ความคิดเห็นของชาวเน็ต หลังจากข่าว ไค วง EXO และ เจนนี่ วง BLACKPINK ยุติความสัมพันธ์
2019-01-27 10:01:44
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

หลังจากออกเดทกันได้ไม่นาน ไค (Kai) วง EXO และ เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK ก็ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ซึ่งต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่แยกทางกันเพื่อทุ่มเทให้กับการทำงาน

จากข่าวเลิกกันที่ออกมา ทำให้ชาวเน็ตมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกมาไป บางคนรู้สึกเสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ บางคนก็ยังไม่เชื่อ และหลายคนยังสับสนว่าสรุปทั้งสองเลิกกันแล้วจริงใช่ไหม

@intoitjennie : เจนนี่และไคถูกกดดันจนเลิกกัน

@blinkification : ตอนที่ไคกับเจนนี่เดทกัน : ฉันไม่อยากจะเชื่อ // ตอนที่ไคกับเจนนี่เลิกกัน : ฉันไม่อยากจะเชื่อ

@jinsoftcheeks : ชอบคู่ไคกับเจนนี่มาก ทั้งสองคนมีอะไรที่เหมือนกัน ทั้งคู่คือนินิ ทั้งคู่รักหมี ทั้งคู่เป็นพรีเซนเตอร์ของ       แบรนด์หรู ชีวิตของพวกเขาน่ารัก แต่บนเวทีกับเซ็กซี่และคูล และอีกมากมาย น่าเสียดายที่พวกเขาเลิกกันเพราะ Dispatch หวังว่าพวกเขาจะโอเค

@HeinVivi : ฉันไม่รู้ว่ามีแค่ฉันคนเดียวหรือเปล่าที่รู้สึกเสียใจ ฉันร้องไห้ตอนรู้ว่าพวกเขาเดทกัน แต่กลับร้องไห้หนักกว่าตอนที่มีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกกัน ไคกับเจนนี่ เข้มแข็งไว้นะ

ส่วนชาวเน็ตเกาหลีหลายคนได้คอมเม้นท์ถึงคนที่วิจารณ์เจนนี่และไคอย่างไม่เหมาะสมตอนที่พวกเขาเดทกัน

- คนที่เคยด่าเจนนี่เอาไว้ ตอนนี้พวกคุณคงมีความสุขแล้วซินะ??

- เอิ่ม จะมาพูดว่าสงสารทำไม ก่อนหน้านี้ก็ด่าเขาไว้เยอะตอนที่มีข่าวเดท นี่ชาวเน็ตเป็นอะไรกันไปหมด ตลกมากอ่ะ

- อย่ามาบอกว่า YG น่ากลัวเลย พวกคุณที่ด่าว่าพวกเขาน่ากลัวกว่าอีก

- การเดทถือเป็นอาชญากรรมเหรอ? ฉันไม่ใช่แฟนคลับของทั้ง 2 คนนะ แต่รู้สึกแบบนี่มันอะไรกันเนี่ย คนเขาแค่เดทกัน การเป็นคนดังต้องคอยทำตามที่ชาวเน็ตบอกเหรอ

- ฉันไม่ชอบเห็นอะไรแบบนี้เลย แล้วพวกที่เกลียดชังพวกเขารู้สึกดีขึ้นไหมที่พวกเขาเลิกกัน

ชาวเน็ตบางส่วนคิดว่าต้นสังกัดของไค และ เจนนี่น่าจะกดดันให้พวกเขาเลิกกัน หลายคนอ้างว่าประธานยางฮยอนซอกน่าจะบอกให้ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์ เพื่อที่จะไม่ให้กระทบต่อวง BLACKPINK

@cutescoupss : ถ้ารู้ว่าไคกับเจนนี่เลิกกันเพราะ YG /SM แม่จะ ทุบ ทุบ ทุบ!

@jinsoftcheeks : นี่คือฉันตอนที่รู้ข่าวไคกับเจนนี่เลิกกัน เพื่อแฟนคลับและวง แต่ฉันคิดว่าพวกเขายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ (และบริษัทน่าจะบังคับให้พวกเขาเลิกกัน)

ชาวเน็ตยังพุ่งเป้าไปที่ Dispatch ซึ่งเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขา ชาวเน็ตเชื่อว่า ไคและเจนนี่จะคบกันได้นานหากสื่อดังกล่าวไม่ไปยุ่งกับทั้งคู่ และเปิดเผยให้สาธารณะชนรับรู้

@EncodePink : DISPATCH ควรเป็นสื่อเดียวที่โดนด่า ไม่ใช่ไปว่าเจนนี่ และไค, YG หรือ SM ไม่ใช่แฟนด้อมของพวกเขา แต่เป็น DISPATCH! คนที่ไม่รู้จักคำว่าสิทธิส่วนบุคคล! หวังว่าคุณจะตกนรก DISPATCH!!!!! #JENKAI

@forblackpinks : ไคกับเจนนี่เลิกกันจริงดิ???? ไม่นะ  :((( ฉันหวังว่าที่พวกเขาเลิกกันพวกเขาได้ตัดสินใจเรื่องนี้เอง ฉันยังคงไม่พอใจ Dispatch ถ้าปล่อยพวกเขาไป ทั้งคู่ก็ยังคบกันอย่างสงบ

@dreamca61106452 : มันไม่ยุติธรรมที่ Dispatch เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขา และทั้งคู่ทนรับแรงกดดันไม่ไหว ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีความสุข เจนนี่กับไค สู้ๆ

“ถ้าไม่ใช่เพราะ Dispatch ไค กับ เจนนี่ก็คงเดทกันได้อย่างสบาย ทำไม Dispatch ต้องไปยุ่งเรื่องคนรักกันด้วย ทำไมไม่โดนฟ้องซักที? - @chaos_mose

อย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายคนที่คิดว่า ไคและเจนนี่น่าจะยังคบกัน! ชาวเน็ตกลุ่มนี้เชื่อว่าสื่อและต้นสังกัดเพียงประกาศว่าพวกเขาเลิกกันเท่านั้น ทั้งคู่จะได้ออกเดทด้วยกันได้โดยไม่เป็นจุดสนใจของคนทั่วไป

@simplyyytaee : เจนนี่กับไคอาจจะกำลังอ่านทวิตเตอร์ขณะกินข้าวเย็นด้วยกัน

@jonginsexo_ : เจนนี่กำลังไปเจอไคที่หอ พวกเขาหลอก Dispatch และยังคงแอบคบกัน

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังคบกันอยู่ หรือเลิกกันแล้วจริงๆ แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ยังคงจะสนับสนุนศิลปินทั้ง 2 คนต่อไป ไม่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ของเพียงแค่ทั้งสองคนมีความสุขก็พอ!

@ultparkrosie1 : ตอนรู้ว่าเจนนี่กับไคเลิกกัน ฉันก็เศร้า เพราะพวกเขาทั้งคู่น่ารักมาก แต่ก็ขอให้พวกเขามีความสุข ♡#BLACKPINK #JENNIE

@Donna077dmr : ไคทำให้เจนนี่ยิ้มเพราะความรักที่เขามอบให้กับเธอ ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมกันเพราะว่ารักทั้งวงและแฟนคลับ เป็นคู่ที่นึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองจริงๆ!

- เป็นธรรมดาที่มีรักก็ต้องมีเลิก อย่างไรก็ตามฉันจะสนับสนุนทุกการตัดสินใจของเจนนี่ มีความสุขเข้าไว้นะ BLACKPINK

- ตอนที่มีข่าวว่าพวกเขาเลิกกัน ฉันเชื่อนะ ถ้าพวกเขาอยู่บริษัทเดียวกัน ก็คงยังแอบเดทกันต่อได้ แต่นี่คือ SM กับ YG ฉันคิดว่าพวกเขาเลิกกันจริงๆ และหวังว่าทั้งสองคนจะมีความสุขในอนาคต

- ไคต้องคิดมากมากแน่ๆตอนเห็นเจนนี่โดนว่า น่าสงสารพวกเขาจัง หวังว่าพวกเขาจะไปได้ดีในเส้นทางที่ตัวเองเลือก

- เหมือนโรมิโอและจูเลียตยุคนี้เลย หวังว่าพวกเขาจะมีความสุข

- ตอนนี้พวกเขาก็เลิกกันแล้ว ได้โปรดหยุดทุกอย่างเถอะ ขอให้พวกเขามีความสุขกับการตัดสินใจนี้

- ฉันหวังว่าพวกเขาจะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

the main components of this all kinds of sensor are the emitter, detector and the Retro-reflector Nagano keiki Pressure sensor . The emitter and the detector are in abs speed sensor the same package. The Retro-reflector is placed little far from the sensor. The light from the emitter is reflected off the Retro-reflector and detected by mazda 6 suction control valve . When the target passes between the suction control valve and Speed Sensor the Retro-reflector the beam is not reflected back to Pressure Sensor . Here the problem can be that the beam could reflect from the target itself. For this the polarising filter is used in the sensor. Pressure Switch
Crankshaft position sensor
Solenoid Valve
Throttle Position Sensor
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-03-06 14:33:06| IP 114.24.129.115

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น