รายการ Straight ช่อง MBC รายงานเกี่ยวกับ ‘ทีมทำลายหลักฐาน’ ของคลับย่านกังนัม ซึ่งเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีเด็กและความรุนแรงทางเพศ
2019-04-25 09:50:11
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

คลับ Arena และ Burning Sun ถูกสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการข่มขืนหลายครั้งโดยมีการใช้ยาเสียสาวขณะก่อเหตุ หลังจากได้เจาะลึกข้อมูลการดำเนินของคลับหรูเหล่านี้ รายการ "Straight" ทางช่อง MBC ได้รับการยืนยันมาว่าทางคลับมีทีมที่ชื่อว่า ‘ทีมทำลายหลักฐาน’ ซึ่งมีหน้าที่เช็ดล้างเหตุการณ์ที่เป็นอาชญากรรมในคลับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาเสพติด, การค้าประเวณี และการข่มขืน ซึ่งแขก VVIP หลายคนได้ทำไว้ ทีมดังกล่าวมีหน้าที่ทำลายหลักฐาน พวกเขาได้รับฝึกฝนให้รู้การลบรอยเลือดของแขก VVIP ไม่ให้เหลือร่องรอยว่าเกิดการกระทำผิดขึ้นในคลับ

"Straight" บอกว่าภายในคลับ Arena และ Burning Sun นั้นได้จัดพื้นที่ส่วนตัวไว้ให้บริการแขก VVIP และในห้องนั้นมีการทารุณกรรมทางเพศเกิดขึ้น โดยใช้ยาเสพติด นอกจากนี้ยังมีการแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมายเกิดขึ้นในนั้นด้วย

นาย A ซึ่งเป็นแขก VVIP คนหนึ่งได้เปิดเผยกับรายการว่า มีห้องซึ่งคนที่จะเข้าไปใช้ได้ต้องเป็นลูกค้าของคลับมากกว่า 1 ปี ห้องที่ Burning Sun เช่าไว้ห่างจากคลับไปประมาณ 3 นาที ส่วน Arena ก็เช่าห้องไว้ชั่วคราวหลายแห่ง สถานที่เหล่านี้แหละที่ใช้เป็นสถานที่ก่อเหตุและทีมทำลายหลักฐานต้องเขาไปเช็ดล้าง

ข้อความที่ทางคลับส่งให้กับ ‘ทีมทำลายหลักฐาน’ ได้ถูกนำมาเปิดเผยในรายการเช่นกัน เมื่อลองแปลข้อความที่ถูกส่งมาเป็นรหัสลับ สามารถแปลได้ว่าหน้าที่ของทีมทำลายหลักฐานคือเช็ดล้างความผิดที่กลุ่มลูกค้า VVIP ได้ทำไว้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาเสพติด หรือกระทำรุนแรงทางเพศ งานที่สำคัญที่สุดคือการกำจัดยาเสพติดและรอยเลือด พวกเขามีน้ำยาสารเคมีเพื่อลบรอยเลือดและทำลายหลักฐานเหล่านี้ไว้ในรถบรรทุกของคลับ

หนึ่งในทีมทำลายหลักฐานนี้ได้เล่าให้นักข่าวฟังว่า พวกเขาถูกฝึกให้ทำงานเหมือน CSI

“ครั้งหนึ่งเราเคยไปทำความสะอาดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ซึ่งปาร์ตี้ยังไม่เลิกเลย ผู้ชายหลายคนไม่มีสติ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามีคนเข้ามา ผู้หญิงหลายคนถูกผูกเชือกไว้และเลือดออก หน้าของพวกเธอดูเหมือนจะกระตุกอยู่ตลอดถึงแม้ขณะนั้นจะไม่ได้สติก็ตาม”

นอกจากนี้นักข่าวในรายการยังบอกอีกว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่นำมาค้าประเวณีนั้นยังเป็นเยาวชน นักเขียนและบาทหลวง จูวอนคยู ซึ่งเคยแอบปลอมตัวไปทำงานในคลับได้เล่าว่า

“มีเด็กวัยรุ่นหญิง 2 คนพยายามหลบหนี คนหนึ่งเป็น PTSD (สภาวะป่วยทางจิตใจเมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างร้ายแรง) เหมือนแบบที่ทหารผ่านสึกเป็นเลย และสุดท้ายเธอต้องเข้ารับการบำบัดที่โรงพยาบาลจิตเวช อีกคนทำแท้งมาหลายครั้ง และต้องตัดมดลูกทิ้ง”

ถึงแม้จะมีอาชญากรรมมากมายเกิดขึ้นก็ตาม แต่ดูเหมือนเรื่องพวกนี้จะยังไม่หยุดลง ตำรวจที่รับแจ้งเหตุไม่มาที่คลับเพื่อสืบสวนด้วยซ้ำ รายการ Straight เปิดประเด็นเรื่องการมีผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างตำรวจและคลับ ขยายวงกว้างไปจนถึงเรื่องภาษี และคนที่มีอำนาจในสังคมที่คอยหนุนหลังอาชญากรรมเหล่านี้อยู่

หน้ากากซิลิโคน ให้ใส่เข้าห้องวีวีไอพี

 

ที่มา  https://netizentown.blogspot.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest