คุณแม่ของ โทนี่ อัน (Tony Ahn) กับความพยายามที่จะจับคู่ ยุนอา (YoonA) กับลูกชายของเธอ!
2019-03-25 19:50:27
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ตอนล่าสุดของรายการ My Ugly Duckling คุณแม่ของโทนี่ อัน (Tony Ahn) ไม่สามารถปิดบังความต้องการที่อยากได้ ยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation มาเป็นลูกสะใภ้ของตัวเองเอาไว้ได้!

ยุนอาร่วมรายการในฐานะพิธีกรพิเศษในตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 24 มีนาคม เมื่อมาถึงสถานที่ถ่ายทำ เหล่าคุณแม่คนดังก็พากันชื่นชมความสวยของเธอ

อย่างไรก็ตามคุณแม่ของโทนี่ อัน รุกแรงกว่านั้น เธอพูดในรายการว่า “ยุนอาน่ารักมากเลยนะ ถ้าโทนี่อายุน้อยกว่านี้อีกนิด บางทีทั้งสองคนอาจจะ…”

ทำเอาเหล่าคุณแม่คนอื่นขำกับความตรงไปตรงมาของเธอ รวมถึงพิธีกรซอจางฮุน (Seo Jang Hoon) ที่หัวเราะออกมาหลังจากได้ยินเช่นนั้น “โทนี่เป็นพิธีกรที่อายุน้อยที่สุดในรายการของเรา แต่ก็ยังแก่เกินไปสำหรับยุนอาอยู่ดี ผมว่าไม่ควรนะครับ”

คุณแม่ยังคงไม่หยุดความพยายาม เธอพูดต่อว่า “อายุห่างกันประมาณ 10 ปีก็ไม่เป็นไร” ยุนอาตอบรับอย่างสุภาพว่า “ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ไม่ได้แปลกแล้ว” หลังจากนั้นคุณแม่ก็กระหน่ำนำเสนอลูกชาย “โทนี่ของฉันใจดีนะ และยุนอาก็ดูเป็นคนใจดีเหมือนกัน”

คุณแม่ของคิมจงกุก (Kim Jong Kook) พูดขึ้นมาอย่างติดตลกว่า “ฉันว่านี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่เธอพยายามเสนอลูกชายให้กับแขกรับเชิญหญิง ปกติเธอจะเป็นคนบอกให้แม่ๆคนอื่นพยายามพูดเรื่องนี้กับแขกผู้หญิงคนอื่น เธอไม่เคยพูดถึงโทนี่เลย”

คุณแม่ของโทนี่อันได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า “ก็เพราะพิธีกรคนอื่นอายุมากไปสำหรับยุนอาหน่ะซิ” พิธีกรซอจางฮุนตอบโต้คุณแม่ “แต่โทนี่ก็ค่อนข้างแก่กว่ายุนอาไม่ใช่เหรอครับ?” คุณแม่คนอื่นเห็นด้วย คุณแม่ของคิมจงกุกหัวเราะ “เรารู้แหละว่าลูกชายของเราแก่แล้ว แต่แม่ของโทนี่ก็ต้องรู้ด้วยนะว่า ลูกชายของคุณก็แก่แล้วเหมือนกัน”

ถึงคนอื่นจะพูดขนาดนั้น แต่คุณแม่ของโทนี่ยังไม่หมดความพยายาม เธอถามยุนอาว่าเคยเป็นแฟนคลับของ H.O.T. หรือเปล่า ยุนอาตอบว่า “ใช่ค่ะ ฉันเคยเป็นแฟนคลับของรุ่นพี่โทนี่ตอยที่ฉันยังเด็ก” เธอพูดชื่นชมรุ่นพี่ภายใต้ต้นสังกัดเดียวกันต่อ “ฉันไปชมคอนเสิร์ตล่าสุดของ H.O.T. มาด้วยค่ะ และรุ่นพี่ยังเหมือนสมัยช่วงโปรโมทเมื่อก่อนเลย”

หมดเวลาอ้อมค้อม คุณแม่จู่โจมแบบตรงไปตรงมาเลยว่า “ฉันคิดว่าน่าจะดีมากเลยนะถ้าหนูแต่งงานกับโทนี่ ต้องดีมากแน่เลย” ทุกคนในรายการถึงกับหัวเราะออกมากับความตรงของเธอ คุณแม่คิมจงกุกยอมรับว่า “พวกเราก็คิดเหมือนกันแหละ แต่ไม่มีใครกล้าพูดออกไป”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest