ทิฟฟานี่ (Tiffany) เปิดเผยความเจ็บปวดจากการเป็นหนี้ของพ่อ และรักษาบาดแผลด้วยการทำเพลง
2019-01-10 17:45:42
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

ทิฟฟานี่ (Tiffany) ได้เปิดเผยเรื่องการจำหน่ายอัลบั้มใหม่ และกล่าวถึงการเป็นหนี้ของพ่อ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ทิฟฟานี่ได้กล่าวถึงการเป็นหนี้ของพ่อใน Instagram ว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ ฉันประสบกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของฉันที่เจ็บปวดมากที่สุดในชีวิตของฉัน และได้เข้าใจว่าพวกเขามีอิทธิพลต่อฉันมาก"

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ได้มีการเปิดเผยออกมาว่า พ่อของทิฟฟานี่เป็นหนี้กว่า 30 ล้านวอน และไม่ชำระหนี้ ทิฟฟานี่ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวในครอบครัวที่น่าสงสารว่า "ฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาตั้งแต่เด็กเพราะปัญหาหลายๆ อย่างของพ่อ หลังจากที่ฉันเดบิวท์แล้ว ฉันก็ถูกข่มขู่จากผู้คนที่เกี่ยวข้องกับงานของพ่อจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับหนี้สินต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ฉันไม่ได้รับรู้ และฉันยังถูกพ่อกดดันให้รับภาระทางการเงินหลายครั้งด้วย มันเป็นปัญหาที่ฉันไม่สามารถจัดการได้อีกต่อไปแล้ว ฉันจึงตัดความสัมพันธ์กับพ่อ และใช้ชีวิตทางใครทางมัน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อกันมาประมาณ 7 ปีแล้วค่ะ"

ทิฟฟานี่เปิดเผยเรื่องการพัฒนาช่วงเวลาที่ลำบากมาเป็นเพลงว่า "จากเรื่องนี้ทำให้ฉันสามารถใส่ทุกสิ่งทุกอย่างของฉันลงไปในการทำงานอัลบั้ม EP ที่จะออกมาในครั้งนี้ได้อย่างตรงไปตรงมาค่ะ มันคือช่วงเวลาที่ฉันสามารถเยียวยาบาดแผลได้เพื่อค้นหาวิธีที่จะยอมรับและเติบโตค่ะ ในชีวิตของฉัน ในระหว่างการทำงานแทบจะไม่เคยสงบสุขเลย แต่ผลงานก็เป็นประสบการณ์ที่มีความหมายและมีความจริงใจค่ะ เพลงพวกนั้นเป็นเพลงที่มอบความสงบสุขให้ฉันค่ะ ฉันหวังว่าเพลงนี้จะสามารถปลอบโยนคุณในช่วงเวลาที่ต้องการความรักและแสงสว่างได้ค่ะ"

ทิฟฟานี่กล่าวเสริมถึงข่าวการวางจำหน่ายอัลบั้มเพิ่มว่า "ก่อนที่จะวางจำหน่ายอัลบั้ม EP จะมีซิงเกิ้ล 'BORN AGAIN' ออกมาก่อนในวันที่ 24 มกราคมค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"

อนึ่ง ทิฟฟานี่ได้ยุติสัญญากับ SM Entertainment เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา เธอเดินทางกลับอเมริกาและกำลังเรียนการแสดงที่เธอสนใจมาโดยตลอด เมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ได้เซ็นสัญญากับ 'Paradigm Talent Agency' เอเจนซี่ขนาดใหญ่ของอเมริกา และกำลังทำกิจกรรมในชื่อว่า 'TIFFANY YOUNG' อยู่ในขณะนี้

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

Incredible website! Do you have any tips and clues for yearning scholars? I"m wanting to begin my own particular site soon yet I"m somewhat lost on everything. Would you propose beginning with a free stage like WordPress or go for a paid alternative? There are such a large number of choices out there that I"m totally overpowered .. Any proposals? Much obliged! buy seo services
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-12 01:34:55| IP 119.160.119.244
it was a magnificent opportunity to visit this sort of site and I am cheerful to know. much thanks to you such a great amount for allowing us to have this open door.. Tax Investigation Accountants
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-14 06:34:49| IP 119.160.119.177
Positive webpage, where did u think of the data on this posting?I have perused a couple of the articles on your site now, and I truly like your style. You rock and please keep up the successful work. Hire a Chef
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-17 01:42:36| IP 119.160.118.5
Positive webpage, where did u think of the data on this posting?I have perused a couple of the articles on your site now, and I truly like your style. You rock and please keep up the successful work. Hire a Chef
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-17 01:42:36| IP 119.160.118.5

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น