถ่ายทำ ฉันเคยคิดว่า ‘คังดงวอนเหรอ? เขาไม่ใช่สเปกของฉันจริง ๆ’” นั่นทำให้ทุกคนขำ

เธอกล่าวต่อ “แต่หลังจากที่ได้เจอตัวจริง สิ่งแรกที่ฉันคิดคือ ‘คังดงวอนนี่คังดงวอนจริง ๆ’ ซึ่งในที่สุดฉันก็จดจำเสน่ห์ของพี่เขาได้ค่ะ”

Latest