กวางฮี (Kwanghee) แสดงให้เห็นถึงการเป็นแฟนบอย เจนนี่ และข้อผูกมัดของ ซงมินโฮ Winner!
2018-12-28 17:25:38
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

กวางฮี (Kwanghee) ปรากฏตัวในตอนล่าสุดของ“ We Will Channel You”! ช่อง SBS
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม กวางฮีกลับมารวมตัวกับคังโฮดงอีกครั้งในฐานะแขกรับเชิญในรายการ
นักร้องที่กลับมาสู่วงการบันเทิงหลังปลดประจำการ
กวางฮีอดีตพิธีกรของ “Inkigayo” ที่ยังคงครองตำแหน่ง MC ที่ดำเนินรายการมายาวนานที่สุดเดินไปรอบ ๆ สตูดิโอ “Inkigayo” กับคังโฮดง เมื่อพวกเขาไปที่โรงอาหารก็ได้เพลิดเพลินกับการกินแซนด์วิชของ “ Inkigayo” ที่มีชื่อเสียง

แล้วพวกเขาก็ได้วิ่งเข้าไปหา เจนนี่ (Jennie)  BLACKPINK กวางฮีแสดงอาการเซอร์ไพรซ์และดีใจที่ได้เห็นเมมเบอร์จากวงเกิร์ลกรุ๊ป เขาจึงซื้อแซนด์วิชอีกอันให้เธอในทันที

กวางฮีเคยบอกว่า BLACKPINK เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ช่วยมอบพลังงานมหาศาลที่สุดในระหว่างการเข้ากรมทหาร ในการให้สัมภาษณ์หลังปลดประจำการ หลังจากวิ่งเข้าไปหาเจนนี่ ในโรงอาหารเขาเต้น “ SOLO” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวโซโล่เดี่ยวของเจนนี่ และยังได้แต่งกลอนโดยใช้คำว่า "Jennie SOLO” อีกด้วย

หลังจากนั้น คังโฮดงและกวางฮีก็มุ่งหน้าไปที่ห้องรับรองของ “ Inkigayo” ซึ่งพวกเขาได้ทำให้ ซงมินโฮ (Song Mino) วง WINNER ประหลาดใจ ซองมิโฮ ตกตะลึงเมื่อทั้งสองเดินเข้ามาและเริ่มตะโกน ถามว่า  “นี่มันอะไร”
คังโฮดงอธิบายว่าพวกเขากำลังถ่ายทำ "I Will Channel You"

กวางฮีชี้ให้เห็นว่า“ พวกคุณทั้งสองคนปรากฏตัวในหลาย ๆ รายการด้วยกันนี่” และคังโฮดงตอบว่าพวกเขาไปออกรายการด้วยกันในชื่อ“ มินโฮดง” ซึ่งเป็นการรวมกันของ“ มินโฮ” และ“ โฮดง” ซงมิโฮกล่าวเสริมว่า "ตามจริงแล้ว พีโอ (P.O) Block B ได้เข้าร่วมแก๊งของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ ดังนั้น ตอนนี้พวกเรา คือ "P.Ho Dong"

กวางฮีตอบว่า“ คังโฮดงฉลาดมากเพราะเขาสามารถสนิทกับคนที่กำลังจะประสบความสำเร็จ หากเขารู้สึกว่าไอดอลคนไหนมีศักยภาพเขาก็จะคว้าเอาไว้ ฉันก็ถูกเขาผูกมัดเอาไว้เหมือนกัน”

เขาเสริมว่า “ดูที่แผนภูมิต้นไม้ของแก๊งเราสิ มี  ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) , แทคยอน (Taecyeon) และนิชคุณ (Nichkhun) 2PM , มินโฮ (Minho) SHINee, ฉัน, นาย และ พีโอ (P.O.)”

เขาพูดติดตลกว่า “คังโฮดงจะคว้าจีดราก้อน (G-Dragon) BIGBANG มาด้วย แต่เขาก็ทำไม่ได้เพราะยางฮยอนซอก (YG) ขัดขวางเขาไม่ให้ทำแบบนั้น YG เป็นคนฉลาด

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Latest