นักแสดงสาวฮันดากัม (Han Da Gam) จะแต่งงานในเดือนมกราคม
2019-11-19 10:03:46
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

นักแสดงสาวฮันดากัม (Han Da Gam) กำลังจะแต่งงาน!

ในวันที่ 18 พฤศจิกายน บริษัทต้นสังกัดของฮันดากัม BB Entertainment ได้ประกาศแถลงการณ์ข่าวดีออกมา

โดยคำแถลงการณ์เต็มมีดังนี้

“สวัสดีครับ ต้นสังกัดของฮันดากัม BB Entertainment ครับ

เรามีข่าวดีเกี่ยวกับฮันดากัมมาบอกทุกคนครับ ในเดือนมกราคม นักแสดงฮันดากัมจะเป็นเจ้าสาวแล้วครับ

ว่าที่สามีของเธอคือนักธุรกิจที่อายุน้อยกว่าเธอ 1 ปี เขาเป็นคนใจดีและใส่ใจผู้อื่น หลังจาการคบหาดูใจกันมาอย่างจริงจัง เขาและฮันดากัมได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน

เนื่องจากว่าที่สามีของเธอเป็นบุคคลธรรมดา งานแต่งงานจะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวร่วมกับครอบครัวและเพื่อนผู้ใกล้ชิดเท่านั้น เราขอให้ทุกคนเข้าใจว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของการแต่งงานไปมากกว่านี้ได้

เราขอขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนฮันดากัม กรุณาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ในการที่พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางใหม่ด้วยกันจากความเชื่อใจและความรักที่มีให้กันและกันด้วยนะครับ

ฮันดากัมจะทำงานในฐานะนักแสดงอย่างเต็มที่หลังการแต่งงาน ดังนั้นได้โปรดตั้งตารอเธอด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ”

 

หลายคนอาจจำกันได้ เธอคือ นักแสดงสาว ฮันอึนจุง (Han Eun Jung) ที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น ฮันดากัม เธอคือ หนึ่งในนักแสดง Full House ร่วมกับเรน และ ซงฮเยคโย ที่โด่งดังในไทย ออกฉายเมื่อปี 2004 หลังจากนั้นเธอก็อยู่ในวงการบันเทิงฝากผลงานไว้อย่างมากมาย 


ผลงานละคร
Touch (Channel A / 2020) 
Let Me Introduce Her | Geunyeoro Malhal Geot Gateumyun (SBS / 2018)
Return (SBS / 2018) 
Blade Man | Aieonmaen (KBS2 / 2014)
Golden Cross (KBS2 / 2014) 
Drama Special Series: A 400-Year-Old Dream | Sabaeknyeonwei Ggoom (KBS2 / 2011) 
Grudge: The Revolt of Gumiho (KBS2 / 2010)
Cinderella Man (2009)
Korean Lawyers (2008)
I Don't Love You (2007)
Seoul 1945 (2006)
Wonderful Life (2005)
Full House (2004)
Like the River Water Flowing (2003)
The Successful Story of a Bright Girl (2003)
The Days of Purity (2002)
Scent of a Man (2003)
Oreange (2002)
Papcorn (2000)
To Love (1999)

ผลงานภาพยนตร์ 
Love at the End of the World | Sesangggeutui Sarang (2015) 
Ghastly | Gisaeng Ryung (2011)
The Divine Weapon | Singijeon (2008)
Two Guys (2004)

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 




Latest