ชเวจงฮุนถูกสั่งห้ามเดินทางออกนอกประเทศ และถูกเรียกเข้าสอบปากคำข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา
2019-04-25 18:39:37
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) ไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศ เนื่องจากต้องเข้ารับการสืบสวนในหลายข้อหา

สำนักข่าว YTN รายงานว่า ตำรวจได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อสั่งระงับการเดินทางออกนอกประเทศของชเวจงฮุน และคำร้องดังกล่าวได้รับการอนุมัติในวันที่ 25 เมษายน จากข่าวบอกว่าทุกคนที่อยู่ในห้องแชทซึ่งตกเป็นประเด็นและอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนในขณะนี้นั้น ถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศทั้งหมดแล้ว

การยื่นคำร้องขอระงับการออกนอกประเทศของชเวจงฮุน เกิดจากเล็งเห็นว่าการที่ให้เขายังสามารถเดินทางออกนอกประเทศได้จะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการสืบสวน 2  ข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการข่มขืนกระทำชำเราของเขา เหตุการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อ เดือนมกราคม ปี 2016 ณ จังหวัดกังวอน โดยมี ชเวจงฮุน, จองจุนยอง และ พนักงานคลับ Burning Sun เป็นผู้เกี่ยวข้อง และเหตุการณ์ที่ 2 เกิดขึ้น 2 เดือนหลังจากนั้นในเดือนมีนาคม ปี 2016 ที่แดกู

ก่อนหน้านี้ชเวจงฮุนถูกสืบสวนในข้อหาซ่อนกล้องแอบถ่าย และติดสินบนเจ้าพนักงาน หลังจากมีการเพิ่มข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ทำให้ตำรวจตัดสินใจข้อหมายศาลระงับการเดินทางของเขาออกนอกประเทศเนื่องจากเป็นข้อหาที่มีโทษสถานหนัก

มีรายงานว่าตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายจากเหตุการณ์ทั้ง 2 เหตุการณ์เรียบร้อยแล้ว และตำรวจมีแผนจะสอบปากคำ ชเวจงฮุน, จองจุนยอง และสมาชิกคนอื่นในห้องแชทเพิ่มเติม

 

ที่มา  https://news.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest