YG ทำให้ซงยุนฮยอง และเดซี่ กลายเป็นตัวตลกจากการโต้ตอบที่ไม่มีความใส่ใจ!
2019-02-16 11:53:55
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ข่าวเดทของเหล่าไอดอลได้รับความสนใจอย่างมากในทันที พร้อมกับสายตาที่จับจ้องการคบกันของไอดอลชายที่มีแฟนคลับหญิงจำนวนมาก กับไอดอลหญิงที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับรุ่นพี่และแฟนคลับรุ่นลุงอย่างร้อนแรง

ความสนใจเป็นพิเศษของประชาชนที่มีต่อข่าวเดทของไอดอล ย่อมทำให้การออกมาออกมาโต้ตอบของต้นสังกัดเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งช่วงนี้สายตาที่เฝ้าจับตาการเดทกันของเหล่าดารามีความเข้าใจมากขึ้น ทำให้เกิดกระแสการยอมรับว่าคบกันออกมามากกว่าการปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซงยุนฮยอง (Song Yun Hyeong) วง iKon ตกเป็นข่าวเดทกับเดซี่ (Daisy) วง Momoland ซึ่ง YG Entertainment ได้ออกมาโต้ตอบว่า "จะลองตรวจสอบดู" ซึ่งทางฝ่ายของเดซี่ก็เช่นกัน

แต่เวลาผ่านไปไม่นาน แถลงการณ์ของทั้งสองฝ่ายกลับแตกต่างกัน โดยผู้เกี่ยวข้องทางฝั่งเดซี่ได้ออกมายอมรับเรื่องการเดทกันว่า "จากการตรวจสอบกับเจ้าตัวพบว่า ทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันและคบหากันมาตั้งแต่ 3 เดือนก่อน" ซึ่งขั้นตอนการตรวจสอบก่อนออกมายอมรับเรื่องการออกเดทก็ไม่ได้ต่างจากบริษัทต้นสังกัดอื่น

ยุนฮยอง (Yunhyeong) วง iKON และเดซี่ (Daisy) วง MOMOLAND กำลังออกเดทกัน!

แต่ YG ไม่ใช่อย่างนั้น ที่ผ่านมา YG ไม่ได้ออกมาโต้ตอบเรื่องการเดทและปัญหาของศิลปินในสังกัด อาทิ จีดราก้อน, ซึงรี วง BIGBANG แต่กลับมาออกปฏิเสธข่าวเดทของซงยุนฮยอง ซึ่งทาง YG ได้ปฏิเสธอย่างชัดเจนหลังจากที่ทางฝ่ายเดซี่ออกมายอมรับได้ไม่ถึงชั่วโมงว่า "ซงยุนฮยองกับเดซี่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันและได้พบกันหลายครั้ง แต่ไม่ได้คบกัน"

ฝ่ายหนึ่งยอมรับข่าวเดท แต่อีกฝ่ายหนึ่งกลับปฏิเสธข่าวเดท โดยชี้แจงอย่างชัดเจนว่า "ไม่ได้คบกัน" ทำให้เป็นที่สงสัยว่าใครพูดความจริง ซึ่งหลังจากนั้น ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้ออกมาเปิดเผยแถลงการณ์เพิ่มเติมใดๆ ออกมา

ฝ่ายเดซี่ที่ออกมายอมรับข่าวเดทก่อนจึงอยู่ในสถานะที่ลำบาก เพราะไม่สามารถออกมายืนยันข่าวเดทอีกครั้งได้ และไม่สามารถออกมาบอกแก้ข่าวเรื่องที่ยอมรับข่าวเดทไปก่อนหน้านี้ว่าเป็นเรื่องโกหกได้ ซึ่งก็ต้องจัดการเรื่องอิมเมจที่เสียหายเพราะข่าวเดทด้วย

ซงยุนฮยองเองก็กลายเป็นตัวตลกจากการโต้ตอบที่ไม่มีความใส่ใจของต้นสังกัด ไม่ได้แม้แต่กำหนดความสัมพันธ์ และแถลงการณ์ของต้นสังกัดที่ว่า 'มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันและได้พบกันหลายครั้ง' ก็เท่ากับสร้างบาดแผลให้แก่เดซี่ เดซี่คงจะคิดกับซงยุนฮยองในฐานะเป็นแฟน แต่ซงยุนฮยองกลับไม่ได้คิดแบบนั้น และที่บอกว่าแค่พบกันหลายครั้ง ก็เหมือนเป็นการยืนยันด้วยตัวเอง

ทางที่ดี YG ไม่ออกมาโต้ตอบคงจะดีเสียกว่า เพราะการโต้ตอบที่ไม่มีความใส่ใจเพียงคำเดียวกลับทำให้ซงยุนฮยองกลายเป็นพี่ชายที่เป็นแค่ 'มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน' และทำให้เดซี่กลายเป็นคนที่ชอบคิดไปเอง

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
Latest