พัคซอจุน, พัคฮยองชิก, เอ็ด ชีแรน, จิมมี่ ฟอลลอน และ คนดังอีกมากมาย ออกมาพูดถึงการคัมแบคล่าสุดของ บีทีเอส (BTS)
2019-04-13 19:39:50
Advertisement

 

บีทีเอส (BTS) คัมแบคผลงานเพลงล่าสุดของพวกเขา เมื่อวันที่ 12 เมษายน กับมินิอัลบั้มชุดที่ 6 “Map of the Soul: Persona” พร้อมปลอยมิวสิกวิดีโอ “Boy With Luv” ที่ได้ ฮาลซีย์ (Halsey) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันมาร่วมงาน

คนดังหลายคนที่ทั้งเป็นเพื่อนและเคยร่วมงานกับสมาชิกวงบีทีเอส ต่างออกมาส่งกำลังใจและสนับสนุนการคัมแบคของพวกเขาในครั้งนี้

นักแสดง ชเวอูชิก (Choi Woo Sik) โพสภาพแคปหน้าจออัลบั้มบีทีเอสจาก Apple Music พร้อมด้วยแฮชแท็ก BTS และ Boy With Luv เขาเขียนข้อความว่า “เพลงดีจริง โปรโมทให้แล้วนะแทฮยอง ทำไมตื่นเต้นจนมือมีเหงื่อออกไปหมดอย่างนี้ละเนี่ย”

พัคซอจุน แคปหน้าจอที่โชว์ว่าเขาดาวน์โหลดอัลบั้มล่าสุดของ บีทีเอส เรียบร้อยแล้ว พร้อมคำบรรยาย “เหมือนกับที่คาดหวังไว้ ‘Boy With Luv’ แต่แทฮยอง นายอยากให้ฉันโปรโมทให้เหรอ? แอบอายนะเนี่ย”

ส่วนพัคฮยองชิก ก็โพสภาพ พร้อมแฮชแท็ก “BTS” และ “Persona” พร้อมข้อความ “ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมนายยังต้องการให้พวกเราโปรโมทให้อีก? แค่นี้ก็ตื่นเต้นไปหมดแล้ว”

เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) ได้แคปหน้าจอเพลง Make It Right ที่เขาได้ร่วมทำงานกับบีทีเอส พร้อมข้อความ “นี่คือเพลงเคป็อปเพลงแรกที่ผมได้ร่วมเขียนเนื้อร้องด้วย ติดตามเพลงอื่นในอัลบั้มกันด้วยนะ เยี่ยมมากบีทีเอส”

นักแสดงสาว ซอมินจอง (Seo Min Jung) ซึ่งเคยร่วมงานกับ บีทีเอส ในรายการวิทยุ “Morning Mashup” ทาง Sirius XM ในฐานะล่าม ได้โพยภาพถ่ายของเธอกับบีทีเอส พร้อมข้อความ “ความประหม่าของฉันเห็นได้ชัดจากภาพนี้เลย...ตอนที่บีทีเอสมาร่วมงานกับ Sirius XM หลังจากที่พวกเขาปล่อยอัลบั้ม ฉันตื่นตั้งแต่ตี 3 ครึ่ง เพื่อเตรียมตัวพาเยจินไปส่งที่โรงเรียน และไปทำงาน เมื่อ 2 วันที่แล้วตอนที่ไปถึงสตูดิโอ ทีมงานถามฉันว่าบีทีเอสจะรู้หรือเปล่าว่าฉันคือใคร ตอนนั้นฉันบอกไปว่าพวกเขาไม่น่าจะรู้จักฉัน เพราะฉันไม่ได้ออกทีวีมานานแล้ว แถมยังอายุเยอะกว่าพวกเขามาก แต่พวกเขานั้นใจดีมาก แถมยังบอกว่าเคยเห็นฉันในทีวีตอนที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น...เล่นเอาฉันเกือบร้องไห้...ฉันคิดว่าบีทีเอสเป็นคนดังระดับโลกที่ต้องมีคนคอยดูแลและเตรียมพร้อมให้พวกเขา แต่จริงๆแล้วพวกเขาทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ พวกเขาทักทายฉันและบอกฉันว่าฉันทำงานหนักมากจริงๆ ฉันประทับใจความมั่นใจ, เข้มแข็ง, จริงใจ และถ่อมตัวของพวกเขามาก ฉันหวังว่าทุกคนจะมอบความรักมากมายให้แก่ ‘Boy With Luv’” เธอจบข้อความด้วยการแท็กชื่อสมาชิกทั้ง 7 คนของวง

อีฮยอน (Lee Hyun) ศิลปินร่วมค่าย Big Hit Entertainment ได้โพสข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “ทำไมกดหัวใจไม่ได้ล่ะ? หรือว่าเซิร์ฟเวอร์ล่มไปแล้ว เอาหัวใจฉันไปเถอะ...เสียงร้องของฮาลซีย์ทำให้ฉันชอบเพลงนี้มากขึ้นไปอีก! ทุกคนทำงานกันหนักมาก ฉันจะตั้งใจฟังมันนะ (ปล. เพลง Home ดีอ่ะ)

จิมมี่ ฟอลลอน (Jimmy Fallon) พิธีกรจากรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ได้เลือกให้เพลง Boy With Luv เป็น “Jimmy Fallon Jam of the week” และได้แชร์ลิงค์ไปยัง Spotify ผ่านทางอินสตราแกรมสตอรี่ของเขา บีทีเอสเคยไปออกรายการของเขาเมื่อเดือนกันยายน ปี 2018 ขณะโปรโมทเพลง IDOL

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น