ครอบครัวของ คยูฮยอน (Kyuhyun) ถูกซาแซงแอบตามมากว่า 3 ปี!
2019-01-09 09:00:46
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

คำเตือน : มีภาพและข้อความที่ไม่เหมาะสม

อารา (Ahra) พี่สาวของ คยูฮยอน (Kyuhyun) วง Super Junior ได้เปิดเผยว่าครอบครัวของเธอถูกสตอล์คเกอร์แอบตาม ข่มขู่ และคุกคามมากว่า 3 ปีแล้ว  อินสตราแกรมที่ใช้ชื่อว่า @hyori35 พยายามแฮคบัญชีส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว, ส่งข้อความสาปแช่งให้ตาย และอื่นๆอีกมากมาย

อาราบอกว่าถึงแม้จะแจ้งความ แต่สตอล์คเกอร์คนดังกล่าวก็สร้างบัญชีอื่นขึ้นมาและตามรังควานครอบครัวเธอไม่เลิก

ahrazozo : ฉันพยายามทำความเข้าใจ เขา/เธอ มาหลายครั้ง แต่นี่ก็ 3 ปีแล้วที่พวกเขาแอบตามฉัน, คยู, และ พ่อแม่ของฉัน เขาขู่จะฆ่าฉัน ส่งข้อความมาหาฉันทั้งวันทั้งคืน โทรหา แฮ็คโทรศัพท์และอินสตราแกรม ถึงแม้ฉันจะแจ้งความและบล็อกเขาไปแล้ว เขาก็ยังคงกลับมารังควานฉันด้วยอินสตราแกรมอื่นและยังคงแอบตามฉันอยู่

สตอล์คเกอร์โทรหาเธอทั้งวันทั้งคืน โดยใช้เบอร์โทรศัพท์ต่างประเทศหลายเบอร์ อาราได้โพสภาพเหล่านี้ลงบนอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ

นอกจากเธอแล้ว ทั้งพ่อ-แม่ น้องชายของเธอก็ถูกทำให้วุ่นวายเช่นเดียวกัน

ความน่ากลัวยังไม่พอแค่นั้น สตอล์คเกอร์ไม่ได้แค่รังควานเธอผ่านทางออนไลน์เท่านั้น แต่ยังตามครอบครัวของเธอไปในสถานที่จริง ครั้งหนึ่งเขา/เธอเคยส่งภาพพ่อของคยูฮยอนขณะรับประทานอาหารคนเดียวมาให้อารา

บัญชีชื่อ @hyori35 ยังโพสข้อความหยาบคายต่ออารา บัญชีดังกล่าวได้สาปแช่งลูกแฝดของเธอให้ตายและบอกอาราว่าบาปกรรมกำลังตามสนองเธอ

hyori35 : ผู้หญิงคนนี้กำลังจะคลอดลูกพรุ่งนี้ ทุกคน! มาช่วยกันสวดภาวนาให้เธอมีความสุขกับความตาย เธอทำได้ดีนะกับการเสแสร้งแกล้งทำเป็นคนดี ทั้งเธอและครอบครัวของเธอคือปีศาจที่น่ารักเกียจที่สุดบนโลกนี้ บาปกรรมกำลังจะตามสนองเธอพรุ่งนี้แล้วล่ะ มีความสุขมากๆนะ

เมื่อแฟนคลับได้รับรู้เรื่องราวจากโพสของอารา @hyori35 ก็ได้โพสภาพขู่เธออีกครั้ง

hyori35 : ฉันทำเรื่องพวกนี้เองแหละ และเธอรู้ไหมล่ะ ฉันมีภาพที่จะทำลายอาชีพของเธอลงได้ในนาทีเดียวเชียวนะ เพราะฉะนั้นทำไมไม่ทำตัวดีๆล่ะ? @ahrazozo

อาราโพสภาพคำข่มขู่ของสตอล์คเกอร์คนดังกล่าวมากขึ้น โดยเฉพาะล่าสุดที่สตอล์คเกอร์ต้องการให้เธอลบภาพที่เกี่ยวกับเขา/เธอออกจากอินสตราแกรม

สตอล์คเกอร์ : ลบโพสในอินสตราแกรม หรือจะให้ฉันเปิดเผยเบอร์โทรศัพท์ของเธอ

สตอล์คเกอร์ : เตือนแล้วนะ

สตอล์คเกอร์ : เธอทำให้เรื่องนี้ลุกลามยิ่งขึ้น

สตอล์คเกอร์ : ทำตามที่ฉันบอก ไม่อย่างนั้นเธอต้องเสียใจภายหลังแน่

สตอล์คเกอร์ : ฉันกำลังไปที่บ้านของเธอ นัง...!

@hyori35 บอกว่าจะปล่อยเบอร์โทรศัพท์ของอารา หากเธอไม่ลบโพส

@hyori35 : คิดจริงๆเหรอว่านั่นคือเบอร์โทรศัพท์ของฉัน เธอคิดผิด ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับหมายเลขโทรศัพท์เสมือนหรือไงกันนะ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ทำให้ฉันโกรธ เธอโพสภาพข้อความที่ฉันคุยกับเธอ มันไม่ดีเลยนะ เอาอย่างนี้ไหม เธอน่าจะลบภาพเหล่านั้นออกไปดีๆ แล้วฉันจะไม่ปล่อยเบอร์โทรศัพท์ของเธอ

นี่ @ahrazozo เธอมีเวลาอีก 1 ชั่วโมง ฉันไม่ได้ล้อเล่นนะ เธอก็รู้ฉันไม่ใช่คนตลก

และแล้ว สตอล์คเกอร์ ก็โพสเบอร์โทรศัพท์ของอารา

จากนั้นก็โพสภาพกรีดข้อมือ

ตั้งแต่ที่อาราโพสภาพเกี่ยวกับสตอล์คเกอร์ แฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจเธอในอินสตราแกรม

แฟนคลับเริ่มต้นแฮชแท็ก “#ProtectChoAhra” และ “#ProtectKyuHyun” เพื่อกระจายเรื่องนี้ให้คนได้รับรู้และปกป้องครอบครัวของคยูฮยอน

@kyuhye0ns : ได้โปรดออกมาตอบโต้การกระทำของ @ hyori35 บนอินสตราแกรมอย่างเหมาะสม เขาข่มขู่และแบล็คเมล์ ชูอารา (พี่สาวของคยูฮยอน) และยังขู่ถึงขั้นจะทำลายอาชีพของคยูฮยอนอีกด้วย @SJofficial @SMTOWNGLOBAL #ProtectKyuhyun #ProtectChoAhra

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

This is a brilliant web journal. I would not joke about this. You have such a great amount of learning about this issue, thus much energy. You likewise know how to make individuals rally behind it, clearly from the reactions. Tax Investigation Accountants
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-14 06:29:57| IP 119.160.119.177
A debt of gratitude is in order for giving late reports with respect to the worry, I anticipate read more. Hire a Chef
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-17 07:09:27| IP 119.160.116.215

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น