ทนายเปิดเผยรายละเอียดที่น่าตกใจเกี่ยวกับวิดีโอที่พบในห้องแชทซึ่งตกเป็นประเด็น
2019-04-13 13:04:15
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

วันที่ 11 เมษายน, บังจองฮยอน (Bang Jung Hyun) ทนายความซึ่งเป็นคนรายงานเรื่องห้องแชทของจองจุนยอง (Jung Joon Young) ต่อคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนและป้องกันการทุจริต ได้ร่วมพูดคุยถึงประเด็นนี้ในรายการ 'Lee Kyu Yeon's Spotlight' ทางช่อง JTBC

บังจองฮยอนบอกว่าในห้องแชทนั้นมีวิดีโอที่ดูเหมือนเหยื่อถูกขมขืนรวมอยู่ด้วย เขาอธิบาย “ภายในห้องแชทมีภาพ และ วิดีโอของผู้หญิงที่ไม่รู้สึกตัว ผมคิดว่ามีภาพและวิดีโอประมาณ 10 ภาพที่ทำให้คิดได้ว่าเหยื่อเหล่านั้นถูกกระทำชำเรา”

ทนายบังจองฮยอนพูดต่อ “เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้ติดต่อไปยังหนึ่งในผู้เสียหาย ผู้เสียหายจำเหตุการณ์นั้นไม่ได้เลย และบางภาพเป็นภาพที่ผู้เสียหายถูกถอดเสื้อออก”

ทนายความบอกว่าผู้เสียหายบางคนยังไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเธอคือเหยื่อ “ถึงแม้ว่าพวกเธอจะถูกข่มขืน แต่พวกเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศไปแล้ว”

เขาเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับวิดีโอแอบถ่ายว่า “มีการเคลื่อนไหวและการพูดคุยกับผู้หญิง ถึงแม้จะฟังแทบไม่ได้ยิน และผู้เสียหายจำอะไรไม่ได้เลย ผู้หญิงในวิดีโอหลับตา และดูเหมือนไม่ได้สติ ร่างกายของเธออ่อนปวกเปียก ชัดเจนเลยว่ามันคือการข่มขืน ผมไม่แน่ใจว่าเธอถูกวางยาหรือเปล่า แต่ภาพที่เห็นดูน่ากังวลมาก”

ทนายความเล่าว่าสมาชิกในห้องแชท 6 คนเป็นคนที่ปรากฏอยู่ในภาพ/วิดีโอผิดกฎหมายเหล่านั้น ส่งอีก 4 คนก็มีข้อความที่เชื่อมโยงได้ว่าเกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศผู้อื่นเช่นกัน

ทนายบังจองฮยอนบอกว่า “ภายในห้องแชทนั้น ดูเหมือนผู้หญิงจะไม่ใช่มนุษย์ พวกเธอคือเครื่องมือตอบสนองอารมณ์ทางเพศ คนในห้องแชทดูเหมือนจะคิดว่า ‘พวกเธอไม่ใช่คนด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นฉันสามารถโยนพวกเธอทิ้งไปหลังจากได้สิ่งที่ต้องการแล้ว’ สมาชิกในห้องแชทมักจะใช้คำที่แสดงออกว่า ‘โยนทิ้งไป’ อยู่บ่อยครั้ง”

1 ในสมาชิกของห้องแชทได้สมัครใจเข้ารับการสืบสวนจากตำรวจ เมื่อถามว่าเขาเป็นคนมีชื่อเสียงหรือไม่ ทนายความตอบว่า “ใช่ครับ เขาเป็นคนมีชื่อเสียง”

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น