ตัวอย่างแรกจากซีรีส์เรื่องใหม่ของ ซงจุงกิ, จางดงกอน พร้อมนักแสดงอีกมากมายใน “Arthdal”
2019-04-13 18:05:08
Advertisement

 

ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN อย่าง “Arthdal” ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว!

“Arthdal” ซีรีส์แฟนตาซี เล่าเรื่องราวของเมืองลึกลับ Arthdal ที่เป็นเมืองหลวงของอาณาจักร Gojoseon เนื้อเรื่องนำเสนอความรัก, ความขัดแย้ง และความร่วมมือร่วมใจกันของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้

ตัวอย่างเริ่มต้นด้วย จางดงกอน (Jang Dong Gun) ซึ่งรับบท ทากอน กำลังจ้องมองเปลวเพลิง ตามด้วยเสียงของ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่ถามว่า “ทากอนอยุ่ที่ไหน?” ซงจุงกิ รับบทเป็น อึนซอม ผู้มีผมยุ่งเหยิงและใบหน้าถูกวาดด้วยลวดลายของชนเผ่า ในขณะที่นักแสดงสาว คิมจีวอน (Kim Ji Won) จะมารับบท ทันยา และ คิมอ๊กบิน (Kim Ok Bin) รับบทเป็น แทอิลฮา

ปิดท้ายด้วยเสียงบรรยาย “ความปรารถนาที่จะเติมเต็มชีวิต อย่าไว้ใจใครเด็ดขาด”

ตัวอย่างนี้ทำให้ผู้ชมเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของตัวละคร ทากอน, อึนซอม, ทันยา และ แทอิลฮา รวมถึงเรื่องราวใน Arthdal ว่าจะดำเนินไปทิศทางใด

เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ทั้งการแต่งหน้า และเสื้อผ้า รวมถึงนักแสดงที่มาร่วมงานต่างทำให้เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่มีผู้รอชมเป็นจำนวนมาก

นักแสดงของซีรีส์ได้รวมตัวกันเพื่อเปิดกล้องไปเมื่อ 5 ธันวาคม 2018 และเมื่อวันที่ 9 เมษายน ทางศูนย์ Hanbit Media Labor Rights Center ได้ออกมาเรียกร้องหลังจากที่ทางช่องสอบตกเกี่ยวกับการดูแลทีมงานถ่ายทำ

คาดว่า Arthdal” จะออกอากาศตอนแรกในช่วงเดือนมิถุนายน

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น