แจ้งข้อหาค้าประเวณีแก่ 17 หญิงสาวซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อสงสัยเรื่องการจัดหาหญิงสาวเพื่อบริการนักธุรกิจญี่ปุ่นของซึงริ
2019-04-25 17:25:55
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ตำรวจได้แจ้งข้อหาค้าประเวณีแก่ 17 หญิงสาวซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับคดีของซึงริ (Seungri)

ซึงริถูกสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการเป็นตัวกลางจัดหาหญิงสาวเพื่อค้าบริการหลายเหตุการณ์ด้วยกัน ทั้งแก่นักลงทุนต่างชาติที่คลับ Arena เมื่อปี 2015, นักลงทุนชาวญี่ปุ่นในงานปาร์ตี้คริสต์มาสเมื่อปี 2015 และปาร์ตี้วันเกิดของเขาที่ปาลาวัน เมื่อปี 2017

วันที่ 25 เมษายน ตำรวจประจำสถานีนครบาลโซลได้บอกว่า “เราได้สืบสวนและแจ้งข้อหาเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีแก่หญิงสาว 17 คน หลายคนยอมรับว่าได้กระทำความผิดในข้อหาดังกล่าว ผู้หญิงจำนวน 17 คนที่ถูกแจ้งข้อหานี้ บางคนทำความผิดข้อหาค้าประเวณี และบางคนกระทำผิดข้อหาเป็นคนกลางในการจัดหาหญิงสาวเพื่อค้าบริการ”

มีรายงานว่าหญิงสาวทั้งหมดเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาที่อ้างว่าซึงริได้กระทำความผิดด้วยการเป็นธุระจัดหาหญิงสาวเพื่อให้บริการนักลงทุนชาวญี่ปุ่น

จากรายงานเจาะลึกประเด็นของ Chosun.com มีการเปิดเผยว่า ยูอินซอก (Yoo In Suk) อดีตซีอีโอของ Yuri Holdings และ พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของซึงริ ได้ยอมรับกับกับตำรวจว่า ผู้หญิงค้าบริการดังกล่าวได้ถูกเรียกมาเพื่อดูแลนักลงทุนชาวญี่ปุ่น (ในเดือนธันวาคม ปี 2015) และมีการจ่ายเงินตอบแทนจากการให้บริการทางเพศ

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าตำรวจได้สอบปากคำพนักงานจำนวน 12 คน ซึ่ง 2 คนมาจากเอเจนซี่ที่รับจัดงานปาร์ตี้วันเกิดที่ปาลาวันให้แก่ซึงริและอีเว้นท์อื่น และยังมีการสอบปากคำคนที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมาเกาหลีของนักลงทุนชาวญี่ปุ่นอีก 27 คน ยูอินซอก และ ซึงริถูกเรียกว่าสอบปากคำในข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีจำนวนคนละ 4 ครั้ง

ยังมีรายงานว่าทริปไปเที่ยวของ จองจุนยอง (Jung Joon Young), ชเวจองฮุน (Choi Jong Hoon), ซึงริ (Seungri) และคนอื่น อาจมีการกระทำที่ผิดกฎหมายเกิดขึ้นด้วย

 

ที่มา  https://news.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest