ยูอาอิน (Yoo Ah In) กำลังอยู่ในระหว่างปรึกษาหารือการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ “Train To Busan”
2020-02-26 16:42:40
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

นักแสดงหนุ่มยูอาอิน (Yoo Ah In) อาจจะได้ร่วมงานกับผู้กำกับคนเก่งที่กำกับเรื่อง “Train to Busan” ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา!

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ต้นสังกัดของยูอาอิน UAA บอกกับสื่อเกาหลีว่า “ล่าสุดเราได้รับบทของภาพยนตร์เรื่อง ‘The Hell’ ของผู้กำกับยอนซังโฮ (Yeon Sang Ho) ในตอนนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการปรึกษาหารือหลังจากได้รับคำแนะนำบางอย่างสำหรับการร่วมแสดงในเรื่องนี้ของยูอาอิน”

“The Hell” จะเป็นเรื่องราวในสังคมที่มนุษย์เผชิญหน้ากับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่ถูกมองได้ว่าเป็นทั้งเรื่องน่ายินดีหรือเป็นคำสาป และแสดงให้เห็นถึงมนุษย์ที่สร้างมาจากนรกเพื่อเอาชนะสิ่งที่เอาชนะไม่ได้ในชีวิตจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดยผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้มีผลงานการกำกับจากเรื่อง “Train to Busan” และสร้างมาจากเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกันของนักเขียนชเวกยูซอก (Choi Kyu Seok) ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเรื่อง “Awl”

ตัวแทนของบริษัท UAA ยังบอกต่อด้วยว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นความจริงที่เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการปรึกษาหารือเรื่องการร่วมแสดงของยูอาอิน แต่การร่วมแสดงของเขาก็ยังไม่ได้มีการยืนยันอย่างเต็มรูปแบบ”

โดยยูอาอินมีผลงานภาพยนตร์ที่จะปล่อยออกมาในปีนี้ 2 เรื่อง ได้แก่ “Voice of Silence” และ “#ALONE” ซึ่งจากการที่ยูอาอินมีความโปรดปรานที่มักจะแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องก็เป็นแนวแอคชั่นระทึกขวัญเช่นกัน “Voice of Silence” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชาย 2 คนที่เป็น “นักเก็บกวาด” ขององค์การอาชญากรรมและมีหน้าที่เก็บกวาดหลังจากความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นและวันนึงพวกเขาก็ได้รับคำสั่งแปลกๆ ที่ไม่ปกติ ส่วนเรื่อง “#ALONE” เป็นเรื่องราวของ 2 ผู้รอดชีวิตจากการระบาดของไวรัสที่พยายามเอาชีวิตรอดในเมืองที่ปิดตาย