เผยภาพนักสเก็ตอิมอึนซูที่บาดเจ็บจากการถูกคู่แข่งชาวอเมริกันจู่โจมในช่วงวอมอัพ! + อีกฝ่ายขอโทษแล้ว
2019-03-23 10:24:47
Advertisement

 

มาเรีย เบลล์ (Mariah Bell) นักสเก็ตลีลาชาวอเมริกันวัย 22 ปี ออกมาขอโทษ อิมอึนซู (Lim Eun Soo) นักสเก็ตลีลาชาวเกาหลีวัย 16 ปี หลังเป็นต้นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บในช่วงวอมอัพร่างกาย

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม มีรายงานที่อ้างว่า อิมอึนซู ได้รับบาดเจ็บการจู่โจม (ด้วยใบมีดสเก็ต) ของ มาเรีย ในช่วงวอมอัพร่างกายก่อนการแข่งขัน 'ISU World Championships - Women's Short Program' ที่ประเทศญี่ปุ่น

All That Sports ต้นสังกัดของอิมอึนซูอ้างว่า การจู่โจมครั้งนี้ดูเหมือนมีการไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี และมาเรียก็ยังคงระรานนักสเก็ตชาวเกาหลีอย่างต่อเนื่อง All That Sports ยังได้เรียกร้องให้ทางมาเรียออกมาขอโทษสมาคมกีฬาสเก็ตของเกาหลีอย่างเป็นทางการด้วย

ตามที่สื่อ Spot TV News รายงาน สมาคมกีฬาสเก็ตนานาชาติได้มีการเรียกประชุมอย่างเป็นทางการเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นนี้ ซึ่งต่อมา ทางตัวแทนของนักสเก็ตชาวอเมริกันได้ส่งต่อคำขอโทษของมาเรีย พร้อมระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยความไม่ได้ตั้งใจ และในช่วงเวลานั้นมาเรียก็ไม่สามารถจะขอโทษคู่แข่งของเธอได้ เนื่องจากเพลงของมาเรียเริ่มขึ้นแล้ว

ทางอิมอึนซูได้ยอมรับคำขอโทษตามคำบอกเล่าของ All That Sports

ด้านล่างนี้เป็นภาพขณะที่อิมอึนซูได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดการจะแข่งขันในรายการสเก็ตฟรีสไตล์ด้วยกันในวันที่ 22 มีนาคม

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น