ความคิดเห็นของชาวเน็ต หลังจากข่าว ไค วง EXO และ เจนนี่ วง BLACKPINK ยุติความสัมพันธ์
2019-01-27 10:01:44
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

หลังจากออกเดทกันได้ไม่นาน ไค (Kai) วง EXO และ เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK ก็ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ซึ่งต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่แยกทางกันเพื่อทุ่มเทให้กับการทำงาน

จากข่าวเลิกกันที่ออกมา ทำให้ชาวเน็ตมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกมาไป บางคนรู้สึกเสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ บางคนก็ยังไม่เชื่อ และหลายคนยังสับสนว่าสรุปทั้งสองเลิกกันแล้วจริงใช่ไหม

@intoitjennie : เจนนี่และไคถูกกดดันจนเลิกกัน

@blinkification : ตอนที่ไคกับเจนนี่เดทกัน : ฉันไม่อยากจะเชื่อ // ตอนที่ไคกับเจนนี่เลิกกัน : ฉันไม่อยากจะเชื่อ

@jinsoftcheeks : ชอบคู่ไคกับเจนนี่มาก ทั้งสองคนมีอะไรที่เหมือนกัน ทั้งคู่คือนินิ ทั้งคู่รักหมี ทั้งคู่เป็นพรีเซนเตอร์ของ       แบรนด์หรู ชีวิตของพวกเขาน่ารัก แต่บนเวทีกับเซ็กซี่และคูล และอีกมากมาย น่าเสียดายที่พวกเขาเลิกกันเพราะ Dispatch หวังว่าพวกเขาจะโอเค

@HeinVivi : ฉันไม่รู้ว่ามีแค่ฉันคนเดียวหรือเปล่าที่รู้สึกเสียใจ ฉันร้องไห้ตอนรู้ว่าพวกเขาเดทกัน แต่กลับร้องไห้หนักกว่าตอนที่มีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกกัน ไคกับเจนนี่ เข้มแข็งไว้นะ

ส่วนชาวเน็ตเกาหลีหลายคนได้คอมเม้นท์ถึงคนที่วิจารณ์เจนนี่และไคอย่างไม่เหมาะสมตอนที่พวกเขาเดทกัน

- คนที่เคยด่าเจนนี่เอาไว้ ตอนนี้พวกคุณคงมีความสุขแล้วซินะ??

- เอิ่ม จะมาพูดว่าสงสารทำไม ก่อนหน้านี้ก็ด่าเขาไว้เยอะตอนที่มีข่าวเดท นี่ชาวเน็ตเป็นอะไรกันไปหมด ตลกมากอ่ะ

- อย่ามาบอกว่า YG น่ากลัวเลย พวกคุณที่ด่าว่าพวกเขาน่ากลัวกว่าอีก

- การเดทถือเป็นอาชญากรรมเหรอ? ฉันไม่ใช่แฟนคลับของทั้ง 2 คนนะ แต่รู้สึกแบบนี่มันอะไรกันเนี่ย คนเขาแค่เดทกัน การเป็นคนดังต้องคอยทำตามที่ชาวเน็ตบอกเหรอ

- ฉันไม่ชอบเห็นอะไรแบบนี้เลย แล้วพวกที่เกลียดชังพวกเขารู้สึกดีขึ้นไหมที่พวกเขาเลิกกัน

ชาวเน็ตบางส่วนคิดว่าต้นสังกัดของไค และ เจนนี่น่าจะกดดันให้พวกเขาเลิกกัน หลายคนอ้างว่าประธานยางฮยอนซอกน่าจะบอกให้ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์ เพื่อที่จะไม่ให้กระทบต่อวง BLACKPINK

@cutescoupss : ถ้ารู้ว่าไคกับเจนนี่เลิกกันเพราะ YG /SM แม่จะ ทุบ ทุบ ทุบ!

@jinsoftcheeks : นี่คือฉันตอนที่รู้ข่าวไคกับเจนนี่เลิกกัน เพื่อแฟนคลับและวง แต่ฉันคิดว่าพวกเขายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ (และบริษัทน่าจะบังคับให้พวกเขาเลิกกัน)

ชาวเน็ตยังพุ่งเป้าไปที่ Dispatch ซึ่งเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขา ชาวเน็ตเชื่อว่า ไคและเจนนี่จะคบกันได้นานหากสื่อดังกล่าวไม่ไปยุ่งกับทั้งคู่ และเปิดเผยให้สาธารณะชนรับรู้

@EncodePink : DISPATCH ควรเป็นสื่อเดียวที่โดนด่า ไม่ใช่ไปว่าเจนนี่ และไค, YG หรือ SM ไม่ใช่แฟนด้อมของพวกเขา แต่เป็น DISPATCH! คนที่ไม่รู้จักคำว่าสิทธิส่วนบุคคล! หวังว่าคุณจะตกนรก DISPATCH!!!!! #JENKAI

@forblackpinks : ไคกับเจนนี่เลิกกันจริงดิ???? ไม่นะ  :((( ฉันหวังว่าที่พวกเขาเลิกกันพวกเขาได้ตัดสินใจเรื่องนี้เอง ฉันยังคงไม่พอใจ Dispatch ถ้าปล่อยพวกเขาไป ทั้งคู่ก็ยังคบกันอย่างสงบ

@dreamca61106452 : มันไม่ยุติธรรมที่ Dispatch เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขา และทั้งคู่ทนรับแรงกดดันไม่ไหว ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีความสุข เจนนี่กับไค สู้ๆ

“ถ้าไม่ใช่เพราะ Dispatch ไค กับ เจนนี่ก็คงเดทกันได้อย่างสบาย ทำไม Dispatch ต้องไปยุ่งเรื่องคนรักกันด้วย ทำไมไม่โดนฟ้องซักที? - @chaos_mose

อย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายคนที่คิดว่า ไคและเจนนี่น่าจะยังคบกัน! ชาวเน็ตกลุ่มนี้เชื่อว่าสื่อและต้นสังกัดเพียงประกาศว่าพวกเขาเลิกกันเท่านั้น ทั้งคู่จะได้ออกเดทด้วยกันได้โดยไม่เป็นจุดสนใจของคนทั่วไป

@simplyyytaee : เจนนี่กับไคอาจจะกำลังอ่านทวิตเตอร์ขณะกินข้าวเย็นด้วยกัน

@jonginsexo_ : เจนนี่กำลังไปเจอไคที่หอ พวกเขาหลอก Dispatch และยังคงแอบคบกัน

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังคบกันอยู่ หรือเลิกกันแล้วจริงๆ แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ยังคงจะสนับสนุนศิลปินทั้ง 2 คนต่อไป ไม่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ของเพียงแค่ทั้งสองคนมีความสุขก็พอ!

@ultparkrosie1 : ตอนรู้ว่าเจนนี่กับไคเลิกกัน ฉันก็เศร้า เพราะพวกเขาทั้งคู่น่ารักมาก แต่ก็ขอให้พวกเขามีความสุข ♡#BLACKPINK #JENNIE

@Donna077dmr : ไคทำให้เจนนี่ยิ้มเพราะความรักที่เขามอบให้กับเธอ ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมกันเพราะว่ารักทั้งวงและแฟนคลับ เป็นคู่ที่นึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองจริงๆ!

- เป็นธรรมดาที่มีรักก็ต้องมีเลิก อย่างไรก็ตามฉันจะสนับสนุนทุกการตัดสินใจของเจนนี่ มีความสุขเข้าไว้นะ BLACKPINK

- ตอนที่มีข่าวว่าพวกเขาเลิกกัน ฉันเชื่อนะ ถ้าพวกเขาอยู่บริษัทเดียวกัน ก็คงยังแอบเดทกันต่อได้ แต่นี่คือ SM กับ YG ฉันคิดว่าพวกเขาเลิกกันจริงๆ และหวังว่าทั้งสองคนจะมีความสุขในอนาคต

- ไคต้องคิดมากมากแน่ๆตอนเห็นเจนนี่โดนว่า น่าสงสารพวกเขาจัง หวังว่าพวกเขาจะไปได้ดีในเส้นทางที่ตัวเองเลือก

- เหมือนโรมิโอและจูเลียตยุคนี้เลย หวังว่าพวกเขาจะมีความสุข

- ตอนนี้พวกเขาก็เลิกกันแล้ว ได้โปรดหยุดทุกอย่างเถอะ ขอให้พวกเขามีความสุขกับการตัดสินใจนี้

- ฉันหวังว่าพวกเขาจะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest