ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) ตั้งชื่อสุดน่ารักให้กับคู่รัก อีกวางซู (Lee Kwang Soo) และ อีซอนบิน (Lee Sun Bin)
2019-01-11 18:03:13
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

 

“Running Man” ตอนที่กำลังจะออกอากาศ น่าจะเป็นอีกตอนที่หลายคนเฝ้ารอกันเลยล่ะ เพราะงานนี้มีการจัดแถลงข่าวพิเศษสำหรับประเด็นข่าวการเดทของ อีกวางซู! (Lee Kwang Soo)

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 13 มกราคม โดยเราจะได้เห็นกันว่าสมาชิกของ “Running Man” มีความคิดเห็นอย่างไรหลังจากมีข่าวเดทของ อีกวางซู และ อีซอนบิน (Lee Sun Bin) ออกมา ถึงกับตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าคำถามเผ็ดร้อนจากสมาชิก Running Man แต่ละคนต้องทำให้อีกวางซูหนาวๆร้อนๆแน่นอน ส่วนผู้ชมอย่างเราเตรียมตัวรับความฮาได้เลย อีกวางซูถึงกับออกปากว่า “สิ่งที่ผมกลับที่สุดหลังจากมีข่าวเดทก็คือวันจันทร์นี้แหละครับ อย่ารุมกันนะครับ ทีละคนนะครับ!”

ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) ได้ตั้งชื่อเล่นให้กับคู่นี้ว่า Ri-Ri (Lee-Lee) เมื่อถูกถามที่มาที่ไป เฮียยูบอกว่ามาจาก “อีกวางซูและอีซอนบิน รักกันตลอดไป (Saranghari~ Yeongwonhari~)” เล่นเอาอีกวางซูอายหน้าแดงกันเลยทีเดียว ยูแจซอกยังสุมไฟไม่เลิก เขาตะโกนว่า “คู่รักที่สูสีกับคู่ Ri-Ri คงเป็นคู Song-Song แล้วล่ะ (ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย)” ทำเอาทุกคนในรายการหัวเราะ เพราะรู้กันอยู่แล้วว่าอีกวางซูและซงจุงกินั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน

ตอนที่กำลังจะออกอากาศมีธีมคือ “ความลับของตระกูล” สมาชิกของรายการจะมาเปิดเผยความลับของแต่ละคน บางเรื่องทีมงานยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ!

อย่าพลาดชม “Running Main” ซึ่งจะออกอากาศวันที่ 13 มกราคม เวลา 5 โมงเย็น (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น