3 ไฮไลท์จากงานกีฬาสีไอดอล ประจำปี 2019
2019-09-11 08:26:57
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

 

"Idol Star Athletics Championships" หรืองานกีฬาสีไอดอล เป็นอีกรายการประจำวันหยุดที่มีหลายคนเฝ้ารอ ทางรายการได้เปิดเผยไฮไลท์ของงานในปีนี้ ซึ่งมีไอดอลหลายวงเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น Twice, Red Velvet, NCT 127 และอีกมากมาย เพราะในปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของรายการ เพราะฉะนั้นต้องมีอะไรพิเศษให้ได้ติดตามกันแน่นอน

Idol Star Athletics Championships ประจำปี 2019: เทศกาลชูซอก จะออกอากาศช่วงวันที่ 12-13 กันยายน ของทุกปี ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่ปี 2010 

สำหรับในปีนี้ รายการจะออกอากาศในวันที่ 12-13 กันยายน เวลา 16.40 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) เป็นเวลา 3 ชั่วโมงตลอด 2 วัน และก่อนจะออกอากาศ 3 วัน ทางทีมงานได้เปิดเผยความลับให้ผู้ชมอยากดูงานกีฬาสีไอดอลครบรอบ 10 ปีนี้มากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อไอดอลที่เข้าร่วมรายการ, กีฬาประเภทใหม่ที่จัดแข่งขัน และ อีเว้นท์พิเศษจากไอดอลมอบให้แฟนคลับ

การรวมตัวของไอดอลมากมาย เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี

ไฮไลท์แรกเริ่มจากรายชื่อวงไอดอลที่จะเข้าร่วมรายการในครั้งนี้กันก่อนเลย เพราะในปีนี้มีทั้ง Twice,Red Velvet, IZone, NCT 127, Astro และอีกมากมาย 

ร่วมทัพนักกีฬาด้วยไอดอลรุ่นน้อง ไม่ว่าจะเป็นวง Itzy, AB6IX, CIX, Cherry Bullet และอีกมากมาย 

สำหรับรายการ Idol Star Athletics Championships ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่โรงยิมโกยัง (Goyang)

กีฬาประเภทใหม่ที่จัดแข่งขัน

นอกจาก ยิงธนู, วิ่งแข่ง ที่เราได้เห็นกันอยู่ทุกปีแล้ว ในปีนี้จะมีการเพิ่มกีฬา อีสปอร์ต และ แฮนด์บอลเข้าไปเพิ่มเติม เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ตอนนี้เราจะได้เห็นไอดอลหลายคนมาอวดฝีมือการเล่นเกมออนไลน์ให้เห็นกันแล้ว หลังจากเคยเห็นพวกเขาเล่นเป็นงานอดิเรกกันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับกีฬาแฮนด์บอลก็ได้รับความสนใจมากเช่นกัน เพราะผู้ลงแข่งขันมีแต่ไอดอลหญิงตัวท็อป ไม่ว่าจะเป็น ซึลกิ (Seulgi) วง Red Velvet, จางวอนยอง (Jang Wonyoung) วง IZone, เยจี (Yeji) วง Itzy และอีกมากมาย 

อีเว้นท์พิเศษสำหรับแฟนคลับ

ความพิเศษของงานกีฬาสีไอดอลอีกหนึ่งอย่างคือการเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้าไปเชียร์ไอดอลของพวกเขา และภาพที่ไอดอลยืนแจกขนมให้กับเหล่าแฟนคลับนั้นเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก นอกจากนี้เรายังได้เห็นแฟนเซอร์วิสของเหล่ไอดอล ไม่ว่าจะเป็นการเต้น ทำท่าน่ารักให้กับแฟนคลับ เรียกว่าสนุกสนานกันทั้งไอดอลและแฟนคลับกันเลยทีเดียว

รอติดตามความสนุกของงาน Idol Star Athletics Championships ประจำปี 2019 นี้กันได้วันที่ 12-13 กันยายน เวลา 16.40 น. (ตามเวลาท้องถื่นเกาหลี) กันได้เลย

 

------------------------------------------------

 
Latest