ซนเยจิน และฮยอนบิน ปฏิเสธข่าวลือคบกัน ส่อง SNS พบรูปคู่สุดสนิทสนมเพียบ!
2019-01-10 17:28:37
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

ซนเยจิน (Son Ye Jin) กับฮยอนบิน (Hyun Bin) นักแสดงรุ่นเดียวกันที่ออกมาปฏิเสธข่าวลือคบหากัน สนิทสนมกันจากภาพยนตร์เรื่อง 'The Negotiation'

ซนเยจินที่เดบิวท์ในปี 1999 กับฮยอนที่เดบิวท์ในปี 2003 ได้โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง 'The Negotiation' ที่เข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ปีที่แล้ว

ในขณะโปรโมทภาพยนตร์ ซนเยจินได้อัปโหลดรูปที่ถ่ายคู่สุดใกล้ชิดกับฮยอนบินลงใน Social Media Account ติดต่อกันถึง 6 รูป แสดงถึงความสนิทสนมกับเขา

ฮยอนบินก็ได้เปิดเผยความรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับซนเยจินผ่านสื่อ โดยฮยอนบินได้กล่าวชมซนเยจินว่า "ผมมีเรื่องสงสัยซนเยจินเยอะมาก ตอนที่ได้ร่วมงานแสดงกันครั้งแรก เธอแสดงได้แตกต่างจากที่ผมคิดเอาไว้ตลอด"

เขาเปิดเผยว่า "พอเห็นอย่างนั้นก็ทำให้ผมเกิดความคาดหวังว่า 'คนๆ นี้จะแสดงออกเรื่องอื่นออกมายังไงนะ?' ถึงจะเพิ่งเคยร่วมงานกัน แต่พลังของเธอที่แสดงออกมาจากข้างในล้นเหลือมากครับ"

หลังจากนั้น เมื่อเร็วๆ นี้ ใน Community Online ก็มีผู้โพสต์เรื่องราวการพบเห็นซนเยจินกับฮยอนบินที่อเมริกาขึ้นมา ซึ่งตามเรื่องราวของผู้พบเห็นบอกว่า ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในอเมริกา และก็มีข้อความที่บอกว่าเห็นทั้งคู่กำลังทานข้าวที่ร้านอาหารกับพ่อแม่ของซนเยจินด้วย เป็นเหตุให้มีกระทู้คาดเดาว่าทั้งคู่กับคบกันอยู่ขึ้นมา

เมื่อวันที่ 10 มกราคม VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบินได้เปิดเผยเกี่ยวกับข่าวลือคบกันของฮยอนบินกับซนเยจินว่า ไม่เป็นความจริง ส่วนผู้เกี่ยวข้องจาก MSTeam Entertainment ต้นสังกัดของซนเยจินก็ออกมาชี้แจงว่า ซนเยจินไปเที่ยวจริง แต่พ่อแม่ของซนเยจินอยู่ที่เกาหลีในขณะนี้

 

ที่มา : Nate

พาส่องความจิ้น ภาพจากนิตยสาร VOGUE

แปลโดย : http://www.popcornfor2.comLatest

Facebook Conversations

much obliged to you for an incredible post. buy backlinks service
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-12 01:35:25| IP 119.160.119.244
A debt of gratitude is in order for this incredible post, i discover it exceptionally intriguing and extremely well thoroughly considered and set up together. I anticipate perusing your work later on. Tax Investigation Accountants
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-14 06:34:40| IP 119.160.119.177
Fascinating point for an online journal. I have been looking the Internet for no particular reason and happened upon your site. Impressive post. Much appreciated a ton for sharing your insight! It is awesome to see that a few individuals still invest an exertion into dealing with their sites. I'll make certain to inquire again genuine soon. Hire a Chef
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-17 01:42:50| IP 119.160.118.5

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น