7 นักแสดงที่โดดเด่นจากผลงานของพวกเขาใน ปี 2018
2018-12-19 09:26:56
Advertisement
คลิก!!!

 

ละครและภาพยนตร์หลากหลายเรื่องได้มีการฉายตอนแรกในปี2018 มีนักแสดงบางคนที่ได้รับการพูดถึง และบางคนได้รับการชื่นชมในการทำให้โปรเจ็คนั้นประสบความสำเร็จ

และนี่คือรายชื่อนักแสดงทั้งเจ็ดคนที่ดึงดูดผู้ชมไปยังหน้าจอ ตั้งแต่โทรทัศน์เล็กๆ ไปจนถึงจอขนาดใหญ่ในโรงภาพยนต์ได้ตลอดทั้งปีนี้:

1. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

อีบยองฮุน ได้พาดหัวข่าวทันที เมื่อมีการเปิดเผยว่าเขาจะปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำของละครทางช่อง tvN เรื่อง "Mr. Sunshine" ซึ่งนี่เป็นการกลับมาสู่จอทีวีของเขา หลังจากห่างหายไปเก้าปีนับตั้งแต่เรื่อง "IRIS" ทางช่อง SBS

"Mr. Sunshine" ได้รับการชื่นชมว่าเป็นบทละครที่เข้มข้น, การกำกับที่ละเอียดและมีการแสดงที่สมจริง โดยในตอนสุดท้ายมีเรทติ้งเฉลี่ย 18.1% และ 20% กลายเป็นละครที่มีผู้รับชมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของสถานีนี้ตามหลัง "Goblin" และ "Reply 1988"

ความสำเร็จที่เกิดขึ้นของละครนี้ได้ถูกนำไปสู่การเป็นนักแสดงของอีบยองฮุน ในบทราชวงศ์โชซอน กับนักแสดงนำหญิงโกเอชิน (Go Ae Shin)

ด้วยเหตุนี้อีบยองฮุนจึงได้รับรางวัลแดซัง (Daesang) ในงาน Asia Artist Awards ปี 2018

2. ฮาจองอู (Ha Jung Woo)

ถ้ามีอีบยองฮุนอยู่ในโลกของละครในปีนี้ ก็ต้องมีฮาจองอูอยู่ในโลกของภาพยนตร์ ในปีที่ผ่านมาฮาจองอูได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "Along the Gods: The Last 49 Days" ที่มีผู้เข้าชมในโรงภาพยนตร์จำนวน 12,274,163 คน ด้วยเหตุนี้เขาจึงกลายเป็นนักแสดงที่มีผลงานคนชมภาพยนตร์มากกว่า 10 ล้านคนมาแล้วสองเรื่อง

ผลสืบเนื่องได้เผยถึงความเชื่อมโยงที่น่าตกใจระหว่างสามบุคคลที่เคร่งขรึม [ฮาจองอู (Ha Jung Woo), จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) และคิมฮยางกี (Kim Hyang Gi)] ซึ่งช่วย จาฮง [รับบทโดยชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun)] ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ฮาจองอูได้แสดงความเจ็บปวดและความเศร้าของการเป็นคนเดียวที่หลงเหลือความทรงจำในเรื่องนี้ และได้รับการยกย่องในการแสดงของเขา

3. โซจีซอบ (So Ji Sub)

โซจีซอบ จากละครเรื่อง "Terius Behind Me" ของสถานี MBC ซึ่งเขาก็ได้สร้างกำไรให้กับทีวีถึง 2 ปีหลังจากที่ Oh My Venus ของทางสถานี KBS 2TV โดยละครเรื่องนี้เรทติ้งพุ่งสูงเป็นอันดับที่ 10 ของยอดจำนวนผู้ชมมากที่สุด

นอกจากนี้เขายังเคยร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในละครเรื่อง "Little House in the Forest" ของรายการวาไรตี้ผู้กำกับนายองซอก (Na Young Suk) และทำให้ผู้ชมรู้สึกประหลาดใจกับปรัชญาชีวิตของเขา

4. ซนเยจิน (Son Ye Jin)

ซนเยจินเคยทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นในคืนวันศุกร์และวันเสาร์ด้วยละครเรื่อง "Pretty Noona Who Buys Me Food" ของสถานี JTBC ซึ่งเป็นการกลับมาของเธอสำหรับผลงานละครทางทีวีในรอบ 5 ปีที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในขณะที่เธอและจองเฮอิน (Jung Hae In) ได้เล่าเรื่องราวความรักที่ดูสมจริง และเริ่มมีอาการ "Pretty Noona"

ละครได้รับเรทติ้ง 7.3% และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากตลอดระยะเวลาที่ฉาย

ความสำเร็จของซนเยจินต่อเนื่องไปยังปีหน้า กับภาพยนตร์เรื่อง "Be With You" และ "The Negotiation"

5. พัคซอจุน (Park Seo Joon)

พัคซอจุนพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นราชาแห่งละครโรแมนติค เพิ่มในรายการละครที่ประสบความสำเร็จของเขา อย่าง "She Was Pretty" ของสถานี MBC และ "Fight My Way" ทางสถานี KBS2TV รวมถึง "What's Wrong with Secretary Kim" ของ tvN ในปี2018นี้

บทละครที่มีโครงเรื่องมาจากเว็บดราม่านี้ ก็ได้รับการพูดถึงก่อนการออกอากาศวันแรก เนื่องจากความคล้ายคลึงกันของนักแสดงกับบทตัวละคร พัคซอจุนได้รับการชื่นชมว่าเป็นตัวของตัวเองในการเป็น CEO อียองจุน (Lee Young Joon) ที่มีวัยเด็กอันเจ็บปวด และบุคลิกที่หลงตัวเอง

เขาและพัคมินยอง (Park Min Young) ยังได้โชว์เคมีความเข้ากันที่สมบูรณ์แบบบนหน้าจอ และนำไปสู่ข่าวลือการเดทในชีวิตจริง ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ปฏิเสธ  สำหรับเรทติ้งละครที่ได้รับความสนใจในช่วงระยะเวลาการออกอากาศทั้งหมด และมีค่าเฉลี่ยเรทติ้งของผู้ชมในประเทศอยู่ที่ 8.7 %

พัคซอจุนยังได้เข้าร่วมในรายการ "Youn's Kitchen 2" ของ tvN ซึ่งประสบความสำเร็จในเรทติ้งผู้ชมถึง 16%

6. ไอยู (IU)

ไอยูฉลองครบรอบ 10 ปีที่เดบิวต์ในฐานะนักร้องและนักแสดงหญิงในปีนี้ด้วยเรื่อง "My Ahjussi" ทางช่อง tvN ที่เน้นความสามารถของ IU ในฐานะนักแสดง เธอสามารถแสดงได้ยอดเยี่ยมในบท อีจีอัน (Lee Ji An) ที่ใช้ชีวิตอย่างไม่มั่นคง จนกระทั่งเธอได้พบพัคดงฮุน (Park Dong Hoon) (อีซุนกยอน Lee Sun Kyun)

หลังจากที่ละครเรื่องนี้จบ ไอยูได้เปิดตัวผลงานเพลง "BBIBBI" อัลบั้มเดี่ยวของเธอ และเข้าชาร์ตเพลงก่อนที่จะจัดงานแสดงคอนเสิร์ตกับแฟนๆ

7. ดีโอ (D.O.) EXO

ดีโอในละครเรื่อง "100 Days My Prince" ของ TVN ที่เขาได้รับบทเป็นเจ้าชายอียูล (Lee Yool) และวอนดึก (Won Deuk) ไอดอลนักแสดงได้สื่อถึงความจริงจังและความตลกขบขันของเขาในการที่จะนำเสนอตัวละครนี้

และผลที่ตามมาคือ "100 Days My Prince" เป็นละครอันดับ 1 นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับผู้ชมเป็นอันดับ 4 ในประวัติศาสตร์ช่อง tvN โดยมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 14.4%

ดีโอได้กลับมาสู่เวทีการโปรโมทและคัมแบคของ EXO พร้อมฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง "Swing Kids" ซึ่งจะเข้าโรงในวันที่ 19 ธันวาคมนี้

ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest