แฟนซีรีส์เรื่อง “When The Camellia Blooms” ในอาร์เจนติน่าได้เจอกับคังฮานึล (Kang Ha Neul) และจำเขาได้!
2020-02-23 09:35:27
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

คังฮานึล (Kang Ha Neul), องซองอู (Ong Seong Wu) และอันแจฮง (Ahn Jae Hong) ออกเดินทางร่วมกันในประเทศอาร์เจนติน่าในรายการ “Traveler 2” ทางช่อง JTBC

ในตอนที่ออกอากาศวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ทั้ง 3 คนแยกกันเที่ยวในตอนเช้าเพื่อสนุกไปกับการใช้เวลากับตัวเอง องซองอูไปถ่ายรูปในพื้นที่รอบๆ โรงแรมของพวกเขาในเมืองบัวโนสไอเรส เขาถ่ายรูปครอบครัวครอบครัวหนึ่ง และเด็กหญิงตัวน้อยก็เข้ามาหาเขาและเขียนโน้ตบอกเขาว่า ขอให้เขาส่งรูปที่ถ่ายให้ทางอีเมล

อันแจฮงไปคาเฟ่ใกล้กับท่าเรือและบอกว่าเขาสนุกไปกับการเช็คดูว่าจะไปที่ไหนที่น่าเที่ยวต่อดีเวลามาเที่ยว รวมถึงการเที่ยวในเกาหลีก็ด้วย เขาไม่ค่อยออกมากินอาหารมื้อสายหรือไปที่ที่ทันสมัยในตอนเช้าเท่าไหร่ และคังฮานึลไปคาเฟ่และอ่านบทของเขาในละครเวทีเรื่อง “Fable of Fantasy”

โดยก่อนหน้านี้ องซองอูเคยบอกว่าอยากไปเล่นโดดร่มซึ่งคังฮานึลและอันแจฮงไม่อยากเล่น ในช่วงเวลาที่ได้แยกกันเที่ยว เขาจึงตัดสินใจไปโดดร่มโดยมีคังฮานึลที่ตัดสินใจมาโดดร่มด้วยเพื่อที่องซองอูจะได้ไม่เหงา แต่คังฮานึลก็เก็บแผนการนั้นเอาไว้เป็นความลับจนกระทั่งนาทีสุดท้าย ส่วนอันแจฮงตัดสินใจว่าเขาจะแกล้งทำเป็นอยากไปโดดร่มด้วยเพื่อแกล้งคังฮานึล

จากนั้นทั้ง 3 คนก็ไปเจอกันเพื่อไปเที่ยวที่ Plaza de Mayo และ San Telmo ด้วยกันและแพลนเอาไว้ว่าจะไปโดดร่มด้วยกันในวันถัดไป

สำหรับมื้อเย็น พวกเขาไปที่ร้านสเต็กที่ได้ชื่อว่าเป็นร้านโปรดของนักฟุตบอลคนดัง ลีโอเนล เมสซี่ (Lionel Messi) ทั้ง 3 คนเริ่มคุยเรื่องเกี่ยวกับเมสซี่และคังฮานึลบอกว่า “ทำไมพวกเราถึงเอาแต่คุยเรื่องเมสซี่กันล่ะ? เขาอาจจะไม่รู้จักผมเลยด้วยซ้ำ”

และอันแจฮงก็บอกว่า “คุณไม่รู้ซักหน่อย เขาอาจจะดูเรื่อง ‘When the Camellia Blooms’ แล้วก็ได้ เขาอาจจะดูมันใน Netflix ก็ได้”

ในขณะที่พวกเขาทานมื้อเย็นไปด้วยกันเรื่อยๆ พนักงานคนหนึ่งในร้านอาหารก็เข้ามาหาคังฮานึลและถามเขาว่า “คุณใช่คังฮานึลไหม?” และบอกว่าเขาดูซีรีส์ของคังฮานึลใน Netflix และภรรยาของเขาเป็นแฟนตัวยงของคังฮานึลเลย

หลังจากคังฮานึลขอบคุณเขา อันแจฮงก็บอกว่า “เห็นมั้ย เมสซี่อาจจะดูซีรีส์ของคุณแล้วก็ได้”
Latest