ชาวเน็ตสงสัยภาพ ฮยอนบิน (HyunBin) กุมมือ ซนเยจิน (Son Ye Jin) หรือไม่ ด้านต้นสังกัดออกมาชี้แจง
2020-02-18 20:01:30
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

ต้นสังกัด ฮยอนบิน ต้องออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงกับ ซนเยจิน อีกแล้ว

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวลือเรื่องการคบกันของ ซนเยจิน กับ ฮยอนบิน ก็ถูกแพร่สะพัดอีกครั้ง หลังชาวเน็ตพบว่าในคลิปเบื้องหลังของ Crash Landing on You มีความลับของความรักที่ทั้งคู่ซ่อนอยู่

เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ชาวเน็ตคนหนึ่งได้โพสต์ภาพโดยการจับหน้าจอแคปเจอร์จากคลิปเบื้องหลังในฉากๆหนึ่ง ที่ซนเยจิน และ ฮยอนบิน กำลังนั่งดื่มพูดคุยกัน เมื่อนำภาพมาเร่งแสง นั่นทำให้หลายคนสงสัยกับมุมล่างของภาพที่ดูเหมือนว่า ทั้งคู่กำลังกุมมือกันอยู่ใต้โต๊ะอาหารรึเปล่า

เพื่อไม่ให้ข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงนี้บานปลาย ต้นสังกัด ฮยอนบิน ได้ออกมาชี้แจงว่า

"นั่นเป็นภาพที่ ซนเยจิน กำลังกุมมือของเธอเองอยู่"

ในภาพที่จับภาพมาได้นั้นเป็นภาพที่ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน กำลังถ่ายทำฉากนั่งดื่มเบียร์พร้อมไก่ทอดที่พยองยาง ฉากนี้ออกฉายไปเมื่อ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา ในภาพนั้นก็ไม่ปรากฏชัดเจนเสียทีเดียวว่าใครกันแน่ที่เป็นคนที่กุมมือขวาของ ซนเยจิน อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของ ฮยอนบิน ก็ได้ออกมาแถลงเรื่องนี้แล้ว

ก่อนหน้านี้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน ปฏิเสธข่าวลือเรื่องเดทกันมาแล้วถึง 2 ครั้งในปี 2019 ครั้งแรกลือว่า ทั้งคู่ไปเที่ยวที่อเมริกาด้วยกัน ต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาปฏิเสธข่าวการเที่ยวครั้งนั้น และ ข่าวลืออีกครั้งที่มีคนไปพบเห็น ทั้งคู่อยู่ในร้านขายของซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งด้วยกันที่ต่างประเทศ