ยุนอา Girls’ Generation แสดงความคิดเห็นของเธอเมื่อมีคนชมว่า ‘สวย’ และ อายุที่เข้าใกล้เลข 3
2019-03-25 18:32:05
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ยุนอา (YoonA) วง Girls’ Generation ได้ร่วมพูดคุยในรายการ My Ugly Duckling ทางช่อง SBS เกี่ยวกับการทำงานในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานาน

ยุนอาได้มาร่วมเป็นพิธีกรพิเศษที่อายุน้อยที่สุดของรายการ My Ugly Duckling ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม

พิธีกรชินดงยอบ (Shin Dong Yup) ถามเธอว่า “คนมักจะชมคุณว่าสวยมาตั้งแต่ยังเด็ก คุณคงไม่ตื่นเต้นเมื่อได้ยินคนชมว่าสวยแล้วใช่ไหม?” ยุนอาตอบว่า “เปล่าเลยค่ะ ยิ่งได้ยินคำพูดที่ดีมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรู้สึกดีมากขึ้นเท่านั้น”

พิธีกรซอจางฮุน (Seo Jang Hoon) เลยถามต่อว่า “งั้นคุณก็ยังชอบได้ยินคนชมว่าสวยอยู่เหรอ?” ยุนอาตอบพร้อมหัวเราะ “ใช่แล้วค่ะ พูดให้ได้ยินบ่อยๆเลยนะคะ”

หากนับตามอายุเกาหลี ยุนอาจะอายุ 30 ในปีนี้ ซอจางฮุนได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ยุนอาเดบิวต์ตั้งแต่เธอยังเด็กมาก และเธอโปรโมทในนามเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติอย่าง Girls’ Generation มาเป็นเวลานาน ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังดูเหมือนเด็กผู้หญิง แต่ผมได้ยินมาว่าปีนี้อายุของคุณจะขึ้นต้นด้วยเลข 3 แล้ว” ยุนอาบอกว่า “คงไม่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อะไรหรอกค่ะตอนที่ฉันอายุ 30 แต่ฉันรู้สึกผ่อนคลายขึ้นนะ”

ยุนอาเล่าว่า “ฉันสนิทกับเพื่อนร่วมสังกัด [SM Entertainment] ค่ะ เราใช้เวลาด้วยกันตั้งแต่ยังเป็นเด็กฝึกหัด แล้วก็ได้มาทำงานร่วมกันอีกตอนเดบิวต์ เราเลยกลายเป็นคนที่คอยดูแลกันและกัน” ยุนอาบอกว่าเธอสนิทกับ Super Junior, TVXQ และ โบอา (BoA)

“ตอนที่รู้ว่าวง [Girls’ Generation] มีสมาชิกหลายคน ฉันคิดว่า ‘ฉันต้องปรับตัวให้เขากับใครอีกหลายคน’ แต่หลังจากนั้นพวกเราได้ทำ ได้คิด และรู้สึกเหมือนกัน มันทำให้ฉันคิดว่า ‘สมาชิกในวงของฉันคือทุกอย่างสำหรับฉัน’”

เมื่อถามยุนอาถึงเรื่องที่เธอเคยเป็นเด็กดื้อของคุณพ่อคุณแม่หรือไม่ ยุนอาเล่าว่า “น่าจะช่วงตอนเพิ่งเดบิวต์ค่ะ ตอนนั้นเวลากลับบ้าน ฉันจะไม่ค่อยพูด เพราะว่าฉันต้องเจอคนเยอะและพูดเยอะเวลาอยู่ข้างนอก พอกลับบ้านเลยอยากพัก ถึงแม้จะรู้นะคะว่าพ่อแม่อยากให้ฉันพูดกับท่านมากกว่านี้ แต่ฉันก็ทำไม่ได้”

ยุนอายังเล่าอีกว่าเมื่อไม่นานมานี้ พ่อแม่ของเธอเริ่มบ่นเรื่องที่เธอเข้านอนเร็ว “ถึงแม้ฉันจะรู้สึกเหนื่อยและอยากเข้านอนแต่หัวค่ำ แต่ฉันก็นอนไม่หลับค่ะ” ยุนอาบอกว่า “ตารางชีวิตประจำวันฉันเปลี่ยนไปมากตอนทำงาน”

 

ที่มา  ( 1 ) ( 2 ) ( 3 )

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest