จองแฮอิน เผยถึงผู้หญิงในอุดมคติ การทำงานร่วมกับนางเอกในภาพยนตร์ ฯลฯ กับรายการ “Entertainment Weekly”!
2019-08-17 15:41:37
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

จองแฮอิน (Jung Hae In) นั่งให้สัมภาษณ์กับ “Entertainment Weekly” ในตอนล่าสุด!

ในระหว่างการสัมภาษณ์ช่วง “guerrilla date” ของรายการ จองแฮอินถูกถามว่า “คุณไม่อยากจะเดทบ้างเหรอครับ?” เขาตอบว่า “ผมอยากจะเดทนะครับ” และเผยว่าผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือ “ผู้หญิงที่มีจิตใจดี”

เมื่อถามว่า ตอนนี้เขามีแฟนอยู่หรือเปล่า จองแฮอินลังเลเล็กน้อยก่อนที่จะชี้ไปยังโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “Tune in for Love” ซึ่งแสดงคู่กับคิมโกอึน (Kim Go Eun) นั่นทำให้ทั้งพิธีกรและแฟนๆขำกลิ้งและกล่าวว่า “อ่า คุณมีแฟนในภาพยนตร์เรื่องนี้นี่เอง!”

ต่อมาเป็นการเล่นเกมกับเครื่องจับโกหก ซึ่งเขาจะต้องตอบว่า “ใช่” หรือ “ไม่ใช่” กับเรื่องที่ได้ยิน เมื่อพิธีกรพูดว่า “มีบางอย่างในรูปลักษณ์ของฉันที่ไม่ชอบอยู่” เขาตอบ ”ใช่” แต่เครื่องบอกว่าเขาโกหก อย่างไรก็ตามจองแฮอินอธิบายว่า “ตาของผมชอบบวมครับ ผมเป็นคนตาชั้นเดียว ดังนั้นพอกินอะไรที่แสลงหน่อยตื่นเช้ามาตาก็จะบวมครับ”

ต่อมาพิธีกรกล่าวว่า “หัวใจของฉันจะเต้นรัวเพราะการแสดงของนางเอกที่เล่นด้วยกัน” จองแฮอินตอบว่า “ใช่ครับ เกิดขึ้นบ่อยด้วย” คำตอบของเขาตรงกับเครื่องจับโกหก

“ใจของผมจะเต้นรัวเมื่อตอนที่พวกเขาไม่ได้แสดงเช่นกันครับ แต่พอแสดงด้วยกันแล้วหัวใจยิ่งเต้นรัวเข้าไปใหญ่” เขากล่าว “แม้ว่าเราจะซ้อมบทด้วยกันเยอะแล้ว แต่ก็มีหลายครั้งที่ผมรู้สึกว่าเราเข้ากันได้ดีมากๆครับ ผมรู้สึกเหมือนว่านั่นช่วยผมได้มากเลยทีเดียว ผมรู้สึกตื้นตันใจครับ”

จองแฮอินยังถูกถามด้วยว่าเขายังมีกล้ามหน้าท้องอยู่อีกหรือไม่ เขาหัวเราะและตอบว่า “ไม่ครับ” และอธิบายว่ามันยากที่จะรักษาเอาไว้ “ถ้ามีบทที่เน้นเรื่องรูปร่าง ผมก็จะเตรียมพร้อมและสร้างกล้ามขึ้นมาอีกครั้งครับ” เขากล่าว

เมื่อถามว่านักแสดงคนไหนที่เขาอยากจะร่วมงานด้วย เขาตอบว่า ฮันซอกกยู (Han Suk Kyu) และฝากข้อความถึงฮันซอกกยูด้วยว่า “ผมอยากจะสนับสนุนคุณในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งครับ”

อนึ่ง จองแฮอิน และ คิมโกอึน กำลังมีผลงานร่วมกันในภาพยนตร์ใหม่เรื่อง “Tune in for Love” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีวันที่ 28 สิงหาคมนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest