ชาวเน็ตกำลังวิพากษ์วิจารณ์ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) เกี่ยวกับการกระทำและความคิดเห็นต่อมินจี (Minzy) และ 2NE1!
2018-12-26 16:31:27
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

 

มินจีได้ให้สัมภาษณ์กับ Billboard เมื่อเร็ว ๆ นี้ เกี่ยวกับการดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้าและสุขภาพจิตของเธออย่างเปิดเผย รวมถึงความรู้สึกและการต่อสู้ของเธอในฐานะไอดอลหลังจากเดบิวต์ เป็นเมมเบอร์ 2NE1

เธอพูดถึงความคิดเห็นจากอดีตหัวหน้าของเธอคือ ยางฮยองซอก (Yang Hyun Suk) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยกล่าวโจมตีความเชื่อมั่นเกี่ยวกับภาพลักษณ์อย่างชัดเจน โดยเขาเรียก 2NE1 ว่า "น่าเกลียด" และในหลายๆ กรณีก็ได้สร้างความเจ็บปวดที่ทวีคูณจากความเห็นที่โหดร้ายที่พวกเขาได้รับผ่านทางออนไลน์

“ ชาวเน็ตกำลังวิจารณ์ความจริงที่ว่าคุณไม่ใช่เกิร์ลกรุ๊ปที่สวยที่สุด เราเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ "น่าเกลียด" ฉันไม่รู้ว่าจะดำเนินการอย่างไร ฉันแบกมันไว้อย่างยากลำบาก เราแกล้งทำเป็นว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่และพยายามที่จะลืมมัน แต่คุณไม่สามารถลืมมันได้ - มันยากจริงๆ 

 ฉันพยายามทำให้ได้เหมือนเมมเบอร์คนอื่นๆ ในแง่ของความเป็นผู้ใหญ่ แต่เมื่อคุณเผชิญหน้ากับเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นๆ และคุณกำลังทำในสิ่งที่แตกต่าง - มันดูเจ๋ง ที่แตกต่าง  แต่คุณจะต้องมีวิธีในการจัดการความแตกต่างกัน ” - มินจี

เธอยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีที่ YG Entertainment จัดการกับ โซโล่ของเธอซึ่งท้ายที่สุดก็กลายเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เธอตัดสินใจลาออก

“เหมือนพวกเขามีความตั้งใจไม่มากพอที่จะทำให้โซโล่ของฉันสำเร็จ

พวกเขายังคงหน่วงเหนี่ยวอยู่และเมื่อถึงเรื่องอื่นคุณจะไม่รู้รายละเอียด” - มินจี

แฟน ๆ ที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์เริ่มวิจารณ์ว่า ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) เนื่องจากดูถูกพรสวรรค์ของ 2NE1 ด้วยภาพลักษณ์ “ความขี้เหร่” พวกเขาแบ่งปันความกังวลเกี่ยวกับการรักษาของเอเจนซี่ต่อสมาชิกและชื่นชม มินจี สำหรับจุดแข็งที่กล้าแบ่งปันการต่อสู้ของเธอ

ความคิดเห็นจากทวิตเตอร์ เนติเซน

ตอนนี้ ... อย่าทำตัวไร้เดียงสา และพูดว่า YG เป็นแบบนี้และพูดแบบนั้นกับมินจี พวกคุณบางคนโพสต์สิ่งเดียวกันเมื่อ 2Ne1 อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด ส่วน YG พูดตรงๆ เลยนะ ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงซ่อนตัวอยู่ด้านหลังหน้าจอเพื่อพูดสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุด

เธอไม่มีความกล้าที่จะเปิดใจในตอนนั้น ... ถ้าคุณไม่รู้ว่าภาวะซึมเศร้าเป็นอย่างไรโปรด เข้าใจความทุกข์ทรมานของมินจีที่ได้รับจากการพล่ามทั้งหมด YG เขา ได้ทิ้งเธอแล้ว เธอไม่รู้ว่าจะเข้าสังคมกับคนในวัยเดียวกันได้อย่างไร เพราะการฝึกฝนอย่างหนักของเธอ แต่ท้ายที่สุดเธอกลับถูกเรียกว่าน่าเกลียด

2ne1 ทุกคนต่างดิ้นรนอย่างลับๆ ฉันเชื่อว่าพวกเขาแต่ละคนพยายามซ่อนปีศาจของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่ต้องการทำร้ายผู้คนที่อยู่ใกล้พวกเขา ฉันดีใจที่มินจีออกจาก YG เพราะสุขภาพจิตต้องมาก่อน YG เป็นคนงี่เง่าที่ไม่สมควรได้รับอะไรเลย

ขอบคุณที่เปิดใจเกี่ยวกับการต่อสู้ของคุณและบอกให้ฉันรู้เรื่องราวของคุณ @ mingkki21 คุณจะช่วยได้มากและฉันหวังว่าคำพูดของฉันจะช่วยได้เล็กน้อย

ความหวังของฉันคือเราทุกคนได้พบกับความรักและฉันมีจุดประสงค์เช่นเดียวกับมินจี

เมื่อฉันดูรายการของ 2ne1 ใช่ฉันมักจะได้ยิน YG เรียกพวกเขาว่าน่าเกลียดและฉันคิดว่าก่อนหน้านี้ พวกเขาก็เคยถูกกระทำแบบนี้กลายครั้ง จนบางทีพวกเขาอาจเคยชินกับมันหรือ ‘มันกลายเป็นเรื่องตลกระหว่างพวกเขาไปแล้ว’ แต่กลับกลายเป็นว่ามันมีเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ เมื่อคิดถึงแล้วไม่มีความสัมพันธ์แบบครอบครัวอีกแล้ว มันก็น่าเศร้านะ

กล้าหาญมากนะ yg ที่เรียก minzy ว่าน่าเกลียด ในเมื่อตัวเองก็ดูเหมือนถั่วเน่าแท้ๆ

*** เราทุกคนชอบยื่นเรื่องต่อต้านยางฮยอนซอกเพราะเขายังคงมีสุขภาพจิตที่ดีของศิลปินของเขา (ตัวอย่างที่ดีคือ minzy และ midam) เพราะเขาสมควรที่จะเน่าอยู่ในคุกและไม่มีมนุษย์คนใดสมควรได้รับความกดดันมากมาย *** 

YG ต้องคิดว่าแม้เขาจะยุบวง 2NE1 พวกเธอก็ไม่สามารถสื่อสารกันได้ แต่ในสื่อสังคมออนไลน์  CL, Sandara, Park Bom และ Minzy พิสูจน์ว่ามันทำได้ ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) รู้ไว้ว่าความผูกพันของพวกเขาในฐานะ 2NE1 นั้นแข็งแกร่งเกินไป! พวกเขายังสนับสนุนซึ่งกันและกัน เราก็พร้อมจะสนับสนุนควีนของเรา

บทความ Billboard ของ Minzy:

ฉันกำลังร้องไห้ เธอตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวดที่ได้รับจาก เจ้านายของเธอและสังคมที่เธออาศัยอยู่เพียงเพราะเกิดมาพร้อมกับใบหน้าที่ไม่ได้เพอร์เฟ็ค นี่คือเหตุผลที่ฉันโกรธมากเมื่อมีคนมาตามวง Gfriend เพียงเพราะหน้าตา

เราภูมิใจในตัวคุณ @mingkki21 เสมอ❤️

ขอบคุณที่พูดเกี่ยวกับการต่อสู้กับอาการป่วยทางจิตของคุณ #Minzy

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

I found your website perfect for my needs. It contains wonderful and helpful posts, 192.168.0.1
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-01-10 11:01:38| IP 171.236.72.239

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น