เหล่านักแสดงชื่อดังร่วมสนับสนุนผลงานเรื่องใหม่ “Juror 8” แสดงนำโดย พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik)
2019-05-15 13:28:59
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

นักแสดง พัคซอจุน (Park Seo Joon), ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo), อิมชีวาน (Im Siwan) และ ฮันจีมิน (Han Ji Min) ร่วมสนับสนุนผลงานเรื่องใหม่ของ พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik)

โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ พัคฮยองชิก รับเล่นนั้นเป็นภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับการพิจารณาคดีครั้งแรกในศาลปี 2008 พัคฮยองชิก รับบทเป็น ควอนนัมวู (Kwon Nam Woo) วัยรุ่นที่หลงใหลในด้านการลงทุน และยังเป็นลูกขุนลำดับที่ 8 ซึ่งเขาไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นส่วนใหญ่ของคณะลูกขุนอื่นๆ จึงต้องต่อสู่และเปลี่ยนการตัดสินใจของทุกคนในที่นั้นให้สำเร็จ

ใน Instagram ของนักแสดงชื่อดัง เช่น พัคซอจุน ได้โพสต์ภาพนิ่ง พัคฮยองชิก ในฉากภาพยนตร์เรื่อง Juror 8 พร้อมแคปชั่นว่า “นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของพัคฮยองชิก ซึ่งแสดงได้ดีมาก ทุกคนมาดูผลงานนี้กันเถอะ” พัคฮยองชิก ได้ตอบกลับมาว่า “คุณใจดีจัง นี่ใช่คุณหรือเปล่าเนี่ย”

ทางด้านซองเฮเคียว และ ชอยวูชิก (Choi Woo Shik) ได้โพสต์รูปโปสเตอร์ภาพยนตร์ ผ่านทาง Instagram พร้อมแคปชั่นชื่อและวันที่เปิดตัว ทางด้านชอยวูชิก ยังมีแคปชั่นอีกว่า “หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีมากและควรดู ผมรู้สึกทราบซึ้งในการทำงานหนักเพื่อเรื่องนี้ของคุณ”

ส่วน ฮันจีมัน อัปโหลดภาพที่ถ่ายคู่กับพัคฮยองชิก พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันเป็นอีกคนที่พูดได้เลยว่าต้องไปดู Juror 8!”

และหนึ่งในสมาชิก ZE:A เมมเบอร์ อิมชีวาน ก็โพสต์ภาพตัวเองถ่ายคู่กับโปสเตอร์ภาพยนตร์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “เตรียมพร้อมแล้วที่จะไปดูหนังเรื่องนี้!”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest