ตำรวจได้หลักฐานเกี่ยวกับคำกล่าวหาการใช้ยาเสพติดของปาร์คยูชอน และห้ามเขาออกนอกประเทศ
2019-04-13 09:19:07
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

มีรายงานว่าตำรวจได้รับหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับการใช้สารเสพติดของ ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

เมื่อวันที่ 12 เมษายน รายการ Newsdesk ทางช่อง MBC ได้รายงานข่าวว่าปาร์คยูชอนคือคนที่ตำรวจคิดว่าเป็นบุคคลที่ร่วมเสพยาเสพติดกับ ฮวังฮานา (Hwang Ha Na) โดย MBC ระบุว่าตำรวจมีพยานหลักฐานจากฮวังฮานาว่าเธอกับเขาเคยใช้ยาเสพติดด้วยกัน 2-3 ครั้งเมื่อต้นปีนี้ ยังมีรายงานอีกว่าตำรวจที่ทำคดีนี้ยังได้หลักฐานที่เป็นรูปธรรมซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับข้อกล่าวหาที่มีต่อปาร์คยูชอนได้ ตำรวจได้ส่งต่อหลักฐานนั้นไปยังอัยการ

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 10 เมษายน ปาร์คยูชอนได้ออกมาแถลงปฏิเสธข้อกล่าวหาที่บอกว่าเขาใช้กำลังบังคับให้ฮวังฮานาใช้ยาเสพติดผิดกฎหมาย รวมถึงตัวเขาเองไม่เคยใช้ยาเสพติด ระหว่างงานแถลงข่าว เขาได้บอกว่า “ผมไม่เคยใช้ยาเสพติดและไม่เคยแนะนำให้ใครใช้มัน ผมตระหนักและย้ำเตือนตัวเองทุกวัน ให้สามารถทนต่อความเจ็บปวดและทำงานหนักเพื่อให้สามารถกลับไปแสดงและทำกิจกรรมได้อีกครั้ง ผมไม่อยากคิดเลยว่าถ้าผมใช้ยาเสพติดแล้ว สิ่งที่ผมพยายามมาก็จะกลายเป็นไม่มีค่าเลย ผมเต็มใจจะไปที่สถานีตำรวจและให้ความร่วมมือในการสืบสวน”

ฮวังฮานา และ ปาร์คยูชอน เลิกกันไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2018 แต่ตำรวจสันนิษฐานว่าพวกเขายังคงนัดเจอกันถึงแม้ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไป ตำรวจมีแผนจะสืบสวนปาร์คยูชอนในต้นสัปดาห์หน้า

รายงานจากอีกรายการข่าว 8 O’Clock News ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยว่าตำรวจได้สั่งห้ามปาร์คยูชอนออกนอกประเทศเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

นอกจากนี้ยังรายงานอีกว่าจะมีการรื้อคดีเมื่อปี 2015 ซึ่งฮวังฮานาพ้นผิดจากคดีดังกล่าวไปแล้วมาสืบสวนอีกครั้ง เพราะตำรวจได้ข้อมูลเพิ่มเติมมา เจ้าหน้าที่จากสถานีตำรวจนครบาลโซลตัดสินใจจะขยายการสืบสวนไปสู่ส่วนอื่น รวมถึงสถานีตำรวจจองโน ที่ตอนนั้นบอกว่าฮวังฮานาพ้นข้อกล่าวหา

ทางด้านทีมสืบสวนเมื่อปี 2015 ปฏิเสธข้อสงสัยว่าทำงานโดยมีผู้อื่นอยู่เบื้องหลัง และปฏิเสธว่าไม่มีคนโทรมาจัดการเรื่องฮวังฮานาในตอนนั้นด้วยซ้ำ

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest