แบมแบม (BAMBAM GOT7) ส่งกำลังใจให้ ลิซ่า (Lisa BLACKPINK) หลังโดนกระแสดราม่า!
2019-01-11 15:21:11
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

 

“แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือ แบมแบม GOT7 ฝากแฟนๆติดตามรายการ GOT7 REAL THAI เปรยต้นปีลุยงานไทยเต็มที่ พร้อมเผย ให้กำลังใจ “ลิซ่า” BLACKPINK หลังเจอกระแสดราม่า #RespectLisa บอกอีกฝ่ายรับรู้กำลังใจจากแฟนๆพร้อมฝากขอบคุณที่ให้กำลังใจ เชื่อมีคนรักเยอะกว่าคนดราม่า ส่วนตนเองเคยเจอดราม่าเหมือนกันแต่ขอปล่อยผ่าน 

บทสัมภาษณ์ของแบมแบม

ดราม่าที่ “ลิซ่า” โดน ได้ดูกระแสข่าวบ้างมั้ย

“ได้ดูครับ ผมเป็นเพื่อนกับพี่ลิซ่าอยู่แล้ว ผมก็ได้ติดต่อพี่ลิซ่าไป ก็ให้กำลังใจพี่เขา จริงๆพอดูข่าวผมว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆเลย ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร มันเป็นแค่เรื่องของคนสองคนสามคนเอง แค่คนสิบคนแค่นี้ผมว่าทำอะไรพี่ลิซ่าไม่ได้อยู่แล้ว พี่เขามีคนรักเขาเยอะกว่าอยู่แล้ว คือผมรู้จักพี่ลิซ่ามาตั้งแต่ก่อนผมเข้าวงการ เพราะฉะนั้นผมรู้ว่าพี่เขาเป็นคนยังไง พี่เขาเป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นคนคิดดีทำดีอยู่แล้ว ถึงตอนนี้อาจจะยังมีบ้างคนที่ไม่รับรู้ คือพี่เขาเป็นคนดีสักวันหนึ่งหลายๆต้องรับรู้แน่นอน"

“ลิซ่า” ตอบกลับมาว่ายังไงบ้าง

“พี่เขาบอกว่าเขารับรู้ถึงทุกกำลังใจครับ อันนี้พี่ลิซ่าฝากบอกผมมาว่าเขารับรู้ เขาฝากมาบอกขอบคุณทุกคนครับ”


ที่ได้คุยกับ “ลิซ่า” บอกว่าเครียดหรืออะไรจากกระแสบ้างไหม

“ไม่ครับ ผมโทรไปถามว่ามีเรื่องอะไร โอเคหรือเปล่า เพราะว่าคนไทยที่อยู่เกาหลีเรารู้จักกันอยู่แล้ว เขาก็บอกไม่เป็นไร ผมก็บอกว่าไม่ต้องเครียด ถ้าผมกลับเกาหลีเดี๋ยวผมไปเลี้ยงข้าวอะไรแบบนี้”

“แบมแบม” เคยโดนบ้างไหม

“มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ แต่รอบนี้ของพี่ลิซ่าอาจจะพูดแรงเกินไปนิดหนึ่ง แต่ว่าของผมก็มีครับไม่ใช่ว่าไม่มี แต่ผมไม่ได้อะไรกับเรื่องนั้น ผมจะโดนตอนแรกๆ แต่ว่าตอนนี้ก็มีบ้าง แต่ว่าน้อยลงแล้วครับบางคนเขาก็ยอมรับกับเรื่องนี้มากขึ้นครับ

ณ ตอนนั้นที่โดนมีการรับมือยังไงบ้าง

“คือผมพยายามคิดในด้านบวกครับผม เขาด่าผมว่าร้องเพลงไม่ดี เต้นไม่เก่ง อะไรแบบนี้ หรือภาษาเกาหลีไม่เก่ง อันนี้ผมอาจจะเฮิร์ตหน่อยเพราะว่ามันเป็นเรื่องของความสามารถของผมครับ แต่ว่าเขาไม่ได้ด่าเรื่องความสามารถของผม แล้วเขามาด่าเพราะผมเป็นคนไทยแบบนี้ มันเหมือนกับว่าเขายอมรับในทักษะของผมแต่เหมือนเขาไม่ชอบที่เราเป็นคนไทย เหมือนกับว่าเขาไม่มีเรื่องอะไรให้ด่าเขาก็เลยด่าอะไรก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่แคร์ครับ”

ยืนยันว่าเป็นส่วนน้อย

“ส่วนน้อยครับ เรื่องนี้มันปกติครับ มันทั่วโลกครับ ไม่ว่าจะอยู่ไทยอยู่เกาหลี ไม่เกี่ยวกับว่าจะเหยียดประเทศอะไร ไปไหนก็มีคนคิดไม่ดีอยู่แล้วครับ

“แบมแบม” มีความสตรองอย่างมาก

“ผมก็ไม่ได้ชิวๆครับ ไม่ได้บอกว่าตัวเองสตรองหรือว่าอะไรครับ ( ยิ้ม ) แต่ผมก็ใช้ชีวิตมีความสุขแบบนี้ของผมไปทุกวันดีกว่า ยังไงคนพวกนั้นไม่ได้รู้จักอยู่แล้ว ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ผมไม่น่าจะมีโอกาสได้เจอเขา ปล่อยชีวิตเขาไป ผมใช้ชีวิตของผมไปครับ”

ขอบคุณภาพจาก true4u

ที่มา youtube innnews , pptvhd36

เรียบเรียงโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น