2 ไอดอล JYP ที่ยังคงยืนยันว่าจะอยู่ในค่าย แม้จะได้รับการเสนอผลตอบแทนจากนักลงทุนชาวจีนมากมายแค่ไหนก็ตาม
2019-04-20 20:28:49
Advertisement
คลิก!!!

 

จุนโฮ (Junho) สมาชิกวง 2PM เคยพูดถึงนิชคุณเอาไว้ว่า “นิชคุณ (Nickhun) ฮยอง เป็นคนที่ทำงานหนักมากเพื่อให้ 2PM เป็นที่รู้จัก ถึงแม้เขาจะมีทางเลือกที่จะไม่โปรโมทกับวงและออกไปทำงานที่ได้เงินมากกว่าตามเส้นทางของตัวเอง แต่เขาก็ไม่ทำ ผมทั้งดีใจและแปลกใจมากที่เขายังอยู่กับเรามาจนถึงตอนนี้”

นิชคุณสามารถออกจาก JYP เพื่อโปรโมทในวงการบันเทิงเกาหลีได้ แต่เขาปฏิเสธและยังคงอยู่ในค่าย JYP เขาสามารถทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียวหากผันตัวไปเป็นศิลปินในประเทศจีน

สำหรับอีกคนที่มีโอกาสทำเงินในประเทศจีนมากกว่านี้ก็น่าจะเป็นแจ็คสัน (Jackson) วง GOT7 แต่แจ็คสันก็ยังคงยืนยันว่าเขาจะอยู่ในวงต่อไป จากคำตอบที่เขาให้ไว้กับแฟนชาวจีนที่แสดงความคิดเห็นขณะเขากำลังอ่านคอมเม้นต์ของแฟนคลลับอยู่  เมื่อเห็นความคิดเห็นนั้น แจ็คสันจริงจังขึ้น ก่อนจะตอบคอมเม้นต์ที่บอกว่า ‘ออกจาก GOT7 แล้วมาประเทศจีนเถอะ’ เป็นภาษาจีนว่า ‘เวลาผมทำอะไร ก็จะมีคนหลายคนที่สนุก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่ไม่ชอบเหมือนกัน คนที่คอมเม้นต์ไม่ดีกับผม ช่วยทำให้ผมเข้มแข็งขึ้น มันทำให้ผมอยากทำงานให้หนักขึ้นเพื่อแข็งแรงขึ้น” พร้อมตอบต่อเป็นภาษาเกาหลี ‘ผมจะประสบความสำเร็จทั้งในฐานะ แจ็คสัน วง GOT7 และ แจ็คสัน’

แจ็คสันเปิดช่อง Vlive หลังจากได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน เขาตอบว่าการที่เขาจะออกจากวง GOT7 นั้นเป็นไปไม่ได้

 

ที่มา  https://pann-choa.blogspot.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest