ชเวซีวอน (Choi Si-won) กับบทบาทนักต้มตุ๋นในซีรีส์เรื่องใหม่ My Fellow Citizens
2019-04-04 10:27:15
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

นักแสดงและศิลปินหนุ่ม ชเวซีวอน (Choi Si-won) กำลังมีผลงานซีรีส์แนวดราม่าคอมเมดี้เรื่องใหม่ อย่าง My Fellow Citizen ทางช่อง KBS ให้แฟนคลับได้ติดตามกัน โดยเรื่องนี้เขารับบทเป็นนักต้มตุ๋น ชื่อว่า ยางจองกุก ทายาทนักต้มตุ๋นรุ่นที่ 3 ต่อจากคุณพ่อและคุณปู่ เรื่องราวของเขาเริ่มวุ่นวายขึ้นเมื่อเขาได้แต่งงานกับตำรวจนักสืบ และถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องกลายเป็นนักการเมือง

“นักเขียนฮันจองฮุน เขียนบทได้ดีมาก เรื่องนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการ และตอนที่ผมได้อ่านบท ผมถึงกับวางไม่ลง บทถูกเขียนอย่างดี ดีจนผมคิดว่าผมจะแสดงบทบาทนี้ออกมาได้อย่างดี” ซีวอนกล่าวในงานแถลงข่าวซีรีส์ เมื่อถูกถามว่าเขาเข้าถึงบทบาทตัวละครได้อย่างไร

ผู้กำกับคิมจองฮยอนบอกว่าเรื่องนี้ถูกถ่ายทอดโดยให้อารมณ์เหมือนดูการ์ตูน ผู้ชมจะได้สัมผัสถึงการเสียดสีการเมืองผ่านซีรีส์เรื่องนี้

ซีวอนยังถูกถามถึงเหตุการณ์ที่สุนัขของเขาไปกัดเพื่อนบ้านและทำให้เธอเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในภายหลังเมื่อปี 2017 เขาตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ผมได้เรียนรู้การรู้จักระมัดระวังกับทุกเรื่องให้มากขึ้น ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการสูญเสียที่ผมเป็นต้นเหตุ”

“My Fellow Citizens” ถือเป็นการกลับมารับบทบาททางจอโทรทัศน์อีกครั้งของชเวซีวอน นับตั้งแต่เรื่อง Revolutionary Love ทางช่อง tvN ที่ออกอากาศในปี 2017

นักแสดงสาว อียูยอง (Lee Yoo-young) รับบทเป็น คิมมียอง ภรรยาของจองกุก และเพื่อนนักแสดงในเรื่องอย่างคิมอึยซองบอกว่าทั้ง 2 คนมีฉากจูบหลายฉากในซีรีส์ ซีวอนดูเหมือนจะไม่ได้คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแปลก เขาบอกเป็นเรื่องปกติของคู่แต่งงานทั่วไป

นอกจากนี้ซีวอนยังถูกถามถึงความคิดเห็นที่บอกว่าเขากำลังทำให้หน้าหล่อๆของตัวเองดูแย่ เพราะทำหน้าตลกแบบคอมเมดี้มากเกินไป ซีวอนบอกว่าเรื่องนี้เขาได้ปรึกษากำกับแล้ว และหากว่ามันต้องแสดงเพื่อความคอมเมดี้ เขาก็เต็มใจทำ

“My Fellow Citizens” ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 22.00 น. ทางช่อง KBS2

 

ที่มา  http://kpopherald.koreaherald.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest