พ่อของ ยูลฮี เปิดเผยความรู้สึกตอนที่รู้ว่าลูกสาวท้อง! และความพยายามของมินฮวานที่จะเอาชนะใจพ่อตา
2019-01-18 09:36:09
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

มินฮวาน (Minhwan) วง FTISLAND พยายามเอาชนะใจพ่อตาของเขาในรายการ “Mr. House Husband” ทางช่อง KBS 2TV

ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 มกราคม, มินฮวาน และ ยูลฮี (Yulhee) อดีตสมาชิกวง LABOUM ได้ไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอที่เมือง Siheung จังหวัด คยองกี (Gyeonggi)

มินฮวานดูกังวลเมื่อได้เจอคุณพ่อของยูลฮี รวมถึงคุณพ่อตาก็ดูทำตัวไม่ถูกเพราะเขาลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำแบบทันทีทันใด เขาได้แนะนำตัวในช่วงสัมภาษณ์ว่า “ผมเป็นพ่อของยูลฮี อายุ 46 ปี (นับตามเกาหลี)” หลังจากนั้นพิธีกรได้บอกว่าเขาเป็นคุณพ่อตาที่อายุน้อยที่สุดที่มาออกรายการ

หลังจากถูกถามถึงการได้เจอกันครั้งแรก คุณพ่อของยูลฮีเล่าว่า “เหมือนมีกำแพงระหว่างเราครับ เมื่อเดือนธันวาคมเมื่อ 2 ปีก่อน ลูกเขยของผมได้มาสวัสดีผมเป็นครั้งแรก และเขาได้บอกสิ่งที่ผมไม่ได้คาดคิดมาก่อนคือ ลูกสาวผมท้องก่อนแต่งงาน เราไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่เขามาแล้วก็บอกข่าวนั้น พร้อมบอกว่าพวกเขาจะแต่งงาน ผมพูดไม่ออกเลยครับ”

มินฮวานพยายามละลายน้ำแข็งด้วยการบอกว่า “ผมอยากดื่มกับคุณพ่อ ผมซื้อโซจูมาขวดนึงด้วย” แต่พ่อของยูลฮีตอบว่า “ผมไม่ดื่ม”

ก่อนหน้านี้ตอนที่มินฮวานกำลังเก็บตุ๊กตาฟิกเกอร์ซึ่งเป็นของสะสมของเขาในห้องนั่งเล่นที่บ้านของยูลฮี เขาได้ถามขึ้นว่า มินแจ น้องชายของยุนฮีจะชอบของเหล่านี้ไหม คุณแม่ของยูลฮีบอกว่า พ่อของยูลฮีน่าจะชอบของพวกนี้มากกว่า

คุณพ่อของยูลฮีบอกว่า “ผมชอบพวกฟิกเกอร์ โดยเฉพาะไอรอนแมนและฮัค ตอนนี้ผมกำลังสนใจพวกโมเดลรถ แต่ภรรยาไม่ให้ผมซื้อ”

ถึงแม้ว่ามินฮวานและคุณพ่อจะสนใจฟิกเกอร์เหมือนกัน แต่พ่อของยูลฮีได้บอกไว้ว่า “ถึงแม้เราจะพูดคุยกันเรื่องฟิกเกอร์ แต่ว่าผมก็ยังมีความรู้สึกกระอักกระอ่วนอย่างไม่ได้ตั้งใจ”

ครอบครัวสนุกกับการรับประทานตีนไก่ด้วยกัน มินฮวานบอกว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาที่ได้กินอาหารจานนี้เป็นอาหารหลักแทนที่จะกินเป็นกับแกล้มระหว่างดื่มแอลกอฮอล์ ระหว่างการสัมภาษณ์ มินฮวานเปิดเผยว่า “เอาจริงๆนะครับ ผมรู้สึกดีมากเวลาดื่มกับคุณพ่อตา”

เมื่อมินฮวานถามอีกครั้งว่าคุณพ่อของยูลฮีอยากดื่มกับเขาไหม คุณพ่อตาตอบตกลง และบอกว่าเขาดื่มไม่มากในปีที่ผ่านมา และดื่มได้เพียง 3 แก้วเท่านั้น

ระหว่างนั่งดื่มกันอยู่ พ่อของยูลฮีได้พูดถึงเรื่องการแต่งงานขึ้นมา แต่คุณแม่บอกว่าไม่ควรพูดเรื่องนี่ระหว่างกินข้าว “จริงๆเขาไม่น่าจะโดนด่าในครั้งแรกที่เราได้พบกัน แต่ตอนนั้นผมตกใจมาก” คุณพ่อของยูลฮีบอก และคุณแม่ได้เล่าให้มินฮวานและยูลฮีฟังว่า “หลังจากพวกเธอกลับไป ฉันโดนว่าด้วยล่ะว่าทำไมไม่บอกเขาก่อน”

คุณแม่ของยูลฮีบอกตอนสัมภาษณ์ว่า “การที่ลูกสาวของฉันท้องก็ทำให้ฉันตกใจเช่นกัน คิดว่าสามีก็คงตกใจมากแน่ ฉันเลยไม่กล้าบอกเขา”

ส่วนคุณพ่อบอกตอนสัมภาษณ์เอาไว้ว่า “ผมไม่ทันคิดอะไรเลย ผมไม่ควรโมโหในตอนนั้น แต่สมองของผมโล่งไปหมด โล่งแบบนึกจะโมโหยังนึกไม่ออก ผมคิดว่า ‘แล้วผมต้องทำยังไงกับเรื่องนี้?’ ส่วนเรื่องอื่นคิดไม่ออกเลย”

เมื่อมานั่งด้วยกัน มินฮวานพูดกับพ่อตาของเขาว่า “ผมคงรู้สึกไม่ดีถ้าโดนด่าว่าทุบตี แต่การที่คุณทำดีกับผม มันทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ร้ายมากขึ้นไปอีกครับ”

พ่อของยูลฮีก็พยายามปรับตัวให้เขากับมินฮวาน เขาดูเกร็งเล็กน้อยเมื่อต้องพูดว่า ‘ลูกเขยของเรา’ ยูลฮีแนะนำคุณพ่อว่าให้เรียกชื่อของเขาก็ได้ มินฮวานยื่นมือไปหาคุณพ่อตาและเขาก็รับมันเอาไว้ “มันยากมากเลยครับ” มินฮวานบอกตอนเขาสัมภาษณ์ “แต่ผมคิดว่าตอนนี้ผมสนิทกับคุณพ่อเพิ่มมากขึ้น”

พวกเขาจับมือกัน มินฮวานเรียกพ่อตาว่า ‘คุณพ่อ’ ส่วนพ่อของ ยูลฮีเรียกลูกเขยว่า ‘มินฮวาน’ โดยมีคุณแม่และยูลฮีปรบมือให้กับความปรองดองนี้

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest