ศิลปินนักร้อง-นักแสดงเกาหลี โพสต์แสดงความอาลัย คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) นักออกแบบแฟชั่นชื่อดังที่เพิ่งล่วงลับไป!
2019-02-21 13:20:41
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) นักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลกแบรนด์ Chanel ได้ล่วงลับไปแล้ว!

คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ของแบรนด์ Chanel ซึ่งได้รับการยอมรับไปทั่วโลกเรื่องผลงานการออกแบบของเขา อีกทั้งในด้านการเปลี่ยนแปลงและความสำเร็จของแบรนด์ Chanel ในปัจจุบัน

หลังจากการประกาศถึงการเสียชีวิตของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เหล่าคนดังในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิงทั่วโลกต่างออกมาแสดงความเคารพ และแสดงความเสียใจต่อคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ซึ่งรวมถึงศิลปินนักร้องและนักแสดงเกาหลีที่คุ้นเคยกับเขา และงานของเขาอีกด้วย

จีดราก้อน (G-Dragon) โพสต์ภาพถ่ายและข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวเพื่อแสดงความเคารพ และแสดงความเสียใจต่อคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันพวกเขาแลกเปลี่ยนของขวัญซึ่งกันและกัน จีดราก้อนมักได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมงานของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์อยู่เสมอ

ซีแอล (CL) เธอเป็นเพื่อนอีกคนของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เธอโพสต์ภาพถ่ายและข้อความที่แสดงถึงความขอบคุณ และความรักที่มีให้กับคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ บน Instagram ของเธอ

เจนนี่ (Jennie) BLACKPINK ซึ่งพวกเรารู้จักกันดีในเรื่องแฟชั่นของเธอกับแบรนด์ Chanel เจนนี่โพสต์ข้อความแสดงความขอบคุณต่อคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และข้อความที่แสดงถึงความอาลัยต่อการจากไปของเขา

นักร้องและนักแสดงคนอื่น ๆ กล่าวคำสรรเสริญ และแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ นักออกแบบแฟชั่นชื่อดังระดับโลก ดังนี้ แจ็คสัน (Jackson) GOT7 , นักแสดงสาวซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) , นางแบบฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) , จองโฮยอน (Jung Ho Yeon) , และสไตลิสต์ชื่อดังฮันฮเยยอน (Han Hye Yeon)

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) โพสต์ข้อความว่า “ฉันไม่สามารถลืมครั้งแรกที่ฉันยืนบนเวทีที่ปารีสในปี 2549 ได้เลย ฉันเป็นนางแบบให้กับเขา ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับเขา มันยากที่จะจินตนาการว่า Fendi และ Chanel จะไม่มีเขาแล้ว ฉันขออธิษฐานให้คอลเลคชั่นสุดท้ายของเขาจบลงอย่างสมบูรณ์แบบ เขาเป็นอีกคนที่จะเป็นตำนานให้กับวงการแฟชั่น ฉันจะรักและเคารพคุณตลอดไป คุณจะอยู่ในความทรงจำของฉันเสมอ คาร์ลพักผ่อนด้วยความสงบสุขนะคะ”

ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

 

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest