ทนายเปิดเผยรายละเอียดที่น่าตกใจเกี่ยวกับวิดีโอที่พบในห้องแชทซึ่งตกเป็นประเด็น
2019-04-13 13:04:15
Advertisement

 

วันที่ 11 เมษายน, บังจองฮยอน (Bang Jung Hyun) ทนายความซึ่งเป็นคนรายงานเรื่องห้องแชทของจองจุนยอง (Jung Joon Young) ต่อคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนและป้องกันการทุจริต ได้ร่วมพูดคุยถึงประเด็นนี้ในรายการ 'Lee Kyu Yeon's Spotlight' ทางช่อง JTBC

บังจองฮยอนบอกว่าในห้องแชทนั้นมีวิดีโอที่ดูเหมือนเหยื่อถูกขมขืนรวมอยู่ด้วย เขาอธิบาย “ภายในห้องแชทมีภาพ และ วิดีโอของผู้หญิงที่ไม่รู้สึกตัว ผมคิดว่ามีภาพและวิดีโอประมาณ 10 ภาพที่ทำให้คิดได้ว่าเหยื่อเหล่านั้นถูกกระทำชำเรา”

ทนายบังจองฮยอนพูดต่อ “เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้ติดต่อไปยังหนึ่งในผู้เสียหาย ผู้เสียหายจำเหตุการณ์นั้นไม่ได้เลย และบางภาพเป็นภาพที่ผู้เสียหายถูกถอดเสื้อออก”

ทนายความบอกว่าผู้เสียหายบางคนยังไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเธอคือเหยื่อ “ถึงแม้ว่าพวกเธอจะถูกข่มขืน แต่พวกเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศไปแล้ว”

เขาเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับวิดีโอแอบถ่ายว่า “มีการเคลื่อนไหวและการพูดคุยกับผู้หญิง ถึงแม้จะฟังแทบไม่ได้ยิน และผู้เสียหายจำอะไรไม่ได้เลย ผู้หญิงในวิดีโอหลับตา และดูเหมือนไม่ได้สติ ร่างกายของเธออ่อนปวกเปียก ชัดเจนเลยว่ามันคือการข่มขืน ผมไม่แน่ใจว่าเธอถูกวางยาหรือเปล่า แต่ภาพที่เห็นดูน่ากังวลมาก”

ทนายความเล่าว่าสมาชิกในห้องแชท 6 คนเป็นคนที่ปรากฏอยู่ในภาพ/วิดีโอผิดกฎหมายเหล่านั้น ส่งอีก 4 คนก็มีข้อความที่เชื่อมโยงได้ว่าเกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศผู้อื่นเช่นกัน

ทนายบังจองฮยอนบอกว่า “ภายในห้องแชทนั้น ดูเหมือนผู้หญิงจะไม่ใช่มนุษย์ พวกเธอคือเครื่องมือตอบสนองอารมณ์ทางเพศ คนในห้องแชทดูเหมือนจะคิดว่า ‘พวกเธอไม่ใช่คนด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นฉันสามารถโยนพวกเธอทิ้งไปหลังจากได้สิ่งที่ต้องการแล้ว’ สมาชิกในห้องแชทมักจะใช้คำที่แสดงออกว่า ‘โยนทิ้งไป’ อยู่บ่อยครั้ง”

1 ในสมาชิกของห้องแชทได้สมัครใจเข้ารับการสืบสวนจากตำรวจ เมื่อถามว่าเขาเป็นคนมีชื่อเสียงหรือไม่ ทนายความตอบว่า “ใช่ครับ เขาเป็นคนมีชื่อเสียง”

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น