เซฮุน – EXO, มาร์ค - GOT7 และ นิชคุณ - 2PM คว้ารางวัลจากงาน Weibo Starlight Awards 2019
2019-04-14 12:02:30
Advertisement

 

เคป็อปสตาร์หลายคนคว้ารางวัลจากงาน 2019 Weibo Starlight Awards

Weibo Starlight Awards 2019 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ฮ่องกง เพื่อฉลองความสำเร็จของคนดัง, หัวข้อที่น่าสนใจ บน Weibo โซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ช่วงปีที่ผ่านมา

นิชคุณ (Nichkhun) วง 2PM คว้ารางวัล Asia Star award จากงานในครั้งนี้ ในขณะที่รุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง มาร์ค (Mark) วง GOT7 คว้ารางวัล Hot Star award กลับบ้าน ทางด้านรางวัล Overseas Male Artist award ตกเป็นของ เซฮุน (Sehun) วง EXO

ระหว่างการขึ้นรับรางวัล นิชคุณได้พูดถึงผลงานโซโล่อัลบั้มล่าสุดของเขา “ME” และเล่าถึงการมีโอกาศได้แต่งเพลงในอัลบั้มรวมถึงเพลงไตเติ้ล “Lucky Charm”

มาร์คบอกว่าเขาชอบโพสช่วงเวลาที่อยากแบ่งปันกับแฟนคลับลงบน Weibo เขายังบอกอีกว่าตอนนี้กำลังฝึกฝนภาษาจีนให้ดีขึ้น โดยเฉพาะทักษะการเขียน

มาร์คยังโพสข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ของ GOT7 โดยเขาเขียนว่า “ถึงอากาเซ่ของพวกเรา ที่ทำให้ผมได้รับรางวัลนี้! ผมขอบคุณจากใจและรักพวกคุณนะครับ”

สำหรับเซฮุน ที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานครั้งนี้ได้เนื่องจากตารางงานของเขา เซฮุนได้ส่งวิดีโอขอบคุณแฟนคลับ เขาขอบคุณแฟนคลับทั้งที่โหวตให้ และทุกคนที่มอบความรัก แรงสนับสนุนให้ศิลปินเคป็อป และวง เอ็กโซ

ขอแสดงความยินดีกับศิลปินทุกคนอีกครั้ง!

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น