5 สิ่งที่หลายคนตื่นเต้นรอคอยที่จะได้เห็นซีรีส์ “Her Private Life” หลังจากดู 2 ตอนแรก
2019-04-25 09:30:09
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ตื่นเต้นกันมาตั้งแต่รู้ว่า นางเอกสาวสวย พัคมินยอง (Park Min Young) และ พระเอกหนุ่มหล่อ คิมแจอุค (Kim Jae Wook) จะมาประกบคู่กันในซีรีส์รอม-คอมเรื่องใหม่ พัคมินยองผู้มากไปด้วยฝีมือการแสดงจนหากยกให้เป็นเจ้าแม่โรแมนติกคอมเมดี้คงไม่เกิดจริงไปนัก และคิมแจอุคที่ขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรก! แน่นอนว่าต้องทำให้ผู้ชมหลายคนเฝ้ารอที่จะได้รับชมพวกเขาแสดงด้วยกัน และหลังจากได้ดู 2 ตอนแรก ก็บอกได้คำเดียวเลยว่า ทั้งคู่แสดงออกมาได้น่าติดตามจริงๆ เล่นเอาผู้ชมอย่างเราอยากดูตอนต่อไปของ Her Private Life กันต่อแล้ว!

คำเตือน: ข้างล่างมีสปอยล์นะจ๊ะ

1. คิมแจอุค และบทตัวละครที่เต็มไปด้วยคาริสม่าของเขา

คิมแจอุคมารับบทศิลปินสุดหล่อแสนเย็นชาในเรื่อง Her Private Life  เป็นบทที่คล้ายกับ ตัวละครโนซอนกี ที่เขาแสดงในเรื่อง Coffee Prince อยู่เหมือนกันนะเนี่ย พอได้กลับมาเห็นเขาในร่างผู้ชายพูดน้อยต่อยหนักแบบนี้อีก ทำเอาหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น

เมือ่ได้เห็นคิมแจอุค ก็คิดได้อย่างเดียวว่า ไรอัน โกลด์ ต้องเป็นเขานี่แหละที่มารับบทนี้ ใครเห็นด้วยบ้าง?

ไรอัน โกลด์ เป็นตัวละครที่แฟนคลับซีรีส์เกาหลี คงคุ้นเคยกันดี ชายหนุ่มร่ำรวย เย่อหยิ่ง พร้อมด้วยภูมิหลังในอดีตที่ไม่เปิดเผยให้ใครรู้ การเปิดใจให้ใครซักคนได้รู้จักเป็นเรื่องยากสำหรับเขา เห็นแบบนี้แล้วยิ่งอยากรู้ว่าเวลาไรอัน โกลด์มีความรัก เขาจะเป็นอย่างไร

2. นางเอกผู้สร้างสีสันให้แก่ซีรีส์

พัคมินยองไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง ซีรีส์หลายเรื่องที่เธอแสดงนั้นโด่งดัง และกับบทของซองด๊อกมี ก็คิดว่าน่าจะมีหลายคนชื่นชอบ และเข้าถึงง่ายเช่นกัน เพราะเราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ต้องแอบติ่ง! เหมือนกับด๊อกมีหน่ะซิ!

ซองด๊อกมีเป็นหัวหน้าภัณฑารักษ์ในตอนกลางวัน แต่เธอใช้ชีวิตทุกวินาทีอย่างมีค่า ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพราะเมื่อเลิกงาน เธอก็จะทุ่มเทเวลาและ (เงิน) แทบจะทั้งหมดให้กับ ชาชีอัน (รับบทโดย วอน (ONE)) ไอดอลและสมาชิกวง White Ocean ด้วยประสบการณ์การติ่งไอดอลมาอย่างยาวนานของด๊อกมี ทำให้เธอรู้ว่าจะสนับสนุนชีอันได้อย่างไร!

ด๊อกมี เป็นแฟนคลับของวง H.O.T

ด๊อกมีเป็นแฟนคลับของวง god 

บอกเลยว่าพี่เขาอยู่มาทุกยุค!

3. ความหล่อของ วอน ในบทของ ชาชีอัน

ใครเห็นด้วยว่าบทนี้เหมาะกับ วอน มาก แบบละมุนมาก! เข้าใจเลยว่าทำไมซองด๊อกมีถึงเป็นแฟนคลับเขา!

4. เคมีระหว่างคิมแจอุคและพัคมินยอง

หลายคนคงตื่นเต้นตั้งแต่ประกาศว่าคู่นี้จะรับบทนำด้วยกัน ยิ่งได้เห็นภาพการอ่านบท ภาพโปสเตอร์ แทบจะรอให้ถึงวันออกอากาศตอนแรกกันไม่ไหว ก็สวย-หล่อสมกันขนาดนี้ แถมเนื้อเรื่องยังตรงใจแฟนคลับเกาหลีหลายคนซะด้วย

และผ่านไปแค่ 2 ตอน ฉากที่ทำให้หัวใจคนดูเต้นแรงก็มาแล้วค่ะ! นี่ถ้าเขาตกลงเป็นแฟนกัน หลายคนคงต้องไปหาหมอหัวใจกันเลยหรือเปล่า!!

5. ด๊อกมีคือตัวแทนของเรา!!!

ด๊อกมีของตัวเองของแฟนคลับเกาหลีทุกคนเลยก็ว่าได้! ทุกอย่างที่เธอทำ เชื่อว่าทุกคนต้องเคยทำกันมาก่อน อย่างน้อยก็ 1 อย่าง 2 อย่าง หรือทุกอย่าง!!!

ยืนมองไอดอลที่ชื่นชอบบนเวที...

ฉันจะต้องได้ของที่ระลึกจากงานคอนเสิร์ตให้ได้!!

เปิดบ้านแฟนไซด์เพื่อไอดอลที่เรารัก

และแน่นอนว่าเรามีเพื่อนที่เข้าอกเข้าใจกัน

รับชมซีรีส์เกาหลีผ่าน VIU
 เรื่อง her private life ได้ที่นี่
http://bit.ly/2URGuew

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest