“อนันดา เอเวอริงแฮม” เผยวิธีง้อ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แต่ละชอตหวานเว่อร์
2019-05-03 13:37:46
Advertisement

 

อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้ชายร้ายๆที่ปากไม่ตรงกับใจ เรียกว่าฟอร์มเยอะหวานไม่เป็น ที่พยายามเปลี่ยนสาวคนรัก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อให้ที่บ้านยอมรับ โดยพยายามจับใบเฟิร์นแต่งตัวแบรนด์เนมในแบบที่เขาอยากให้เป็น แถมยังใส่อารมณ์เพราะความต่างทางฐานะระหว่างวีนา  ทำให้วีนารู้สึกเสียใจและโกธรที่ไม่ยอมรับในความเป็นเธอ

เป็นตอนที่ ธนัท (อนันดา เอเวอริงแฮม)  รู้สึกผิดถึงขั้นคิดแผนหลอกล่อ และใช้เงินฟาดให้พนักงานในโรงเรียนออกไปกินบุฟเฟ่ต์ฟรีกันหมดทั้งโรงเรียน  วีนา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) จึงต้องอยู่โรงเรียนคนเดียวเพื่อสอนนักเรียนหน้าใหม่  เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดสวีทที่ทำให้พระเอก-นางเอกได้คืนดีกันสักที  

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัท ฮาโล โปรดักชัน จำกัด โดยจำลองเป็นโรงเรียนสอนสตั๊นแมนมืออาชีพ   อนันดาโผล่ออกมาในชุดออกกำลังกาย ทำให้ใบเฟิร์นตกใจไม่นึกว่าจะว่านักเรียนใหม่จะกลายเป็นผู้ชายปากร้ายคนนี้ สำหรับซีนนี้ พี่นาย สรัสวดี ผู้กำกับสั่งให้ใบเฟิร์นสวมบทโหดสั่งให้อนันดาออกกำลังกายอย่างหนัก เรียกว่าเป็นการเอาคืนที่ผู้ชายคนนี้ร้ายกับเธอ  ใบเฟิร์นจัดเต็มให้อนันดาโดดเชือก และซิทอัพแบบสาหัสเอาการจนพระเอกของเราหอบแฮ่กๆ อนันดาพอเหนื่อยมากๆ ก็หัวหมอ และด้วยความเป็นพระเอกขี้แกล้งออกอุบายให้ใบเฟิร์นจับขาให้หน่อย อนันดาซิทอัพเอาหน้าไปติดกับสาวเฟิร์น ทำให้เธอต้องซิทอัพหนี จนมาตาสองตามาประสานกันแบบหวีดหวาน  และแสดงออกมาเป็นคู่รักที่มุ๊งมิ๊ง ทิ้งท้ายด้วยซีนไคลแมกซ์ที่ทำให้พระเอกของเราจะเข้าไปจุ๊บสตั๊นสาว ทำเอาใบเฟิร์นออกอาการเขินจนลืมไปเลยว่างอนกันอยู่ อย่าพลาดชมความฟินจิกหมอนกับซีรีส์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  

 สามารถติดตามชมเพิ่มเติมได้ทาง

ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120 และ 239) เวลา 21.00 น.

แอป TrueID เวลา 21.30 น.

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น