ต้นสังกัดของปาร์คยูชอน ออกมายุติสัญญากับเขา รวมถึงบอกว่าเขาจะลาออกจากวงการ
2019-04-25 09:44:53
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

C-JeS Entertainment ตัดสินใจยุติสัญญากับ ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) โดยทางต้นสังกัดของศิลปินและนักแสดงหนุ่มได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการดังนี้:

นี่คือแถลงการณ์จาก C-JeS Entertainment

ทางต้นสังกัดได้เชื่อถือคำชี้แจงของปาร์คยูชอนในงานแถลงข่าวมาโดยตลอดว่าเขาไม่มีความผิด [เรื่องการเสพยาเสพติด] และทางบริษัทได้ติดตามกระบวนการสืบสวนมาอย่างต่อเนื่อง แต่เราได้พบรายงานผ่านทางบทความข่าวเมื่อวานนี้ว่า ผลการทดสอบสารเสพติดของ [ปาร์คยูชอน] จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาตินั้นเป็นบวก เราได้รอคอยผลสรุปของการสืบสวนมาโดยตลอดโดยเชื่อคำให้การของปาร์คยูชอน ซึ่งเป็นศิลปินในค่ายของเรา แต่ผลที่ออกมาเช่นนั้นทำให้เรารู้สึกไม่ดีมาก

ทางบริษัทจึงขอออกมาสรุปว่า เราไม่สามารถรียกความเชื่อถือระหว่างปาร์คยูชอน กับ บริษัทได้อีก และตัดสินใจยกเลิกสัญญาของเขา

ดังเช่นที่ปาร์คยูชอนเคยพูดไว้ในงานแถลงข่าวว่า เขาจะลาออกจากวงการ ตารางงานของเขาต่อจากนี้จะถูกยกเลิก และเขาจะทำตามคำตัดสินของกระทรวงยุติธรรม

ต้นสังกัดของน้อมรับและขอแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เราจะพยายามปรับปรุงและวางระเบียบให้ดียิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

เราขออภัยเป็นอย่างสูงที่เป็นสาเหตุให้ต้องกังวลจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้

ขณะนี้ปาร์คยูชอนต้องสงสัยในกรณีใช้สารเสพติด Philopon ร่วมกับฮวังฮานา (Hwang Ha Na) อดีตแฟนสาวของเขา ก่อนหน้านี้ปาร์คยูชอนได้จัดงานแถลงข่าวพร้อมออกมาบอกว่าเขาไม่เคยใช้สารเสพติดมาก่อน

การสอบปากคำปาร์คยูชอนจะมีขึ้นในวันที่ 26 เมษายนเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับการออกหมายขังสำหรับปาร์คยูชอน

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest