4 นักแสดงหญิงที่เหมาะจะมารับบทร่วมกับ ซงคัง (Song Kang) ในซีรีส์เรื่อง “Sweet Home”
2019-04-12 18:20:05
Advertisement
voice

 

เว็ปตูนแนวระทึกขวัญสั่นประสาท เรื่อง “Sweet Home” ได้ถูกประกาศว่าจะนำมาทำเป็นซีรีส์โลดแล่นในจอโทรทัศน์! โดยในปี 2019 นี้มีเว็ปตูนหลายเรื่องที่ถูกประกาศว่าจะนำมาทำเป็นซีรีส์ เรื่องนี้จะออกอากาศทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งปีหลัง มีข่าวแว่วมาว่าจะได้ผู้กำกับอย่าง อีอึงบก (Lee Eung Bok) ที่เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง “Descendants of the Sun”, “Goblin” และ “Mr. Sunshine” มารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยล่ะ

เว็ปตูนเล่าเรื่องประหลาดของเด็กนักเรียนมัธยมคนหนึ่งที่เจ็บปวดเพราะถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน เขาสูญเสียครอบครัวและถูกบังคับให้ออกจากบ้าน เขาออกมาผจญกับชีวิตข้างนอก พบเจอกับโลกที่เขาต้องหยุดมนุษย์คนอื่นไม่ให้กลายเป็นปีศาจ เว็ปตูนเล่าเรื่องเลวร้ายในสังคมโดยสะท้อนผ่านปีศาจร้ายที่แตกต่างกัน

ตัวละครหลักของเรื่องชื่อ ชาฮยอนซู ซึ่งจะได้ ซงคัง (Song Kang) มารับบทนี้ หลายคนสงสัยว่าเขาจะดูออกมาเป็นอย่างไรตอนที่ต้องต่อสู้กับปีศาจ

สำหรับตัวละครอื่นยังไม่มีการประกาศออกมา รวมถึงบทของตัวละครนำฝ่ายหญิงอย่าง ยุนจีซู ที่ยังไม่มีรายละเอียดแจ้งว่าใครจะมารับบทนี้

ยุนจีซู อาศัยอยู่ในห้องพักหมายเลข 1510 เธอพักอยู่ชั้นบนของห้อง ชาฮยอนซู ยุนจีซูอายุ 20 ปี และเล่นเบสในวงดนตรีอินดี้ เธอดูเหมือนตัวละครในการ์ตูนที่ฮยอนซูชื่นชอบจากเรื่อง Maria In the Sky

นักแสดงหญิงที่จะมารับบทจิซู ควรมีลักษณะคือ 1. ดูเหมือนผู้หญิงวัย 20, 2. แสดงซีรีส์แนวแอคชั่นระทึกขวัญได้ และ 3. มีคาริสม่าที่ยากจะอธิบาย

แล้วใครกันล่ะที่เหมาะกับบทของ จิซู? เท่าที่นึกออกก็มีอยู่ 4 คนที่เหมาะกับบทนี้ ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง และคุณเห็นด้วยกับเราไหม?

1. นานะ (Nana)

นานะได้โชว์ทักษะการแสดงแอคชั่นระทึกขวัญในเรื่อง Kill It ให้เราได้ชมกันอยู่ในขณะนี้ นานะในบทจิซู ก็ดูเหมาะสมอยู่นะ

2. ซอเยจี (Seo YeJi)

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวซอเยจีได้ฝากผลงานไว้ในเรื่อง “Lawless Lawyer” (2018) และ เรื่อง “Save Me” (2017) การแสดงในทั้ง 2 เรื่องให้ความรู้สึกคล้ายกับตัวละคร จิซู อยู่ไม่น้อย

3. คิมแซรน (Kim SaeRon)

คิมแซรนเกิดปี 2000 เธอมีอายุใกล้เคียงกับ จิซู และถึงแม้จะอายุน้อย แต่ประสบการณ์การแสดงของเธอนั้นมีมากมายและหลากหลายบทบาทเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงฝีมือการแสดง คิมแซรนก็ไม่น้อยหน้าใครในหมู่นักแสดงอายุเท่ากันกับเธอ

4. คริสตัล (Krystal) - f(x)

คริสตัลมีคาริสม่าที่ทรงเสน่ห์มาก ทำให้เธอเหมาะกับบทของจิซู นอกจากนี้เธอยังเคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในซีรีส์แนวแอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง “Player” มาแล้วด้วย (ยังไม่นับรวมเรื่องอื่นอีก) ฝีมือการแสดงของเธอ บวกกับคาริสม่าต้องทำให้บทจิซูออกมาน่าสนใจมากแน่นอน

ที่มา  https://www.kpopmap.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest