รายการ “2 Days & 1 Night” ระงับการออกอากาศอย่างไม่มีกำหนด หลังกรณีความขัดแย้งของ จองจุนยอง
2019-03-15 19:58:37
Advertisement

 

รายการ “2 Days & 1 Night” จะหยุดพักการออกอากาศอย่างไม่มีกำหนด

แม้ว่า จองจุนยอง (Jung Joon Young) จะถูกถอดออกจากรายการ แต่ผู้ชมหลายคนเรียกร้องให้รายการหยุดถ่ายทำชั่วคราว เช่นเดียวกับตอนที่มีข่าวเกี่ยวกับจองจุนยองครั้งแรกในปี 2016

วันที่ 15 มีนาคม ทางรายการได้มีแถลงการณ์ออกมาว่า:

รายการ 2 Days & 1 Night ทางช่อง KBS จะหยุดพักการออกอากาศและการถ่ายทำ

KBS ได้แบนศิลปินจองจุนยองในทุกรายการ ซึ่งตอนนี้เขากำลังอยู่ในกระบวนการสอบสวนเกี่ยวกับการแอบถ่ายและเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมาย จากกรณีดังกล่าว ทางรายการ 2 Days & 1 Nightได้ตัดสินใจหยุดพักการออกอากาศและถ่ายทำรายการชั่วคราว จากการตัดสินใจในครั้งนี้ จะมีรายการใหม่มาแทนรายการ 2 Days & 1 Night เริ่มต้นอาทิตย์นี้

สำหรับผู้ชมที่เฝ้ารอชมรายการ 2 Days & 1 Night ทุกเย็นวันอาทิตย์ เราได้เสนอว่าจะตัดต่อศิลปินจองจุนยองออกให้มากที่สุดจากตอนที่ถ่ายทำมาแล้ว 2 ตอน อย่างไรก็ตาม เราเล็งเห็นว่าประเด็นนี้เป็นเรื่องใหญ่ การตัดสินใจทำแบบนั้นแทบจะต้องเปลี่ยนแปลงรายการทั้งหมด

KBS ขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ไม่สามารถดูแลและจัดการสมาชิกของรายการได้อย่างเต็มที่ และเราจะเตรียมการรับมือไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ศิลปินจองจุนยองซึ่งเคยมีปัญหาเช่นเดียวกันนี้เกิดขึ้นมาแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน เรารู้สึกเสียใจที่ยอมรับการตัดสินของเจ้าหน้าที่อย่างง่ายได้ และไม่ได้ตรวจสอบอีกครั้งก่อนตัดสินใจนำเขากลับเข้ามาในรายการ

ทาง KBS จะจัดเตรียมมาตรการเพื่อคัดกรองสมาชิกที่จะเข้ามาอยู่รายการ เพื่อจะป้องกันเหตุการณ์เช่นนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น