ทิฟฟานี่ (Tiffany) เปิดเผยความเจ็บปวดจากการเป็นหนี้ของพ่อ และรักษาบาดแผลด้วยการทำเพลง
2019-01-10 17:45:42
Advertisement

 

ทิฟฟานี่ (Tiffany) ได้เปิดเผยเรื่องการจำหน่ายอัลบั้มใหม่ และกล่าวถึงการเป็นหนี้ของพ่อ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ทิฟฟานี่ได้กล่าวถึงการเป็นหนี้ของพ่อใน Instagram ว่า "เมื่อเร็วๆ นี้ ฉันประสบกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของฉันที่เจ็บปวดมากที่สุดในชีวิตของฉัน และได้เข้าใจว่าพวกเขามีอิทธิพลต่อฉันมาก"

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ได้มีการเปิดเผยออกมาว่า พ่อของทิฟฟานี่เป็นหนี้กว่า 30 ล้านวอน และไม่ชำระหนี้ ทิฟฟานี่ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวในครอบครัวที่น่าสงสารว่า "ฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาตั้งแต่เด็กเพราะปัญหาหลายๆ อย่างของพ่อ หลังจากที่ฉันเดบิวท์แล้ว ฉันก็ถูกข่มขู่จากผู้คนที่เกี่ยวข้องกับงานของพ่อจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับหนี้สินต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ฉันไม่ได้รับรู้ และฉันยังถูกพ่อกดดันให้รับภาระทางการเงินหลายครั้งด้วย มันเป็นปัญหาที่ฉันไม่สามารถจัดการได้อีกต่อไปแล้ว ฉันจึงตัดความสัมพันธ์กับพ่อ และใช้ชีวิตทางใครทางมัน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อกันมาประมาณ 7 ปีแล้วค่ะ"

ทิฟฟานี่เปิดเผยเรื่องการพัฒนาช่วงเวลาที่ลำบากมาเป็นเพลงว่า "จากเรื่องนี้ทำให้ฉันสามารถใส่ทุกสิ่งทุกอย่างของฉันลงไปในการทำงานอัลบั้ม EP ที่จะออกมาในครั้งนี้ได้อย่างตรงไปตรงมาค่ะ มันคือช่วงเวลาที่ฉันสามารถเยียวยาบาดแผลได้เพื่อค้นหาวิธีที่จะยอมรับและเติบโตค่ะ ในชีวิตของฉัน ในระหว่างการทำงานแทบจะไม่เคยสงบสุขเลย แต่ผลงานก็เป็นประสบการณ์ที่มีความหมายและมีความจริงใจค่ะ เพลงพวกนั้นเป็นเพลงที่มอบความสงบสุขให้ฉันค่ะ ฉันหวังว่าเพลงนี้จะสามารถปลอบโยนคุณในช่วงเวลาที่ต้องการความรักและแสงสว่างได้ค่ะ"

ทิฟฟานี่กล่าวเสริมถึงข่าวการวางจำหน่ายอัลบั้มเพิ่มว่า "ก่อนที่จะวางจำหน่ายอัลบั้ม EP จะมีซิงเกิ้ล 'BORN AGAIN' ออกมาก่อนในวันที่ 24 มกราคมค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"

อนึ่ง ทิฟฟานี่ได้ยุติสัญญากับ SM Entertainment เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา เธอเดินทางกลับอเมริกาและกำลังเรียนการแสดงที่เธอสนใจมาโดยตลอด เมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ได้เซ็นสัญญากับ 'Paradigm Talent Agency' เอเจนซี่ขนาดใหญ่ของอเมริกา และกำลังทำกิจกรรมในชื่อว่า 'TIFFANY YOUNG' อยู่ในขณะนี้

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
Latest