เผยภาพนักสเก็ตอิมอึนซูที่บาดเจ็บจากการถูกคู่แข่งชาวอเมริกันจู่โจมในช่วงวอมอัพ! + อีกฝ่ายขอโทษแล้ว
2019-03-23 10:24:47
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

มาเรีย เบลล์ (Mariah Bell) นักสเก็ตลีลาชาวอเมริกันวัย 22 ปี ออกมาขอโทษ อิมอึนซู (Lim Eun Soo) นักสเก็ตลีลาชาวเกาหลีวัย 16 ปี หลังเป็นต้นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บในช่วงวอมอัพร่างกาย

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม มีรายงานที่อ้างว่า อิมอึนซู ได้รับบาดเจ็บการจู่โจม (ด้วยใบมีดสเก็ต) ของ มาเรีย ในช่วงวอมอัพร่างกายก่อนการแข่งขัน 'ISU World Championships - Women's Short Program' ที่ประเทศญี่ปุ่น

All That Sports ต้นสังกัดของอิมอึนซูอ้างว่า การจู่โจมครั้งนี้ดูเหมือนมีการไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี และมาเรียก็ยังคงระรานนักสเก็ตชาวเกาหลีอย่างต่อเนื่อง All That Sports ยังได้เรียกร้องให้ทางมาเรียออกมาขอโทษสมาคมกีฬาสเก็ตของเกาหลีอย่างเป็นทางการด้วย

ตามที่สื่อ Spot TV News รายงาน สมาคมกีฬาสเก็ตนานาชาติได้มีการเรียกประชุมอย่างเป็นทางการเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นนี้ ซึ่งต่อมา ทางตัวแทนของนักสเก็ตชาวอเมริกันได้ส่งต่อคำขอโทษของมาเรีย พร้อมระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยความไม่ได้ตั้งใจ และในช่วงเวลานั้นมาเรียก็ไม่สามารถจะขอโทษคู่แข่งของเธอได้ เนื่องจากเพลงของมาเรียเริ่มขึ้นแล้ว

ทางอิมอึนซูได้ยอมรับคำขอโทษตามคำบอกเล่าของ All That Sports

ด้านล่างนี้เป็นภาพขณะที่อิมอึนซูได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดการจะแข่งขันในรายการสเก็ตฟรีสไตล์ด้วยกันในวันที่ 22 มีนาคม

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น