ยุนจีโอ (Yoon Ji Oh) ประกาศจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่แสดงความคิดเห็นที่เป็นอันตราย!
2019-03-25 16:53:51
Advertisement
Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ยุนจีโอ (Yoon Ji Oh) จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้แสดงความคิดเห็นที่เป็นอันตราย!

ยุนจีโอ เป็นเพื่อนร่วมงานของจางจายอน (Jang Ja Yeon) เธอร่วมเป็นสักขีพยานในคดีล่วงละเมิดทางเพศของเพื่อนสาว จางจายอนถูกประธานบริษัทบังคับให้บริการทางเพศกับชายหลายคน เธอเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายเมื่อเดือนมีนาคม 2552 โดยทิ้งจดหมายฉบับสุดท้ายไว้ว่าเธอถูกบังคับให้สร้างความบันเทิงทางเพศให้กับกลุ่มนักธุรกิจและสื่อ

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ยุนจีโออัพโหลดภาพหน้าจอที่เป็นความคิดเห็นที่เป็นอันตราย ลงบน Instagram ของเธอ พร้อมกับระบุว่าเธอจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ที่โพสต์ความคิดเห็นนี้ 

ความคิดเห็นนั้นเขียนไว้ว่า “ยุนจีโอ ดูเหมือนจะไม่ได้พูดออกมาเพื่อเห็นแก่จางจอนยอน และบอกว่าเธอมีแรงจูงใจอื่นในการทำแบบนี้”

และในวันต่อมาเธอได้อัพโหลดภาพหน้าจอที่ได้รับจากผู้แสดงความคิดเห็นนั้น “ฉันขอโทษที่โพสต์ความคิดเห็นนั้น”

ยุนจีโอ ตอบผ่านโพสต์นี้ว่า “ฉันจะให้อภัยคุณ แต่คุณจะต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณพูดอย่างไม่ระมัดระวังนี้ คุณอาจรู้จักหน้าตาและชื่อของฉัน แต่มันไม่เหมาะที่คุณจะพูดราวกับว่าคุณรู้จักทั้งชีวิตของฉัน”

เธอกล่าวเสริมว่า “ฉันจะมีชีวิตรอดต่อไปค่ะ และจะทำให้คนที่ทำผิดต้องรับผิดชอบทางกฎหมายในสิ่งที่ตัวเองทำ สิ่งที่ไม่ยุติธรรมและไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้นกับฉัน ทั้งขณะออนไลน์และออฟไลน์ คุณไม่ควรพูดหรือทำในสิ่งที่ไม่สามารถรับผิดชอบได้ค่ะ”

ที่มา https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest