สมาชิก f(X) ส่งซอลลี่ครั้งสุดท้าย
2019-10-18 08:50:24
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

สมาชิกวง f(X) ได้รวมตัวกันเพื่อส่งซอลลี่ (Sulli) เป็นครั้งสุดท้าย

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม หลังรู้ข่าวการจากไปของซอลลี่ แอมเบอร์ (Amber) ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “ฉันจะหยุดกิจกรรมต่างๆ ไว้ก่อนค่ะ” ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะทำงานอยู่ภายใต้บริษัท Stee Wool Entertainment (USA) หลังหมดสัญญากับ SM Entertainment แล้ว แต่เธอก็รีบปรับตารางงานของเธอเพื่อเดินทางมาเกาหลีในวันที่ 16 ทันที

ด้านวิคตอเรีย (Victoria) ก็พักงานถ่ายซีรีส์ในจีนทันทีหลังมีข่าวเรื่องซอลลี่ สื่อ Sina Entertainment ได้รายงานว่าวิคตอเรียเสียใจเรื่องซอลลี่เป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่เธอร้องไห้ออกมากลางการถ่ายทำเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม นักร้องสาวได้อัพโหลดรูปภาพของ f(x) ที่ถ่ายขึ้นในช่วงเดบิวต์และเขียนแคปชั่นว่า “ซอลลี่ วันนี้สวยงามมากเลย ลาก่อนนะ ฉันจะไม่ลืมเธอเลย ฉันรักเธอ”

ส่วนลูน่า (Luna) ก็ยกเลิกตารางงานมิวสิคัลเรื่อง "Mamma Mia!" เป็นเวลา 2 วันในวันที่ 18-19 ตุลาคม ตัวแทนของเธอกล่าวว่า “เธอหวังว่าผู้ชมจะเข้าใจที่เธอไม่มาปรากฏตัวบนเวทีเพราะเธอกำลังเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดและสูญเสียอย่างมาก” ผู้จัดมิวสิคัลก็ประกาศเช่นกันว่า “นักแสดงต้องถูกเปลี่ยนตัวเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพของลูน่า”

คริสตัล (Krystal) ก็เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น หนังสือพิมพ์รายงานว่าเธอยืนอยู่ข้างๆ โลงศพของซอลลี่ตลอดพิธีงานศพ หลังซอลลี่จากไป คริสตัลถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างมาก หนังสือพิมพ์จึงได้หยิบยกคำพูดของตัวแทนบริษัทบันเทิงที่พูดว่า “ตอนนี้คอมเมนท์ว่าร้าย (ที่พุ่งเป้ามาที่คริสตัล) นั้นรุนแรงจริงๆ” มาเขียนไว้ด้วย

ซอลลี่เกิดในปี 1994 เข้าวงการด้วยซีรีส์เรื่อง "Ballad of Seo Dong" (ในปี 2005) หลังจากนั้นเธอได้เริ่มอาชีพนักร้องและเข้าเป็นสมาชิกของวง f(x) ภายใต้สังกัดบริษัท SM Entertainment ในปี 2009 ในระหว่างช่วงที่ทำงานกับ f(x) เธอได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นอย่างมากจากเพลงฮิตมากมาย เช่น "NU ABO", "Hot Summer", "Rum Pum Pum Pum" ฯลฯ นอกจากนี้แล้วเธอยังร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง "To The Beautiful You" (ทางช่อง SBS) และภาพยนตร์เรื่อง "The Pirates", "Fashion King", "Real" ต่อมาในปี 2014 เธอได้พักกิจกรรมในวงการบันเทิงหลังจากเปิดเผยว่าเธอทุกข์ทรมานจากคอมเมนท์ว่าร้ายและข่าวลือที่ไม่เป็นจริงต่างๆ และในปี 2015 เธอได้ออกจากวง f(x) เพื่อหันมาโฟกัสกับอาชีพนักแสดง

 
Latest