การพิจารณาคดีครั้งแรกของจองจุนยอง (Jung Joon Young) จะมีขึ้นในเดือนหน้า
2019-04-22 19:17:49
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

จองจุนยอง (Jung Joon Young) จะเข้ารับฟังการพิจารณาคดีครั้งแรกของเขาในเร็วๆนี้

การพิจารณาคดีข้อหาแอบถ่ายและเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมายของจองจุนยองจะมีขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) สำหรับการพิจารณาคดีจะดำเนินไปตามระเบียบของกฎหมายซึ่งยังไม่ได้มีการตัดสินว่าจำเลยมีความผิดจริงหรือไม่ จำเลยไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมการพิจารณาคดีในครั้งนี้

จากรายงานของหนังสือพิมพ์ Maeil Business หากทางฝ่ายของจองจุนยองยอมรับหลักฐานที่ทางอัยการนำมาแสดง การพิจารณาคดีอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นหลังจากนี้อีกภายใน 2-3 สัปดาห์

ขณะเดียวกันตอนนี้ตำรวจกำลังสืบสวนเหยื่อคนอื่นนอกเหนือจาก ‘A’ ซึ่งให้ปากคำว่าเธอถูกชาย 5 คนซึ่งเป็นสมาชิกในห้องแชทข่มขืน 2 ใน 5 คนนั้นคือ จองจุนยอง และ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon)

แหล่งข่าวจากตำรวจเปิดเผยว่าตอนนี้การสืบสวนไม่ได้มีแค่เรื่องของการถ่ายและเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมายของจองจุนยองเท่านั้น แต่ยังขยายไปถึงข้อความแชทอื่นๆที่มีมูลชี้ไปถึงการทำผิดกฎหมายอย่างเช่นการกระทำชำเรา แหล่งข่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องจากผู้เสียหายเป็นผู้หญิง เราจึงได้มอบหมายให้หน่วยดูแลคดีสตรีและเยาวชนสืบสวนเรื่องนี้กับเธอ”

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้พบภาพและเสียงของ ‘A’ ในกลุ่มแชทของจองจุนยองและชเวจงฮุน

ขั้นตอนการสืบสวนอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นต่อไป เมื่อตำรวจได้รวบรวมหลักฐานที่มีมูลว่ามีการข่มขืนและร่วมกันกระทำชำเราเกิดขึ้นจริง และ ‘A’ ได้ดำเนินการแจ้งความและฟ้องร้องตามกฎหมาย

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest