ซีรีส์เรื่องใหม่ของ ยุกซองแจ, ฮวังจองอึม และ ชเววอนยอง ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว
2020-03-10 21:30:14
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

“Ssang Gap Pocha” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

นักแสดงในซีรีส์ “Ssang Gap Pocha” ได้แก่ ยุกซองแจ (Yook Sungjae), ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum), ชเววอนยอง (Choi Won Young) และอีกมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกของช่อง JTBC ที่ออกอากาศในวันพุธ – พฤหัสบดี สำหรับการถ่ายทำนั้นเริ่มมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกันยายนปีที่แล้ว

ซีรีส์ดัดแปลงมาจากเว็ปตูนชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับผลโหวต 10/10 ใน Daum และชนะ Excellence Award จากงาน Korea Comic Awards ประจำปี 2017, “Ssang Gap Pocha” เล่าเรื่องของร้านขายอาหารลึกลับที่มีเจ้าของเป็นผู้หญิงประหลาด และเด็กพาร์ทไทม์ พวกเขาสามารถเดินทางไปในความฝันของลูกค้าและช่วยแก้ปัญหาได้ เหตุผลที่เว็ปตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมคงต้องยกความดีความชอบให้กับความฮา และเรื่องราวที่เข้าถึงได้ ที่เล่าโดยตัวละครหน้าตาดี

ฮวังจองอึม จะรับบทเป็น วอลจู หญิงสาวเจ้าของร้านขายอาหาร เธอรับปรึกษาและแก้ความกังวลให้ผู้คนผ่านโลกแห่งความฝัน เผื่อไถ่บาปที่ตัวเองเคยทำไว้ในอดีต เธอต้องช่วยเหลือปัญหา 100,000 ปัญหา แต่อยู่ๆเป้าหมายของเธอก็หยุดชะงัก ทั้งที่เธอแค่แก้ปัญหาให้อีก 10 คนเท่านั้น 

ยุกซองแจ จะมารับบท ฮันคังแบ ลูกจ้างของซุปเปอร์มาเก็ต Gapeul และ พนักงานพาร์ท-ไทม์ที่ pojangmacha เขามีปัญหาเพราะว่าหากใครจับตัวเขา คนคนนั้นจะต้องสารภาพความลับของตัวเองออกมา เขามาทำงานให้กับวอลจู เพราะเธอบอกว่าจะช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับเขา

ชเววอนยองจะรับบทเป็น เชฟกวี ผู้จัดการร้าน pojangmacha ความจริงแล้วเขาได้รับมอบหมายจากตำรวจยมโลกเพื่อดูแลการทำงานของวอลจู แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าเขารับหน้าที่ดูแลงานใหญ่ยันงานเล็กในร้าน miscellaneous 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดง อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk) ที่จะมารับบทหัวหน้ายมทูต, จองดาอึน (Jung Da Eun) รับบทเป็น ยอริน พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต Gapeul ที่อยู่ๆก็ปล่อยให้ผู้ชายเข้ามาทั้งที่โสดมาตลอดชีวิต

ทีมงานของซีรีส์เปิดเผยว่า “ซีรีส์เรื่อง Ssang Gap Pocha ได้ถ่ายทำเสร็จแล้วในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นักแสดงทุกคนและทีมงานได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกันยายน เราถ่ายทำให้เสร็จก่อนจะออกอากาศเพื่อจะทำให้ Ssang Gap Pocha กลายเป็นซีรีส์ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ให้สมกับที่หลายคนตั้งตารอหลังจากมีการตัดสินใจดัดแปลงมาจากเว็ปตูน เราจะทำงานหนักในขั้นตอนการผลิตหลังถ่ายทำ”

สำหรับเรื่องนี้ได้ จอนชางกึน จากเรื่อง The Queen of Office, What Happens to My Family และ The Package มารับหน้าที่ผู้กำกับ โดยคาดว่า Ssang Gap Pocha จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 ทางช่อง JTBC


.Latest