ผู้สื่อข่าวคังคยองยุน (Kang Kyung Yoon) พูดคุยเกี่ยวกับคำให้การของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจากการแอบถ่าย!
2019-03-15 11:22:34
Advertisement

 

เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา นักข่าวคังคยองยุน (Kang Kyung Yoon) จาก SBS funE ได้รับเชิญไปพูดคุยในรายการ “Lee Jae Ik’s Politics Show” ช่อง SBS

คังคยองยุน นักข่าวที่เป็นผู้เริ่มต้นรายงานข่าวเกี่ยวกับห้องแชทใน Kakaotalk ซึ่งเกี่ยวข้องกับซึงริ (Seungri) และ จองจุนยอง (Jung Joon Young) ในข้อหาจัดหาบุคคลเพื่อค้าประเวณี แอบถ่ายคลิปวีดีโอที่ผิดกฎหมาย และแชร์ภาพจากวีดีโอที่แอบถ่ายนั้น

เธอเคยพูดว่า ทำไมเธอถึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องรายงานข่าวเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบ ในการให้สัมภาษณ์ครั้งก่อน เธอต้องการช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ เธอพูดอย่างหนักแน่นว่าไม่ต้องการเปิดเผยข้อมูลของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อในคดีนี้

คังคยองยุนกล่าวว่าเธอได้พบกับเหยื่อ 4-5 คน และพูดต่อว่า “พวกเธอตกเป็นเหยื่ออย่างชัดเจนค่ะ แต่พวกเธอกลัวถูกเปิดเผยถึงสถานะที่เป็นอยู่ จึงไม่กล้าออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวเหล่านี้ พวกเธอกลัวว่าถ้าเธอออกมาเปิดเผยเรื่องทั้งหมด พวกเขาจะโกรธและเผยแพร่คลิปวิดีโอแอบถ่ายของพวกเธอ พวกเธอเคยขอร้องจองจุนยองให้ลบวิดีโอนั้นเสียหลังจากที่เธอจับได้ว่าเขาแอบถ่ายวีดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ”

เธอพูดต่อว่า “คนธรรมดาอาจรู้สึกประหม่าหรือตกใจจากการที่ถูกจับได้ แต่จองจุนยองกลับหันไปถามเพื่อนของเขาที่เขาเพิ่งส่งคลิปไปให้ดูว่า เขาถูกจับได้ และพูดว่า 'ฉันจะส่งให้อีกครั้ง เธอลบมันทิ้งไปแล้ว รับมันอีกครั้งซิ' ”

คังคยองยุนพูดว่าจองจุนยองคิดว่าอาชญากรรมเหล่านี้คือเกมของเขา และกล่าวว่า “ผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออยู่ในวัยเพียงยี่สิบต้น ๆ เท่านั้น ในขณะที่พวกเธอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฉันต้องหลั่งน้ำตาเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้จากปากของพวกเธอ”

ในวันเดียวกับการให้สัมภาษณ์ จองจุนยองและซึงรี กำลังอยู่ที่สถานีตำรวจเพื่อให้การสอบสวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และขณะนี้จองจุนยองเพิ่งให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเสร็จ เมื่อเวลา 7.00 น. หลังจากใช้เวลาในการสอบสวนนาน 21 ชม. คดีนี้มีหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้อง คนดังบางส่วนได้ถูกเปิดเผยไปแล้ว เช่น ชเวจองฮุน ยงจุนฮยอง และล่าสุดอีจองฮยอน วง CNBLUE พวกเขาอยู่ในกลุ่มแชทกับจองจุนยอง และมีส่วนร่วมในการสนทนาและเผยแพร่คลิปแอบถ่ายดังกล่าว

 

ที่มา https://news.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น