ชาวเน็ตโหวตนักแสดงเกาหลีที่คิดว่าแสดงเก่ง แต่กลับต้องผิดหวัง!
2019-02-27 15:46:13
Advertisement

 

ชาวเน็ตเลือก คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เป็นนักแสดงที่คิดว่าแสดงเก่ง แต่น่าผิดหวังเกินคาด

'Exciting DC' ที่ Mycelebs ธุรกิจค้นหารสนิยมกำลังดำเนินการร่วมกับ DC Inside เว็บพอร์ทัลคอมมูนิตี้ ได้จัดทำแบบสำรวจเรื่อง 'นักแสดงที่คิดว่าแสดงเก่ง แต่น่าผิดหวังเกินคาด' ซึ่งผลออกมาว่า คิมแทฮีขึ้นมาครองอันดับ 1 โดยแบบสำรวจนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ รวมทั้งสิ้นเป็นเวลา 7 วัน

คิมแทฮีที่ขึ้นมาครองอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 892 โหวต(12.4%) จากผลโหวตทั้งหมด 7,166 ได้รับการจับตามองหลังจากเดบิวท์เป็นนักแสดงที่มีทั้งสติปัญญาและหน้าตาที่สวยงาม เธอได้รับคำชื่นชมเรื่องการแสดงในบทร้ายในละครเรื่อง 'Stairway to Heaven' ในปี 2003 แต่หลังจากนั้น ในผลงานเรื่องต่อๆ มาที่เธอแสดง กลับถูกวิจารณ์เรื่องทักษะการแสดงอย่างต่อเนื่อง

อันดับ 2 จองอูซองถูกเลือกมาด้วยคะแนน 764 โหวต(10.7%) หลังจากเดบิวท์ เขาที่ได้ฉายาว่า 'หนุ่มหล่อที่เป็นตัวแทนของเกาหลีใต้' ได้โชว์การแสดงที่หลากหลายจากการร่วมแสดงในผลงานมากมายมาตลอด 20 ปี แต่ก็ต้องถูกวิจารณ์การแสดงว่าไม่เหมาะสมกับคาแรคเตอร์ในผลงานบางเรื่อง

อันดับ 3 จองอิลอูถูกเลือกมาด้วยคะแนน 746 โหวต(10.4%) เขาเดบิวท์ในซิทคอมเรื่อง 'High Kick' และทำให้คำว่า 'ผู้ชายคนสำคัญ' เป็นที่นิยม จนขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งท็อปสตาร์ได้ในชั่วอึดใจ แต่ในผลงานที่เขาร่วมแสดงหลังจากนั้น กลับได้รับความนิยมไปพร้อมๆ กับถูกวิจารณ์เรื่องทักษะการแสดงในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีแบดูนา อีซอจิน ฮันกาอิน ฯลฯ ตามมา

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น