จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) เผยถึงแผนการแต่งงานของเขากับซูยอง (Sooyoung) Girls Generation
2019-02-11 17:35:53
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ให้สัมภาษณ์กับ Ilgan Sports พร้อมกล่าวถึงความรักของเขากับซูยอง (Sooyoung) Girls' Generation และแผนการแต่งงานของพวกเขา

จองคยองโฮถูกถามเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเขากับซูยอง เนื่องจากพวกเขาออกเดทกันมาระยะหนึ่งแล้ว

ผู้สัมภาษณ์กล่าวว่า ใบหน้าของจองคยองโฮเปล่งประกายขึ้นทุกครั้งที่ถูกถามคำถามเกี่ยวกับซูยอง เขาชื่นชมเธออย่างต่อเนื่อง สำหรับบุคลิกภาพ ความเข้าใจกัน รวมถึงความสามารถของซูยอง

“ซูยองไม่ชอบแอลกอฮอล์ เราจึงไม่ค่อยได้ดื่มด้วยกันบ่อยนัก บางครั้งถ้าผมอยากดื่มผมจะดื่มคนเดียว ซูยองมักจะปรับอารมณ์ของเธอให้เข้ากับผม ผมรู้สึกขอบคุณและขอโทษซูยอง เธอมีน้ำใจเสมอ”

- จองคยองโฮ

เมื่อเขาถูกถามว่า คุณมีแผนการแต่งงานหรือยัง? เขาอธิบายว่าทั้งผมและซูยองยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้ เราทั้งคู่ต้องการรอจนกว่าจะถึงเป้าหมายในอาชีพการแสดงของพวกเรา

“ผมยังไม่มีแผนสำหรับการแต่งงาน ผมรู้ว่าเราจะรู้สึกมั่นคงขึ้นหลังจากแต่งงาน ดังนั้นผมจึงอยากแต่งงาน แต่ผมทำด้วยตัวเองไม่ได้ ผมต้องคิดถึงคู่ของผมด้วย ผมต้องการช่วยเธอในการเริ่มอาชีพในฐานะนักแสดง และช่วยให้เธอก้าวไปข้างหน้า ผมไม่ต้องการที่จะเป็นภาระของเธอ หรือทำลายอาชีพของเธอแค่เพราะอยากแต่งงาน ผมอยากเห็นซูยองทำงานอย่างแข็งขัน ผมคิดว่าเราแต่งงานกันได้ในภายหลัง”

- จองคยองโฮ

จองคยองโฮถูกขอให้อธิบายลักษณะที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับซูยอง ซึ่งเขาอธิบายว่าเธอเป็นคนที่อบอุ่นมาก และคอยให้ความเข้มแข็งกับเขา

เขาอธิบายว่าเธอเป็นคนที่เติมเต็มให้กับเขาอย่างดีเยี่ยม เพราะเธอมีคุณสมบัติในเชิงบวกที่เขาขาด และต้องการมาโดยตลอด

“เธอมีความอบอุ่นมากมาย เธอคิดถึงคนรอบข้างเสมอ ผมอิจฉาซูยองเธอมีทุกอย่างที่ผมไม่มี และมันทำให้ผมชอบเธอมากขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดว่าคนทุกคนมีข้อผิดพลาด สำหรับซูยองเธอเติมเต็มบางส่วนที่ผมผิดพลาดไป ผมจะปฏิบัติกับเธออย่างดี เธอให้ความเข้มแข็งกับผมมาโดยตลอด”

- จองคยองโฮ

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest