ไอรีน วง Red Velvet ออกมาชี้แจงภาพที่ทำให้หลายคนคิดว่า คิมจองอึน นั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ!
2019-02-15 19:38:40
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

เรื่องนี้ต้องย้อนไปตั้งแต่ตอนที่วง Red Velvet ได้มีโอกาสไปแสดงเวทีพิเศษ ณ ประเทศเกาลีเหนือ ซึ่งในครั้งนั้นมีภาพถ่ายของไอรีน (Irene) ขณะถ่ายรูปร่วมกับ คิมจองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ที่ทำให้ชาวเน็ตคิดว่าท่านผู้นำคิมต้องเป็นเมนของไอรีนแน่ๆ เพราะเธอได้ยืนใกล้เขาแบบแยกออกมาจากสมาชิกคนอื่นในวงเลย

ถึงแม้หลายคนจะคิดเช่นนั้น แต่ไอรีนได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องที่ทุกคนคิดเป็นเรื่องเข้าใจผิดทั้งหมด

“มันไม่จริงเลยค่ะ” - ไอรีน

เธอเล่าที่มาที่ไปว่าภาพถ่ายนั้นออกมาได้อย่างไร ไอรีนบอกว่าหลังจากเลิกคอนเสิร์ต ศิลปินทุกคนได้ถูกเรียกมารวมตัวกัน และเซอร์ไพรส์ด้วยการปรากฏตัวของคิมจองอึน

“หลังจากคอนเสิร์ต พวกเขาบอกให้เรามารวมกัน และตอนนั้นเองเขาก็เดินออกมาค่ะ เราเลยต้องถ่ายรูปกันในตอนนั้น” - ไอรีน

ด้วยความเร่งรีบ ศิลปินทุกคนต่างหาตำแหน่งถ่ายรูปของตัวเอง และไอรีนก็เพิ่งรู้ตัวว่าเธอได้ไปยืนข้างคิมจองอึนเสียแล้วในตอนที่รูปถูกถ่ายออกมา ไอรีนบอกว่าในตอนนั้นเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอไปยืนอยู่ข้างท่านผู้นำ!

“ทุกสิ่งเกิดขึ้นเร็วมากเลยค่ะ ตอนนั้นเราก็วิ่งหาตำแหน่งถ่ายรูปกัน ได้ตำแหน่ง ถ่ายรูปเสร็จ ฉันก็เพิ่งรู้ตัวว่ายืนอยู่ข้างเขา ตอนที่คุณถ่ายรูป คุณไม่รู้หรอกค่ะว่าคุณจะยืนอยู่ตรงไหน รู้ตัวอีกทีก็หลังจากถ่ายไปแล้วว่าคนที่ยืนข้างคุณคือใคร” - ไอรีน

ไอรีนยืนยันว่าเธอไม่รู้ตัวเลยว่าไปจบกับตำแหน่งกลางภาพข้างท่านผู้นำได้อย่างไร เธอไม่รู้ตัวจนกระทั่งกลับมาถึงโซลและได้เห็นภาพถ่าย

“เราแค่ถ่ายภาพค่ะ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าออกมาเป็นแบบนี้ได้อย่างไร เราไม่รู้เลยว่ารูปออกมาเป็นอย่างไรเพราะไม่มีอินเตอร์เน็ต เพิ่งมารู้ตอนเห็นข่าวหลังจากกลับมาโซลแล้วค่ะ” – ไอรีน

คังโฮดง (Kang Ho Dong) ถามอย่างตลกว่า หรือจะมีใครผลักเธอเข้าไปหาเขา อย่างที่หลายคนสันนิษฐานเอาไว้ คำถามของเขาทำเอาไอรีนหัวเราะ ก่อนจะปฏิเสธว่าไม่มีใครผลักเธอเลย

“ฉันแค่ไม่รู้ตัวค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น เราไม่รู้มาก่อนว่าจะได้เจอเขาเพราะไม่ได้อยู่ในแผนที่แจ้งไว้ตอนแรก พวกเขาแค่มาบอกให้ศิลปินรวมตัว แล้วจากนั้นเขาก็ออกมา” - ไอรีน

กระจ่างกันแล้วนะ สำหรับเบื้องหลังของภาพนี้

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest