ความเห็นผู้ชม Encounter จะเกิดอะไรขึ้นระหว่างพัคโบกอม (Park Bogum) กับซงฮเยคโย? (Song Hyekyo)
2018-12-06 15:34:21
Advertisement

 

ความรักที่กล้าหาญของพนักงานใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น พัคโบกอม (Park Bogum) ที่เริ่มมีใจให้กับซงฮเยคโย (Song Hyekyo) และผู้ชมต่างจับสังเกตหลายๆจุดได้ใน 'Encounter'

ละครของสถานี tvN เรื่อง 'Encounter' ที่ฉายไปเมื่อห้าวันก่อน ในตอนที่สาม เมื่อซูฮยอน (ซงฮเยคโย) กับจินฮยอก (พัคโบกอม) ได้เจอกันอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิกริยาของจินฮยอกที่เริ่มรับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่มีต่อซูฮยอน

หลังจากจุดพัก ซูฮยอนถอนหายใจกับการแจ้งเตือนของประธานคิม ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจินฮยอก และให้ไล่เขาออก

ซูฮยอนรู้สึกช็อคกว่าเดิม เนื่องจากแม่ได้จัดการกับจินฮยอกด้วยการแอบสะกดรอยตามเขา เธอจึงตามหาอูซอก และขอให้พาหนีท่านประธานคิม

จินฮยอกก็กังวลถึงซูฮยอนเท่านั้น เมื่อได้อ่านข่าว ก็ต้องถอนหายใจออกมา กับความกังวลเรื่องซูฮยอน เขาก็ได้รับความสนใจเมื่อได้แสดงท่าทางให้กำลังใจ ระหว่างที่เธอกำลังเดินไปห้องประธานชั้น 11 ในบริษัท

ซูฮยอนและจินฮยอก ได้มาพบกันอีกครั้งด้วยเซนส์ของนัมชิลจัง ซูฮยอนเดินไปที่ห้องทํางานในตอนต้นโดยไม่มีกระเป๋า เพื่อให้ดูไม่มีสัมภาระเลย นัมชิลจึงเสนอให้นําสัมภาระของซูฮยอนไปที่จินฮยอก

ดังนั้นซูฮยอนและจินฮยอกเลยได้พบกันในซกโช (Sokcho) และเริ่มสนใจในตัวเขาเหมือนเพื่อนที่คุ้นเคย เช่น คุยเรื่องต่างๆกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จินฮยอกส่งบทกวีที่เขาชื่นชอบให้เธอ และปลอบโยนเธอ

จินฮยอกกลับมาที่บ้านหลังจากไปซกโชกับซูฮยอนนั้น เริ่มรับรู้ถึงความรู้สึกต่อซูฮยอน จินฮยอกได้ยินเรื่องคิวบาในวิทยุ ที่รู้สึกว่าตรงกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารู้มาจากซูฮยอน จึงจะกลับไปที่จุดเริ่มต้น

จินฮยอกและบ้านของซูฮยอนได้เผชิญหน้ากันที่ร้านอาหารกล่าวว่า "พวกเรามีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร" เขากล่าวว่า "ทําไมหนีไป" เขาสารภาพอย่างจริงใจต่อซูฮยอนว่า "ผมคิดถึงเธอ" และมันเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจของคนๆ หนึ่ง ซูฮยอนยังคงรับรู้ถึงสิ่งนี้ และความตื่นเต้นที่ไม่สามารถซ่อนสายตาอันสั่นไหวได้ พร้อมอากัปกริยาของซูฮยอน ที่ทําให้ผู้ชมต่างสงสัยว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไร

ในทางกลับกัน ข่าวของซูฮยอนและจินฮยอกถูกเปิดเผย และมันน่าประหลาดใจว่าแผนการที่ประธานคิมพยายามจะให้ซูฮยอน มารับตำแหน่งในที่นั่งตัวแทนของโรงแรมกับอูซอก

ในเวลาเดียวกัน ก็มีข้อสงสัยว่าหัวใจของอูซอกจะมอบให้กับซูฮยอนหรือไม่ และการอยู่ด้วยกันสองคนจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อซูฮยอน นอกจากนี้การปรากฏตัวของซูฮยอนและจินฮยอกสําหรับตัวละครที่ยิ้มอย่างสดใสก็ยิ่งทำให้น่าสนใจมากขึ้น

หลังจากออกอากาศ ผู้ชมแบ่งกันพูดถึงสองเรื่องใหญ่ๆในโลกอินเตอร์เน็ต ระหว่างปฏิกริยาของซงฮเยคโยและพัคโบกอมที่ดูใจเต้น กับการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานใหม่ที่ทำให้เรื่องดูสมจริงยิ่งขึ้น

อีกด้านหนึ่ง เรทติ้งเฉลี่ย 9.3% ของบ้านเรือนทั่วไปที่จ่ายเงินเต็ม, เคเบิล, IPTV และดาวเทียม ต่างครอบครองที่1 ทั้ง 3 แบบ เรทติ้งของช่อง tvN มีบันทึกค่าเฉลี่ยอยู่ที่5.2% ถึง 6.0%

ละครของ tvN เรื่อง 'Encounter' นั้น จะมอบความรู้สึกหวั่นไหว ที่เริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ ของผู้ที่มีจิตใจอิสระและสดใส กับสาวที่ไม่เคยได้ตัดสินใจอะไรเองมาก่อน จะออกอากาศในวันที่ 6 นี้ เวลา 9:30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี)

ติดตามชม Encounter ได้ทาง VIU 
http://bit.ly/2Qn9OXg


ที่มา: https://m.news.nate.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

The HC-SR04 Ultrasonic all kinds of sensor is a very affordable proximity/distance Nagano keiki Pressure sensor that has been used mainly for object avoidance in various robotics projects abs speed sensor . It essentially gives your Arduino eyes / spacial awareness and can prevent your robot from mazda 6 suction control valve crashing or falling off a table. It has also been used in turret applications suction control valve , water level sensing, and even as a parking Speed Sensor . This simple project will use the HC-SR04 sensor with an Arduino and a Processing sketch to provide a Pressure Sensor little interactive display on your computer screen.Intake Air Pressure MAP Sensorother sensorsEGR VALVE
Knock Sensor
Accelerator pedal
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-03-06 16:15:43| IP 114.24.129.115

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น