พ่อของ ยูลฮี เปิดเผยความรู้สึกตอนที่รู้ว่าลูกสาวท้อง! และความพยายามของมินฮวานที่จะเอาชนะใจพ่อตา
2019-01-18 09:36:09
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

มินฮวาน (Minhwan) วง FTISLAND พยายามเอาชนะใจพ่อตาของเขาในรายการ “Mr. House Husband” ทางช่อง KBS 2TV

ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 มกราคม, มินฮวาน และ ยูลฮี (Yulhee) อดีตสมาชิกวง LABOUM ได้ไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอที่เมือง Siheung จังหวัด คยองกี (Gyeonggi)

มินฮวานดูกังวลเมื่อได้เจอคุณพ่อของยูลฮี รวมถึงคุณพ่อตาก็ดูทำตัวไม่ถูกเพราะเขาลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำแบบทันทีทันใด เขาได้แนะนำตัวในช่วงสัมภาษณ์ว่า “ผมเป็นพ่อของยูลฮี อายุ 46 ปี (นับตามเกาหลี)” หลังจากนั้นพิธีกรได้บอกว่าเขาเป็นคุณพ่อตาที่อายุน้อยที่สุดที่มาออกรายการ

หลังจากถูกถามถึงการได้เจอกันครั้งแรก คุณพ่อของยูลฮีเล่าว่า “เหมือนมีกำแพงระหว่างเราครับ เมื่อเดือนธันวาคมเมื่อ 2 ปีก่อน ลูกเขยของผมได้มาสวัสดีผมเป็นครั้งแรก และเขาได้บอกสิ่งที่ผมไม่ได้คาดคิดมาก่อนคือ ลูกสาวผมท้องก่อนแต่งงาน เราไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่เขามาแล้วก็บอกข่าวนั้น พร้อมบอกว่าพวกเขาจะแต่งงาน ผมพูดไม่ออกเลยครับ”

มินฮวานพยายามละลายน้ำแข็งด้วยการบอกว่า “ผมอยากดื่มกับคุณพ่อ ผมซื้อโซจูมาขวดนึงด้วย” แต่พ่อของยูลฮีตอบว่า “ผมไม่ดื่ม”

ก่อนหน้านี้ตอนที่มินฮวานกำลังเก็บตุ๊กตาฟิกเกอร์ซึ่งเป็นของสะสมของเขาในห้องนั่งเล่นที่บ้านของยูลฮี เขาได้ถามขึ้นว่า มินแจ น้องชายของยุนฮีจะชอบของเหล่านี้ไหม คุณแม่ของยูลฮีบอกว่า พ่อของยูลฮีน่าจะชอบของพวกนี้มากกว่า

คุณพ่อของยูลฮีบอกว่า “ผมชอบพวกฟิกเกอร์ โดยเฉพาะไอรอนแมนและฮัค ตอนนี้ผมกำลังสนใจพวกโมเดลรถ แต่ภรรยาไม่ให้ผมซื้อ”

ถึงแม้ว่ามินฮวานและคุณพ่อจะสนใจฟิกเกอร์เหมือนกัน แต่พ่อของยูลฮีได้บอกไว้ว่า “ถึงแม้เราจะพูดคุยกันเรื่องฟิกเกอร์ แต่ว่าผมก็ยังมีความรู้สึกกระอักกระอ่วนอย่างไม่ได้ตั้งใจ”

ครอบครัวสนุกกับการรับประทานตีนไก่ด้วยกัน มินฮวานบอกว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาที่ได้กินอาหารจานนี้เป็นอาหารหลักแทนที่จะกินเป็นกับแกล้มระหว่างดื่มแอลกอฮอล์ ระหว่างการสัมภาษณ์ มินฮวานเปิดเผยว่า “เอาจริงๆนะครับ ผมรู้สึกดีมากเวลาดื่มกับคุณพ่อตา”

เมื่อมินฮวานถามอีกครั้งว่าคุณพ่อของยูลฮีอยากดื่มกับเขาไหม คุณพ่อตาตอบตกลง และบอกว่าเขาดื่มไม่มากในปีที่ผ่านมา และดื่มได้เพียง 3 แก้วเท่านั้น

ระหว่างนั่งดื่มกันอยู่ พ่อของยูลฮีได้พูดถึงเรื่องการแต่งงานขึ้นมา แต่คุณแม่บอกว่าไม่ควรพูดเรื่องนี่ระหว่างกินข้าว “จริงๆเขาไม่น่าจะโดนด่าในครั้งแรกที่เราได้พบกัน แต่ตอนนั้นผมตกใจมาก” คุณพ่อของยูลฮีบอก และคุณแม่ได้เล่าให้มินฮวานและยูลฮีฟังว่า “หลังจากพวกเธอกลับไป ฉันโดนว่าด้วยล่ะว่าทำไมไม่บอกเขาก่อน”

คุณแม่ของยูลฮีบอกตอนสัมภาษณ์ว่า “การที่ลูกสาวของฉันท้องก็ทำให้ฉันตกใจเช่นกัน คิดว่าสามีก็คงตกใจมากแน่ ฉันเลยไม่กล้าบอกเขา”

ส่วนคุณพ่อบอกตอนสัมภาษณ์เอาไว้ว่า “ผมไม่ทันคิดอะไรเลย ผมไม่ควรโมโหในตอนนั้น แต่สมองของผมโล่งไปหมด โล่งแบบนึกจะโมโหยังนึกไม่ออก ผมคิดว่า ‘แล้วผมต้องทำยังไงกับเรื่องนี้?’ ส่วนเรื่องอื่นคิดไม่ออกเลย”

เมื่อมานั่งด้วยกัน มินฮวานพูดกับพ่อตาของเขาว่า “ผมคงรู้สึกไม่ดีถ้าโดนด่าว่าทุบตี แต่การที่คุณทำดีกับผม มันทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ร้ายมากขึ้นไปอีกครับ”

พ่อของยูลฮีก็พยายามปรับตัวให้เขากับมินฮวาน เขาดูเกร็งเล็กน้อยเมื่อต้องพูดว่า ‘ลูกเขยของเรา’ ยูลฮีแนะนำคุณพ่อว่าให้เรียกชื่อของเขาก็ได้ มินฮวานยื่นมือไปหาคุณพ่อตาและเขาก็รับมันเอาไว้ “มันยากมากเลยครับ” มินฮวานบอกตอนเขาสัมภาษณ์ “แต่ผมคิดว่าตอนนี้ผมสนิทกับคุณพ่อเพิ่มมากขึ้น”

พวกเขาจับมือกัน มินฮวานเรียกพ่อตาว่า ‘คุณพ่อ’ ส่วนพ่อของ ยูลฮีเรียกลูกเขยว่า ‘มินฮวาน’ โดยมีคุณแม่และยูลฮีปรบมือให้กับความปรองดองนี้

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest